Search
Search
Close this search box.
Search

Lưu giữ thanh xuân của Mẹ với khung hình ép gỗ

Bạn đang suy nghĩ một món quà 8/3 cho mẹ không chỉ đẹp mà còn mang thông điệp bạn muốn gửi gắm cho người phụ nữ tuyệt vời này.

Nhắc đến mẹ, trong tâm khảm chúng ta luôn hiện lên hình ảnh một người phụ nữ tần tảo, hi sinh cả tuổi thanh xuân để chăm sóc gia đình, nuôi nấng chúng ta nên người. Mẹ cũng đã từng có một tuổi trẻ tươi đẹp, những năm tháng tràn đầy nhựa sống và chắc hẳn mẹ luôn muốn lưu giữ lại những khung hình đẹp nhất tuổi thanh xuân của mình.

Dịp 8/3 này hãy làm mẹ bất ngờ với khung hình ép gỗ tặng mẹ. Đó có thể là một bức ảnh Mẹ thật rạng rỡ trong bộ váy cưới, một bức ảnh hồi mẹ còn trẻ, hay giây phút mẹ hạnh phúc khi mang trong mình đứa con thân yêu, hoặc thậm chí là giây phút đời thường nhất của mẹ, khi nhìn chúng con được vui vẻ và no ấm.

In ảnh lên gỗ tphcm không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ hiện đại, những khung hình được ép trên gỗ chất lượng, sau đó được cán phủ một lớp màng giúp bảo vệ hình ảnh được bền màu với thời gian. Chân đế tiện dụng, chắc chắn, bạn có thể trưng khung ảnh ép gỗ này ở bất cứ đâu như bàn làm việc, tủ kính, bàn ăn,..

Đối với mẹ, gia đình là trên hết, bạn có thể in ảnh ép gỗ lưu giữ hình ảnh của mẹ, hoặc thiết kế một khung hình lưu giữ hình ảnh gia đình, thay vì một tấm ảnh gia đình, bạn có thể thiết kế thành nhiều bức ảnh ghép lại, trang trí các hình ảnh và gửi gắm vào đó những lời chúc.

Với phần mềm thiết kế online ACBook của Artclick, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu template, thiết kế hình ảnh theo ý của mình, sau đó thì đặt hàng Artclick tạo cho bạn một tác phẩm hoàn chỉnh nhé.

Một khung ảnh ép gỗ để bàn làm việc, mẹ có thể ngắm nhìn gia đình nhỏ của mình luôn hạnh phúc, vừa có tác dụng trang trí, vừa mang một ý nghĩa thật sâu sắc phải không nào?

Khác với những khung ảnh bình thường khác, khung ảnh ép gỗ có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, màu bền hơn với thời gian, hài hòa và rõ nét, bạn sẽ không phải lo về tình trạng ảnh bị ố vàng hay ẩm mốc. Thêm vào đó là giá cả tương đối hơn so với các loại khung ảnh cao cấp khác.

Tham khảo thêm về những mẫu khung ảnh ép gỗ để bàn – món quà bất ngờ dành tặng bạn gái dịp 8/3.

Bộ sưu tập 8.3 – The Best Things For The Best Women Collection, cho bạn thêm nhiều lựa chọn hơn về các món quà tặng mẹ ngày 8.3. Một món quà không cần quá xa xỉ hay lớn lao, tuy đơn giản nhưng chỉ cần bạn thành tâm, mẹ sẽ cảm động và hạnh phúc lắm đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN