Search
Search
Close this search box.
Search

Lưu ý khi in ảnh du lịch gia đình

Kỳ nghỉ vừa qua gia đình bạn đã có một chuyến du lịch thật đáng nhớ và thật nhiều bức ảnh đẹp được chụp. Bạn muốn lưu giữ những bức ảnh đó vào một cuốn album photobook ảnh du lịch gia đình đẹp? Xem ngay Top 5 lưu ý khi in ảnh du lịch gia đình dưới đây để có một cuốn album ảnh thật ý nghĩa và ưng ý nhé.

1. Bố cục thiết kế album ảnh du lịch gia đình

Artclick gợi ý bạn một số bố cục, layout thiết kế album photobook du lịch:

 • Theo thời gian: từ lúc bắt đầu chuẩn bị cho chuyến đi, ngày thứ nhất, ngày thứ 2 đến ngày kết thúc chuyến đi.
 • Theo địa điểm: từng địa điểm mà gia đình đi qua trong chuyến đi, bạn có thể mở đầu bằng hình ảnh minh họa cho địa điểm, rồi sau đó là các hình ảnh tại địa điểm
 • Theo từng thành viên trong gia đình: bắt đầu bằng những bức ảnh chụp chung đại gia đình, sau đó là từng hình riêng của từng người.
 • Thiết kế theo mẫu có sẵn của nhà Artclick. Xem tại đây

2. Kích thước in album ảnh du lịch gia đình đẹp

Tùy vào số lượng ảnh và sở thích của bạn mà lựa chọn kích thước album phù hợp:

 • Kích thước 21x30cm đứng – ngang, 20x20cm vuông, kích thước tầm trung (cỡ khổ giấy A4), đây là kích thước phổ biến nhất để in album ảnh du lịch gia đình.
 • Kích thước mini 10x10cm, 15x15cm, 21x15cm, những album nhỏ này số trang thường từ 10-20 trang, ít hình ảnh, chủ yếu là những hình ảnh chính. Dễ mang đi, hay dành tặng cho bạn bè, người thân.
 • Kích thước lớn 30x30cm, 30x42cm (cỡ khổ giấy A3), phù hợp cho những album đại gia đình, nhiều hình ảnh. Hình ảnh được phóng to, nhìn rất “đã con mắt”.

3. Loại giấy và loại bìa in album ảnh du lịch gia đình

Với những album đơn giản, thông dụng bạn sử dụng dòng giấy Couche với bề mặt láng, độ trắng cao độ bám mực tốt cho màu sắc rực rỡ và giá thành kinh tế. Và bìa cứng bọc hình, sử dụng tấm hình nổi bật nhất làm ảnh bìa.

Sang trọng hơn bạn có thể in ấn album ảnh bằng dòng giấy Lustre, có ánh kim nhẹ, độ trắng rất cao, khả năng bám dính mực tuyệt vời, chống nước và bụi bẩn. Loại bìa da có thẻ da khắc laser chữ, hay loại bìa bọc vải in hình độc đáo, lạ mắt.

Đáp ứng nhu cầu viết chữ trực tiếp lên album bạn có thể lựa chọn loại giấy Mộc, bề mặt hơi nhám mang đậm tính nghệ thuật, có 2 tông màu trắng sữa và trắng ngà rất sang trọng cho màu sắc và các chi tiết của hình ảnh trung thực và sắc nét.

4. Nên tự thiết kế album hay sử dụng dịch vụ thiết kế ảnh du lịch gia đình đẹp chuyên nghiệp

Việc tự thiết kế album ảnh du lịch gia đình cho bạn trải nghiệm thú vị hơn khi tự mình dàn từng bức ảnh vào bố cục, sắp xếp, chọn lọc những bức ảnh mà mình ưng ý nhất vào album. Cả gia đình sẽ cùng nhau tạo nên một album thật ý nghĩa, gắn kết tình cảm gia đình sau chuyến du lịch hơn. Artclick gợi ý bạn phần mềm thiết kế album ảnh online miễn phí ACBook. Ngoài việc sử dụng các mẫu có sẵn của nhà Artclick, bạn còn có thể chia sẻ tác phẩm để các thành viên trong gia đình cùng thiết kế album chung với nhau.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể nhờ đến những dịch vụ thiết kế ảnh du lịch gia đình đẹp chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chọn lọc hình ảnh, ghi chú những yêu cầu của mình, các nhà thiết kế ảnh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo cho bạn những album ảnh đẹp và ý nghĩa nhất.

5. In album ảnh du lịch gia đình ở đâu?

Lựa chọn đơn vị thiết kế album ảnh du lịch cũng là vấn đề nhiều người suy nghĩ, bởi một thiết kế dù có đẹp mà in ấn không cẩn thận, màu sắc và các chi tiết hình ảnh in ra không như mình tưởng tượng, sẽ làm giảm đi trải nghiệm lưu giữ hình ảnh rất nhiều. Đặc biệt, việc lưu giữ hình ảnh còn với mục đích lưu lại những kỷ niệm theo năm tháng, sau này qua vài năm, mở lại những bức ảnh, ôn lại những kỷ niệm, gia đình mình lại càng có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Artclick, tự hào là sự tiên phong đầu tư trong công nghệ mới, mang lại nhiều giá trị mới cho khách hàng và hướng thị trường in ấn Việt Nam tới một chuẩn mực chất lượng mới. Những công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn và thành phẩm, nổi trội nhất là các công nghệ sau:

 • Offset: Heidelberg – Đức
 • In nhanh kỹ thuật số: công nghệ in nhanh hiện đại nhất thế giới hiện nay HP Indigo Press.
 • Đóng cuốn: Công nghệ đóng cuốn mở phẳng tự động hiện đại duy nhất tại Việt nam; công nghệ gáy keo siêu dính PUR.
 • Phần mềm thiết kế và đặt hàng trực tuyến chuyên nghiệp từ Châu Âu dành cho khách hàng Photobook.

Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm in ấn tuyệt vời và hài lòng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN