Làm lịch để bàn theo yêu cầu

Làm lịch để bàn theo yêu cầu

Lựa chọn các mẫu lịch có sẵn tại Artclick để cá nhân hóa lịch để bàn cho mỗi người là một ý tưởng hay và nói lên được tâm ý của người tặng. Bạn có thể lựa chọn các mẫu template lịch để bàn có sẵn tại Artclick hoặc Artclick sẽ hỗ trợ bạn thiết kế ra mẫu phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn để bạn làm lịch để bàn theo yêu cầu. 

1. Lịch để bàn theo yêu cầu có file thiết kế sẵn

Bạn có thể tự mình thiết kế lịch để bàn với phần mềm thiết kế online miễn phí ACBook của Artclick. Rất đơn giản chỉ cần chọn loại lịch muốn in, mẫu lịch ưa thích, sau đó tải hình lên phần mềm và thả hình vào khung hình có sẵn. Chỉ vài cú click chuột, cuối cùng là bấm đặt hàng, bạn đã có cho mình một cuốn lịch cá nhân hóa in hình của mình rồi.

Nếu không có thời gian tự thiết kế thì cũng rất đơn giản, chỉ cần chọn loại lịch, mẫu lịch tại đâyliên hệ với Artclick để gửi hình, Artclick sẽ thiết kế cho bạn.

Làm lịch để bàn theo yêu cầu.png

2. Lịch để bàn theo yêu cầu với thiết kế khác - Xem thêm: Bộ sưu tập Lịch để bàn cá nhân độc đáo

Bạn có ý tưởng cho cuốn lịch của mình trông thật khác biệt và độc đáo, mang đậm nét cá tính riêng của bạn, đừng ngại ngần chia sẻ ý tưởng cho Artclick. Đội ngũ thiết kế nhiều năm trong nghề, luôn tâm huyết và sáng tạo sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng trong đầu thành những cuốn lịch chân thật nhất gửi đến tay bạn. Chỉ cần liên hệ với Artclick, nêu yêu cầu, ý tưởng của bạn và gửi hình ảnh, Artclick sẽ giúp bạn hoàn tất những bước còn lại.

In lịch để bàn theo yêu cầu số lượng ít

Các công ty nếu có nhu cầu Làm lịch để bàn theo yêu cầu liên hệ Artclick để có được thông tin và hỗ trợ. Một số công ty có nhu cầu làm lịch để bàn theo yêu cầu số lượng ít thì liên hệ bộ phận kinh doanh của Artclick để lấy được giá tốt nhất.

Liên hệ - Yêu cầu báo giá Lịch doanh nghiệp cao cấp

Xem thêm: Các sản phẩm Lịch doanh nghiệp cao cấp cho các công ty dành tặng cho đối tác, khách hàng hay nhân viên nội bộ như những món quà tri ân.

Lịch doanh nghiệp cao cấp theo yêu cầu.png