Search
Search
Close this search box.
Search

Khung hình để bàn nghệ thuật – Gắn kết yêu thương

Bạn có những tấm hình chụp cá nhân, hình gia đình hay bạn bè trong máy điện thoại, máy ảnh muốn in ra và chèn vào các khung hình để trưng bày trên bàn học hay bàn làm việc. Với chất liệu vải nhẹ nhàng, nhiều hoa văn đẹp, bắt mắt, khung hình vải tại Artclick sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Khung ảnh để bàn 13×18 là kích thước phổ biến thông dụng nhất, những tấm hình size 13×18 được in ra với chất lượng giấy in và màu mực chất lượng, bỏ vào các khung hình để bàn handmade được gia công trực tiếp tại xưởng, đặt trên bàn sẽ giúp cho không gian nhỏ của bạn trở nên sinh động và tràn đầy sức sống hơn đấy.

Khung hình giấy để bàn được làm từ chất liệu giấy nghệ thuật cao cấp và khung hình bọc vải là hai mẫu thiết kế được khách hàng sử dụng phổ biến bởi sự tinh tế từ chất liệu đến màu sắc đa dạng, bắt mắt của hai loại chất liệu này.

Ngoài ra, những khung hình này rất được ưa chuộng khi làm khung hình để bàn trang trí tiệc cưới. Những bức ảnh từ ngày đầu mới quen nhau, trong suốt khoảng thời gian bên nhau sẽ được tái hiện như một câu chuyện qua từng khung hình hết sức chân thật. Thay vào đó, cũng có thể chèn hình những người thân yêu, bạn bè, những cung bậc cảm xúc trước và trong bữa tiệc đám cưới,..

Điểm qua vài lợi ích của những chiếc khung ảnh để bàn tphcm tuy đơn giản nhưng lại rất được yêu thích này:

  • Đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn, từ những màu trang nhã nhẹ nhàng, cho đến những màu sắc đậm nét, mạnh mẽ.
  • Có 2 kiểu cho bạn lựa chọn là kiểu đứng và kiểu ngang. Chân ảnh phía sau được làm bẳng giấy cứng, chắc chắn thuận lợi cho việc đặt khung ảnh trên nhiều mặt phẳng.
  • Dễ dàng đưa hình vào khung nhưng cũng rất chắc chắn khi hình đã được cố định trong khung ảnh
  • Chất liệu vải nhẹ nhàng, màu sắc bắt mắt, dễ lau chùi và tránh được việc bị đổi màu, mốc ẩm như khung ảnh giấy và tránh giá cả cao như các khung ảnh bằng gỗ hay nhựa.

Liên hệ NGAY với Artclick để sở hữu cho mình những khung ảnh độc đáo này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN