Search
Search
Close this search box.
Search

Mẫu lịch để bàn mới nhất

Hot hòn họt cùng TOP các mẫu lịch để bàn đẹp – mới – lạ. Năm mới tới rồi, còn chần chờ gì mà không nhanh chóng chọn cho mình những mẫu lịch để bàn độc đáo nhỉ? Vừa lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp của bản thân, gia đình hay bạn bè. Vừa có thể xem ngày tháng, ghi chú cả những sự kiện quan trọng trong năm. Cùng Artclick XEM NGAY các mẫu lịch bàn đẹp mới nhất trong năm sắp tới này nhé.

  • Mẫu lịch để bàn Color Calendar (LB10D1)

Mẫu lịch để bàn Color Calendar (LB07D1)

Mẫu lịch để bàn đứng size 21x15cm, 1 mặt, đế bọc da – Color Calendar (LB10D1). Mẫu thiết kế lấy chủ đề tươi sáng với những màu sắc trẻ trung, hình ảnh trang trí ngộ nghĩnh, mới lạ. Đối với mẫu lịch để bàn này bạn có thể chèn được 34 tấm hình. Bạn cũng có thể tùy ý lựa chọn và thiết kế số hình cho mỗi trang và ghi chú trực tiếp những ngày tháng quan trọng lên lịch ngay khi thiết kế. Chủ đề phù hợp với hình ảnh baby, hình ảnh gia đình. Loại giấy tiêu chuẩn để in là giấy Couche – 250gsm, đế bọc da nâu . Bạn có thể thay đổi loại giấy cũng như đế bọc tùy theo ý thích.

Thiết kế và đặt hàng

  • Mẫu lịch để bàn Summer Flowers Calendar (LB11D1)

Mẫu lịch để bàn Summer Flowers Calendar (LB08D1)

Mẫu lịch để bàn đứng size 21x15cm, 1 mặt đế bọc da – Summer Flowers Calendar (LB11D1). Mùa hè sôi động trôi qua là dịp để gia đình tổ chức các chuyến du lịch bên nhau và lại có thật nhiều hình ảnh. Những hình trang trí hoa đặc trưng của mùa hè. Khung hình viền nhấn mạnh những bức ảnh. Bạn có thể chèn được 13 tấm hình với mẫu lịch này. Mẫu lịch phù hợp với hình ảnh gia đình, du lịch, những hình ảnh tươi tắn và trẻ trung. Lựa chọn giấy in lịch là giấy Mộc giúp bạn có thể dễ dàng ghi chú trực tiếp lên bề mặt lịch dễ dàng hơn.

Thiết kế và đặt hàng

  • Mẫu lịch bàn đẹp Wedding Ceremony (LB12D1)

Mẫu lịch bàn đẹp Wedding Ceremony (LB12D1) – Thiết kế và đặt hàng

Mẫu lịch bàn đẹp Wedding Ceremony (LB12D1) với quy cách lịch để bàn đứng, 1 mặt size 21x15cm. Mẫu lịch thiết kế xu hướng lãng mạn, viền ảnh vàng ánh kim, điểm nhấn là hoa lá lạ mắt, thích hợp dành cho những bức ảnh cưới hoặc ảnh couple. Ngoài tác dụng xem ngày tháng, hay ghi chú thông tin lên phần kẻ vạch đã được nhà thiết kế chừa sẵn khoảng trống. Bạn cũng có thể dùng mẫu lịch này làm quà tặng cưới cho bạn bè hoặc người thân của mình. Sẽ rất đặc biệt và tạo bất ngờ cho người nhận đấy. Mẫu lịch cho phép bạn chèn 14 tấm ảnh. Đổi đế lịch từ bọc da nâu thành bọc da trắng, cuốn lịch sẽ trở nên sang trọng và hài hòa hơn.

  • Mẫu lịch để bàn độc đáo Baby Dream Calendar (LB09N2)

Mẫu lịch để bàn độc đáo Baby Dream Calendar (LB09N2)

Mẫu lịch để bàn độc đáo Baby Dream Calendar (LB09N2), size 15x21cm ngang, 2 mặt. Một mặt là hình ảnh, một mặt chứa hình và bộ số, có khoảng trống để bạn có thể ghi chú những sự kiện hoặc thông tin quan trọng. Mẫu lịch thiết kế với phong cách tinh nghịch, clip art cũng như word art baby phù hợp với hình ảnh của em bé. Ý tưởng 12 tháng trong năm tương ứng với 1 năm đầu đời của bé cũng có thể áp dụng với mẫu lịch này. Hoặc những hình ảnh bé đã được chụp và chỉnh sửa tại studio, ngoài làm photobook baby, bạn cũng có thể tận dụng hình ảnh để làm lịch để bàn cá nhân. Mẫu lịch chứa 25 hình ảnh.

Thiết kế và đặt hàng

  • Mẫu lịch để bàn độc đáo Ocean Exploration (LB10N2)

Mẫu lịch để bàn độc đáo Ocean Exploration (LB10N2)

Mẫu lịch để bàn độc đáo Ocean Exploration (LB10N2), mẫu lịch 2 mặt, kích thước 21x15cm ngang. Một mặt là hình ảnh, một mặt là bộ số được thiết kế các khung rộng để note những ngày quan trọng trên cuốn lịch. Với ý tưởng đại dương, màu sắc chủ đạo của bộ lịch là xanh dương và hình ảnh những cơn sóng biển dịu dàng. Mẫu lịch này phù hợp với những hình ảnh du lịch, bạn bè hay gia đình. Điểm độc đáo của lịch này đó là cuối trang sẽ có bộ sticker dán hình, bạn sử dụng để nhấn mạnh những ngày quan trọng trong năm, sẽ rất thú vị và tạo ấn tượng đấy. Thay lò xo nhựa bằng lò xo đồng bạc hay vàng cũng tạo những điểm nhấn đáng kể cho bộ lịch. Số lượng hình ảnh cho mẫu này là 32 ảnh.

Thiết kế và đặt hàng

  • Mẫu lịch để bàn 2020 Mouse Calendar (LB06WD)

Mẫu lịch để bàn Mouse Calendar (LB06WD)

Mẫu lịch để bàn Mouse Calendar (LB06WD), lịch bàn đế gỗ rời, 13 tờ, in 1 mặt, kích thước 18x13cm. Mẫu lịch dành riêng cho năm 2020 này với hình ảnh bìa là chú chuột vui vẻ, màu sắc tươi tắn tại các trang ruột bên trong. Mẫu lịch có thể chèn 12 tấm ảnh và phù hợp cho hình ảnh cá nhân của bạn hay dành tặng cho bạn bè, người thân. Điểm đặc biệt của loại lịch này là bạn có thể dễ dàng thay đổi thứ thự các tháng trong năm, hoặc chèn thêm trang trí các hình ảnh của bạn trên chân đế lịch. Trang trí lịch để bàn đế gỗ rời tại bàn làm việc tạo điểm nhấn sang trọng và khá gọn gàng.

Thiết kế và đặt hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN