Search
Search
Close this search box.
Search

LỊCH ĐỂ BÀN KHỔ VUÔNG

Lịch để bàn với nhiều mẫu thiết kế cho phép bạn tùy chỉnh trực tuyến trên phần mềm thiết kế online miễn phí và được in bởi công nghệ in cao cấp của Đức.

Đa dạng loại giấy từ tiêu chuẩn (giấy couche định lượng 250gsm) cho tới mỹ thuật cao cấp (giấy mộc hay giấy lustre). Đế bọc da châu Âu, bọc vải, bọc giấy nhiều màu với giá thật hợp lý.

Kích thước mặc định 14x14cm và 20x20cm, 1 mặt hoặc 2 mặt.

lich-de-ban-vuong-artclick-1

Lịch để bàn Vuông 1 mặt

 

lich-de-ban-vuong-artclick

Lịch để bàn Vuông 2 mặt

 

mẫu lịch cho bé yêu

Nhiều mẫu lịch cho bé yêu với màu sắc tươi sáng, các hình ảnh minh họa sinh động, đáng yêu. Bạn có thể dùng hình ảnh hàng ngày của bé, hình bé chụp tại stuido, hay hình ảnh 12 tháng đầu đời của bé để làm lịch. Xem chi tiết mẫu.

MẪU LỊCH TÌNH YÊU

Tình yêu của đôi bạn sẽ hiển diện 365 ngày trên bàn làm việc, bàn ăn với cuốn lịch về các chủ đề tình yêu này. Đây cũng là món quà tặng người ấy vô cùng ý nghĩa đấy nhé. Xem chi tiết mẫu.

MẪU LỊCH DU LỊCH

Ghi lại những khoảnh khắc du lịch trong các chuyến đi trước, để mỗi lần nhìn ngắm cuốn lịch này, bạn lại có thêm động lực để mà “xách ba lô lên và đi!” Xem chi tiết mẫu.

MẪU LỊCH SẮC MÀU

Mẫu lịch sắc màu có thể là: các trang lịch màu nước cùng các họa tiết bắt mắt, hay toàn bộ cuốn lịch là 1 màu sắc mà bạn yêu thích, cùng khám phá ngay nhé. Xem chi tiết mẫu

LỊCH THIÊN NHIÊN - HOA - trái cây

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, các loài hoa, trái cây,.. thì đây là mẫu lịch dành riêng cho bạn đấy! Xem chi tiết mẫu

MẪU LỊCH THEO CON GIÁP

Mỗi năm Artclick sẽ cho ra mắt những mẫu lịch tương ứng với con vật đại diện cho từng năm. Với những hình ảnh đáng yêu, bắt mắt. Hoặc bạn có thể dựa vào năm sinh của con để tặng con bộ lịch độc đáo này nhé. Xem chi tiết mẫu.

MẪU LỊCH Truyền động lực

Những câu từ tuy ngắn gọn nhưng vô cùng súc tích và ẩn chứa những ý nghĩa, truyền động lực cho bạn trong cuộc sống và công việc,..Xem chi tiết mẫu

CHỌN MÀU CHO ĐẾ LỊCH

Đế Da

Da Nâu Đen

Da Vàng

Da Đen Caro

Đế Giấy

Giấy Krap

Giấy Trắng

Giấy Xanh

Giấy Nâu

Đế Vải

Vải Hồng

Vải Xám

Vải Xanh