Khung ảnh ép gỗ - Ép kỷ niệm còn mãi bên ta

Khung ảnh ép gỗ - Ép kỷ niệm còn mãi bên ta

Khung ảnh ép gỗ là gì? Đó là hình thức in hình ảnh lên trên bề mặt tấm gỗ, đối với các loại khung ảnh nhỏ để bàn sẽ có chân dựng phía sau, còn với khung ảnh lớn sẽ có móc treo lên tường hoặc được đặt trên giá.

Khung ảnh ép gỗ để bàn có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn như size 20x20, 15x21,.. đằng sau là chân đứng bằng nhựa chắc chắn giúp bạn có thể dễ dàng trưng bày sản phẩm trên bàn học hay trên bàn làm việc. Bạn có thể in một tấm hình đơn giản hoặc ghép 2,3 tấm hình vào một khung in, thậm chí là nhiều tấm hình tạo nên một chủ đề riêng biệt khi sử dụng các mẫu template và phần mềm thiết kế online miễn phí ACBook của Artclick. Các bức hình sẽ trở nên sinh động và bắt mắt hơn khi sử dụng các mẫu in hình lên gỗ ở Artclick thay cho cách in hình lên giấy truyền thống như trước đây.

khung ep go mau birthday2 - artclick.jpg

Các khung ảnh ép gỗ lớn thường được dùng trưng bày tại đám cưới hoặc treo trên tường nhà, lấp đầy những khoảng tường trống bằng hình ảnh gia đình, vợ chồng, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc rất nhiều đấy. Hình cưới ép gỗ 60x90 là size thông dụng trong các đám cưới, hình ảnh cô dâu, chú rể hạnh phúc tươi cười bên nhau được in lên khung ép gỗ có màu sắc tươi sáng, sắc nét, đặt ngay ngoài cổng đám cưới, bạn bè, người thân tới chúc phúc cho đôi bạn trẻ sẽ không ngừng trầm trồ vì kiểu in hình độc đáo này đấy. Khung hình cưới ép gỗ thường được đặt trên giá đứng 3 chân vững vàng, sau đám cưới có thể tận dụng để treo trên tường phòng tân hôn của cặp đôi.

khung ep go lon - Artclick.jpg

Hiện nay, 5 Ưu điểm vượt trội và được ưu chuộng của khung ảnh ép gỗ so với các loại in ảnh khác:
- Chất lượng gỗ bền, đẹp, không bị cong, mốc, hỏng hay đổi màu theo thời gian.
- Dễ dàng để trang trí trên bàn, treo tường, trông rất sang trọng và bắt mắt.
- Màu sắc của ảnh sáng, nét và hài hòa
- Giá cả tương đối, phù hợp so với nhiều loại in ảnh trên chất liệu cao cấp khác.
- Đa dạng kích thước phù hợp với từng mục đích trang trí: ép gỗ 10x15cm, 13x18cm, 20x30cm,30x45cm, 40x60cm, 50x75cm, 60x90cm, 80x1.2m
Với công dụng rất đa dạng của khung ảnh ép gỗ như trang trí bàn học, bàn làm việc, khung ảnh treo tường, ảnh ép gỗ trưng bày tại bàn tiệc gallery nhằm lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ của cô dâu chú rễ, hình ảnh gia đình hay nhóc tì đáng yêu nhà bạn.

Giờ đây, các khung ảnh ép gỗ không đơn thuần chỉ là 1 hay 2 tấm hình layout đơn giản nữa mà đã được thiết kế đặc biệt hơn với nhiều hình theo từng chủ đề riêng, mang ý nghĩa nhất định, thậm chí bạn có thể tự thiết kế một sản phẩm khung ảnh ép gỗ cho riêng mình với những trang trí đa dạng, word art ý nghĩa, background hài hòa hay trực tiếp ghi lời chúc lên đó để tặng bạn bè và người thân.

khung ep go mau birthday - artclick.jpg
khung ep go mau em be - artclick.jpg
khung ep go mau love - artclick.jpg
khung ep go mau me bau - artclick.jpg

khung ep go mau family - artclick.jpg

Một số mẫu khung hình ép gỗ mới năm 2019

Đặt hàng Ngay cùng Artclick với ép gỗ 1 hình ảnh.
Thiết kế Ngay với ép gỗ nhiều ảnh cùng phần mềm online miễn phí ACBook của Artclick tại đây.