Xem mẫu & Đặt hàng

Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy thông dụng trong in ấn offset. Giấy có bề mặt láng, độ trắng cao độ bám mực tốt cho màu sắc rực rở và giá thành kinh tế nên là sự lựa chọn của phần lớn các ấn phẩm.

Xem chi tiết
Giấy Econo

Giấy Econo có màu trắng tự nhiên và độ đục cao, giúp cho người dùng dễ đọc và làm cho màu sắc của các hình ảnh trở nên rõ nét. Hiện nay, có thể nói giấy Econo là loại giấy mỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Xem chi tiết
Giấy E-photo

Giấy E-Photo - được thiết kế dành riêng in ảnh và ảnh chân dung cho dòng máy HP Indigo có được những thuộc tính đặc biệt tối ưu cho những yêu cầu in ấn chất lượng cao:

Giấy ảnh chính hãng Felix của Đức đảm bảo cho ra cảm giác và cái nhìn của những loại giấy ảnh kinh điển
Độ trắng rất cao, khả năng bám dính mực tuyệt vời, chống nước và bụi bẩn.

Xem chi tiết
Giấy Klasica

Giấy Klassica thật sự là một loại giấy đặc biệt, là kết quả của công nghệ hiện đại đã được ứng dụng trong sản xuất, kết hợp độ xốp cao với bề mặt nhung mịn và khả năng in ấn tuyệt vời cho bạn một cảm giác đặc biệt khi chạm vào.

Xem chi tiết
Giấy Rendezvouse (Mộc)

Là một loại giấy rất phổ biến tại Hàn Quốc dành cho các ấn phẩm photobook, thiệp mời và các catalogue, lịch cao cấp.
Giấy có đặc tính chuyên dụng cho dòng máy HP Indigo với bề mặt hơi nhám mang đậm tính nghệ thuật, có 2 tông màu trắng sữa và trắng ngà rất sang trọng cho màu sắc và các chi tiết của hình ảnh trung thực và sắc nét.

Xem chi tiết