Search
Search
Close this search box.
Search

Mẫu thiệp 8/3 độc đáo dành tặng người phụ nữ bạn thương

Ngày Lễ 8/3 đang đến gần, chắc hẳn bạn đang suy nghĩ không biết nên tặng quà 8/3 gì cho mẹ, bạn gái và những người phụ nữ thân thương bên cạnh mình.. nhưng cho dù là món quà gì đi nữa thì cũng không thể thiếu một tấm thiệp 8/3 độc đáo, xinh xắn đi kèm phải không nào?

Thay vì những mẫu thiệp 8/3 có sẵn mua tại hiệu sách, tại sao bạn không tự thiết kế Mẫu thiệp 8/3 độc đáo, đơn giản rồi ghi những lời chúc gởi đến những người phụ nữ mà bạn trân trọng.

Đó có thể là một tấm thiệp do bạn tự tay làm handmade bằng những phụ kiện có sẵn như bìa, vải, bút màu, dây vintage,.. hoặc thiết kế bằng photoshop với những mẫu trang trí lạ mắt, đi kèm lời chúc ý nghĩa đặc biệt. Còn nếu bạn là một người không có hoa tay trong việc tự trang trí thiệp handmade hoặc không có kĩ năng sử dụng photoshop thuần thục thì cũng đừng lo, bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết kế Mẫu thiệp 8/3 độc đáo tự làm tặng bạn gái, em gái, tặng mẹ,.. với phần mềm thiết kế online miễn phí của Artclick.

Với những mẫu thiệp có sẵn, bạn chỉ cần lựa những tấm hình thật đẹp của họ, chèn vào các khung mẫu, trang trí và ghi những lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất cho người phụ nữ ấy. Chắc hẳn, người nhận sẽ rất cảm kích và bất ngờ bởi tấm thiệp 8/3 độc đáo này. Đó là một trong những cách làm thiệp 8/3 tặng mẹ đơn giản và ý nghĩa nhất đấy.

Tham khảo những mẫu thiệp dành riêng cho ngày 8/3 này của Artclick nhé:

Cùng với đó không thể thiếu những món quà ý nghĩa cho ngày lễ quan trọng này, bộ sưu tập 8.3 – The Best Things For The Best Women Collection sẽ là gợi ý đắt giá để bạn có những lựa chọn món quà cho những người phụ nữ bạn thương phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN