Lịch để bàn cao cấp và những lợi ích không ngờ

Lịch để bàn cao cấp và những lợi ích không ngờ

Lịch để bàn cao cấp là một trong những vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc của mỗi cá nhân, vừa có tác dụng coi ngày, tháng, ghi nhớ các sự kiện quan trọng, lại vừa có thể làm món đồ trang trí hiệu quả và đẹp mắt.

Ngoài ra, lịch để bàn cao cấp còn có thể là một món quà mà các doanh nghiệp dành tặng cho đối tác hay khách hàng của mình nhằm tri ân và góp phần đẩy mạnh quảng bá và nhận diện thương hiệu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn các lợi ích của lịch để bàn với bài viết dưới đây.

1.png

 1. Là một món quà hữu ích

Lịch bàn cao cấp là đồ vật không thể thiếu cho các nhân viên văn phòng, ngoài sử dụng xem ngày, tháng thì lịch bàn còn được dùng để ghi chú các công việc sắp tới, cuộc hẹn, ngày kỉ niệm,…

Lịch để bàn giúp người dùng chủ động nắm bắt được thời gian cũng như kế hoạch làm việc và giải quyết công việc một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

3.png

72558c89-b823-d214-d59d-7ec4f8613d05-twDY0LbDBH.jpg

2. Thể hiện sự quan tâm
Sẽ là một món quà mang yếu tố tinh thần, nâng cao tình cảm khi người nhận cảm nhận được sự quan tâm, chu đáo của người tặng lịch. Tặng lịch để làm quà vừa là lời nhắc nhở về thời gian, vừa thay cho lời chúc công việc của người nhận được thành công và thuận lợi.

Thực tế, đối với dân kinh doanh thì nhận được những món quà mang ý nghĩa tinh thần như vậy từ đối tác thực sự trân quý.

5.png
imagetools1-FDEw3p5wbL.png
lich-ban-daonh-nghiep-3-wgLKPMS3cn.png

 3. Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đặc trưng của in lịch doanh nghiệp là ta có thể tự do thiết kế và biến hóa tùy theo ý muốn cá nhân và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Với gu thẩm mĩ riêng biệt và phong cách đặc trưng của đơn vị tặng lịch, cuốn lịch sẽ tạo ấn tượng khó quên trong tâm trí khách hàng, giúp gia tăng mối quan hệ của người nhận lịch và người tăng lịch.

Những chi tiết giúp tăng nhận diện thương hiệu cần có khi in lịch để bàn cao cấp là logo, tên thương hiệu, màu sắc đại diện, hình ảnh doanh nghiệp, thông tin liên hệ,… Vì là một sản phẩm in ấn có thời gian sử dụng khá dài (1 năm) nên lịch để bàn cao cấp sẽ là chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

7.png
lich-ban-daonh-nghiep-10-w3p5wbLdSo.png
lich-du-lich-PMS3cnl6ix.png
lich-ban-daonh-nghiep-7-ZNY7mx0Uk7.png

Giấy để in lịch để bàn độc quyền cần đạt chất lượng cao, dày dặn và bền màu. Lịch để bàn thường có 7 tờ, 13 tờ và 52 tờ, được cố định bằng lò xo xoắn chắc chắn.

Chất liệu in đế chính hiện nay chủ yếu là simili, đế gỗ hoặc giấy bồi. Chất liệu đế càng cao cấp thì cuốn lịch để bàn càng có giá trị cao, thể hiện sự sang trọng và quý phái của người tặng lịch.

Tham khảo thêm các mẫu lịch để bàn cao cấp khác cùng Bộ sưu tập Lịch doanh nghiệp cao cấp 2020

Quà tặng doanh nghiệp. Xem thêm

business-gift.png