Search
Search
Close this search box.
Search

Khung ảnh ép gỗ để bàn – món quà bất ngờ dành tặng bạn gái dịp 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, bạn băn khoăn không biết nên tặng bạn gái món quà gì độc đáo mà cũng thật ý nghĩa. Hãy để khung ảnh ép gỗ để bàn thay bạn nhắn gửi những thông điệp tốt đẹp nhất tới người mà bạn yêu thương nhé.

Thay vì in một vài tấm ảnh rồi mua khung ảnh chèn ảnh vào thì đã quá xưa rồi, theo thời gian những bức ảnh cũng có thể bị ố vàng hoặc mối mọt. Hiện nay, công nghệ in ấn hiện đại cho phép chúng ta in hình lên gỗ, sau đó cán một lớp màng bảo vệ, giúp chống thấm nước và tránh bay màu theo thời gian.

Đây là một món quà tặng bạn gái dịp 8/3 rất ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn một bức hình bạn gái đẹp nhất rồi in ra như những bức ảnh chân dung, hoặc ghép nhiều ảnh của hai bạn đang hạnh phúc, tạo thành một bức tranh ý nghĩa, kèm theo những hình ảnh trang trí, lời chúc ngọt ngào hay thậm chí chỉ là một kí tự nào đó, chỉ hai bạn hiểu.

Quan trọng hơn là món quà in hình lên gỗ này có độ bền khá cao với thời gian nhé. Chất lượng gỗ bền, đẹp, các loại mối mọt hay nấm mốc sẽ không dám bén mảng tới sản phẩm này đâu. Không bị biến dạng nếu xảy ra va chạm, thử tưởng tượng những khung ảnh lồng kính của bạn mà rơi từ trên bàn xuống đất thì thế nào nhỉ? Với chân đế tiện lợi cho việc trang trí, bạn có thể trưng khung ảnh ép gỗ này để bàn gỗ, mặt phẳng kính hay trên tủ sách. Bạn bè nhìn vào khung ảnh sẽ phải trầm trồ vì sự sang trọng và độc đáo mà sản phẩm này mang lại đấy.

Màu sắc ảnh in sáng và hài hòa là một điểm cộng nữa cho khung ảnh ép gỗ. Nhiều người hay có suy nghĩ rằng ép trên gỗ thì màu sắc sẽ bị tối và không làm nổi bật hình ảnh của mình, nhưng bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi cầm tận tay món quà này đấy. Và cuối cùng là giá cả, bạn sẽ không cần lăn tăn về giá cả khi đặt in ảnh ép gỗ tặng bạn gái đâu, với nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, tùy vào không gian trang trí hoặc dùng chúng để bàn hay treo tường. Xem thêm về các size của khung ảnh ép gỗ để có cho mình sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất nhé

Sáng tạo hơn với các mẫu template có sẵn trên phần mềm thiết kế online ACBook của Artclick, giúp cho món quà trở nên ý nghĩa hơn để tặng người yêu ngày 8/3 này.

Bạn gái nhận được món quà này chắc hẳn sẽ thấy vui và cảm động lắm đấy, vừa làm mới không gian làm việc học tập nhàm chán, vừa có thể ngắm nhìn người mình thương hằng ngày nữa chứ. Quả là một món quà có nhiều tiện ích phải không nào?

Tham khảo thêm nhiều món quà dành tặng những người phụ nữ bạn yêu thương khác tại bộ sưu tập 8.3 – The Best Things For The Best Women Collection.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN