Làm đồ án tốt nghiệp bằng album photobook.

Làm đồ án tốt nghiệp bằng album photobook.

 

Các bạn sinh viên trường mỹ thuật sau thường xuyên phải làm đồ án tốt nghiệp mỗi tháng. Việc phải đưa ra ý tưởng khiến các bạn tốn rất nhiều thời gian cộng thêm việc phải lựa chọn chất liệu in ấn cũng tốn thời gian không kém. Ngày xưa, thời photobook chưa xuất hiện và phổ biến tại Việt nam, các bạn chỉ có sự lựa chọn duy nhất là in ra rồi bấm kim giữa. Thế nhưng, bây giờ, photobook xuất hiện với các loại như mở phẳng, pro, tạp chí với giá vô cùng hợp lý để có một sản phẩm nộp bài tốt hơn. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn các loại giấy, loài bìa,....phù hợp để phát triển ý tưởng của chính mình. Vì vậy việc làm đồ án tốt nghiệp bằng album photobook rất là được ưa chuộng hiện nay.

Những chủ đề đồ án tốt nghiệp của các bạn thường là kể về một câu chuyện về một vùng đất, hay một câu chuyện tự chế, hay về một nhân vật. Việc nghĩ ra ý tưởng mất rất nhiều thời gian, tuy nhiên việc tìm kiếm vật liệu in ấn phù hợp với câu chuyện của bạn lại là một chuyện khác. Ví dụ, đối với câu chuyện về 1 vùng đất với những hình ảnh về vùng đất đó, chất liệu hình ảnh sẽ được Artclick tư vấn in ấn bằng giấy mộc để quyển chuyện bằng photobook có thể sinh động và bắt mắt hơn các loại giấy thường. 

Việc quyết định Làm đồ án tốt nghiệp bằng album photobook loại gì cũng quan trọng vì nó liên quan tới túi tiền của các bạn sinh viên. Nếu bạn nào rủng rỉnh tiền bạc hơn một xíu sẽ lựa chọn album photobook mở phẳng để chứng tỏ cho thầy cô thấy độ đầu tư của mình vào dự án cũng như album này có những ưu điểm khác như dễ mở xem, bền lâu, giữ làm kỷ niệm được. Còn những bạn kinh phí thấp thì có thể lựa chọn loại tạp chí bìa mềm cũng đủ tiêu chuẩn để các bạn có thể nộp bài.

Việc nghĩ ra ý tưởng thiết kế là quan trọng nhất tuy nhiên vật liệu in ấn cũng góp phần làm nên thành công cho đồ án của bạn vì nó có thể toát ra được ý nghĩa của câu chuyện bạn muốn kể và công sức bạn đầu tư làm. Vì vậy, Làm đồ án tốt nghiệp bằng album photobook sẽ giúp bạn đạt được điểm cao cho môn học này và giúp bạn có những ý tưởng thiết kế để dành cho mai sau.