Mẫu thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp nổi bật 2020

Mẫu thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp nổi bật 2020

Lịch để bàn doanh nghiệp không còn là món quà tặng doanh nghiệp xa lạ nhân dịp cuối năm với các công ty trong thời đại công nghệ hiện nay nữa. Tuy nhiên, việc tạo nên một mẫu thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp đẹp và gây ấn tượng với khách hàng, đối tác quả là vấn đề khó khăn đối với nhiều nhà quản trị. Cùng Artclick tìm hiểu những mẫu lịch để bàn doanh nghiệp 2020 đang thịnh hành trên thị trường và những lỗi cần lưu ý khi thiết kế lịch để bàn 2020.

1. Mẫu thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp đơn giản.

Thiết kế đơn giản nhưng trang trọng và lịch sự đang rất được phổ biến hiện nay. Cuốn lịch chỉ cần nêu bật những thông tin quan trọng như tên công ty, logo, hình thức liên hệ là đủ rồi. Bởi lẽ, cuốn lịch vẫn có mục đích chính là xem ngày tháng và ghi chú những thông tin quan trọng thôi phải không nào? Đối với những ngưởi ưa chuộng sự đơn giản thì đây quả là một món quà đúng ý và được yêu thích hơn cả.

mẫu thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp

Mẫu thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp đơn giản

 2. Mẫu thiết kế lịch để bàn có ô rộng ghi chú

Một điều mà doanh nghiệp cần lưu ý là đối tượng công ty hướng đến để tặng quà là ai và nhu cầu của họ như thế nào? Nếu là những đối tác quan trọng thì hãy chú tâm đến sự cao cấp và sang trọng. Còn đối với những khách hàng là nhân viên văn phòng hoặc học sinh, sinh viên thì mẫu thiết kế lịch để bàn có ô trống này là sự lựa chọn hoàn hảo. Người sử dụng có thể ghi chú trực tiếp những thông tin quan trọng, lịch hẹn tại những ô ngày trống trên cuốn lịch. Thêm vào đó, những hình ảnh trang trí sinh động, ngộ nghĩnh là một điểm cộng lớn cho lịch loại này.

mẫu lịch để bàn doanh nghiệp 2020

Mẫu thiết kế lịch để bàn có ô rộng ghi chú

3. Thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp 2020 giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

Đây là loại lịch độc quyền được các công ty ưu tiên khi thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp 2020. Những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đẹp nhất của công ty sẽ được giới thiệu trực tiếp trên cuốn lịch. Đây cũng được coi là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Những cuốn lịch sẽ tiếp xúc với khách hàng, đối tác gần như hàng ngày, hàng tuần. Thương hiệu công ty sẽ liên tục được gợi nhớ trong tâm trí khách hàng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, các công ty cần cân nhắc khi lựa chọn hình ảnh sản phẩm / dịch vụ đưa vào cuốn lịch phải chất lượng và bắt mắt, sao cho nêu bật được tính chất và kích thích sự lựa chọn của khách hàng.

thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp 2020

Thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp 2020 giới thiệu sản phẩm

mẫu thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp

Thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp 2020 giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp

4. Mẫu lịch để bàn doanh nghiệp 2020 thiết kế hình ảnh đa dạng

Nếu doanh nghiệp không có thời gian để chụp hình sản phẩm, dịch vụ của công ty mà vẫn muốn thiết kế bắt mắt thì có thể lựa chọn hình thức in lịch này. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, như: thiết kế in hình phong cảnh, in hình Tết, hay những hình ảnh mang ý nghĩa tượng trưng cho sản phẩm,.. Những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn những tác phẩm ưng ý và ấn tượng. Đây là kiểu thiết kế phổ biến và tiết kiệm chi phí. Một số công ty in ấn hiện nay tạo sẵn các mẫu để cho khách hàng lựa chọn. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp và công ty in lịch để bàn. Tuy nhiên, đây không phải thiết kế lịch độc quyền và rất có khả năng sẽ đụng hàng với các doanh nghiệp khác.

mẫu thiết kế lịch để bàn

Mẫu lịch để bàn doanh nghiệp 2020 thiết kế hình ảnh đa dạng

thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp 2020

Giải pháp độc quyền là in logo thương hiệu công ty trực tiếp lên cuốn lịch

5. Mẫu thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp 2020 giới thiệu doanh nghiệp.

Hình thức này phù hợp cho các doanh nghiệp lớn dành tặng món quà cho nhân viên hoặc đối tác của mình. Mục đích để giới thiệu những văn hóa doanh nghiệp, những thành tựu doanh nghiệp có được. Tăng tính đoàn kết giữa nhân viên và công ty, đồng thời cũng gửi lời tri ân của công ty đối với sự gắn bó của nhân viên trong suốt thời gian đồng hành vừa qua. 

mẫu lịch để bàn doanh nghiệp 2020

Mẫu thiết kế lịch để bàn doanh nghiệp 2020 giới thiệu doanh nghiệp

6. Mẫu thiết kế lịch để bàn gia công đặc biệt

Nếu doanh nghiệp muốn cuốn lịch của mình đặc biệt hơn nữa có thể sử dụng những hình thức gia công đặc biệt như: ép kim, dập chìm, dập nổi, bế khung hình,.. Kiểu gia công này tạo sự khác biệt và điểm nhấn cho cuốn lịch, công ty đã tạo một sự chú ý đặc biệt cho khách hàng của mình. 

mẫu thiết kế lịch để bàn

Những lỗi nghiêm trọng khi tạo các mẫu thiết kế lịch để bàn khiến doanh nghiệp không tạo được hiệu quả như mong muốn:

- Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn.

- Mẫu thiết kế lịch để bàn có màu sắc không hài hòa, sinh động.

- Thông điệp doanh nghiệp muốn gửi tới người nhận không được nêu bật.

- Chất lượng giấy in kém chất lượng, dễ bị tróc mực.

- Đóng gáy lò xo không chắc chắn, đế lịch không đảm bảo.

- Không được nhà in tư vấn về quy cách thiết kế, in ấn cũng như thành phẩm.

- Giá cả quá cao so với ngân sách đưa ra.

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã tìm ra được mẫu lịch được ưa chuộng và giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp mình rồi phải không nào?

Xem thêm Top 5 mẫu thiết kế lịch doanh nghiệp đẹp nhất hiện nay và Mẫu in lịch treo tường đẹp cho doanh nghiệp 2020 .