Lịch treo tường dành cho doanh nghiệp

Lịch treo tường cao cấp dành cho doanh nghiệp

Bên cạnh lịch để bàn thì lịch treo tường cũng là một trong những lựa chọn của doanh nghiệp vào dịp cuối năm. Lịch treo tường thường được thiết kế size lớn hơn và dễ dàng quảng bá thương hiệu công ty hơn. Tại Artclick có một số Lịch treo tường dành cho doanh nghiệp

7.png

6.png

Mẫu lịch treo tường của công ty ISUZU mang phong cách Anime Nhật Bản do Artclick thiết kế 

lich-ban-daonh-nghiep-11.png

Lịch tường có loại 5 tờ, 6 tờ và 12 tờ, tùy thuộc vào nhu cầu doanh nghiệp để thiết kế các loại lịch khác nhau:

lich-ban-daonh-nghiep-9.png

Bộ lịch treo tường và để bàn của Bosh được Artclick thiết kế dành riêng và theo yêu cầu

Lịch treo tường dành cho doanh nghiệp có thể được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau như phong cảnh, con người, tranh vẽ hoặc liên quan để sản phẩm công ty như lịch của Bosch ở trên. 

Để có thể có được mẫu lịch đẹp ân ý thì các doanh nghiệp nên xem xét thị hiếu khách hàng công ty mình, loại giấy in phù hợp hay loại lò xo cũng như lưa chọn nhà thiết kế in ấn chuyên nghiệp.  Những quyển lịch treo tường có thể được xem như là một bức tranh trang trí trong căn phòng của khách hàng vì vậy nên chọn những mẫu thiết kế tinh tế và đơn giản để mang hướng nghệ thuật. 

Vào những dịp cuối năm, Artclick thường hay nhận các đơn hàng thiết kế Lịch treo tường dành cho doanh nghiệp từ các công ty và đội ngũ chúng tôi sẽ cho ra mẫu thiết kế theo ý thích của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tham khảo nhiều hơn các loại lịch tết nhé.

Hotline028 39.381.632 - 0938.511.768

Email: artclick@artclick.vn