Search
Search
Close this search box.
Search

Khi nào cần in ảnh cho bé?

Nhiều bố mẹ vẫn luôn thắc mắc là khi nào thì nên in ảnh cho bé? In ảnh cho bé nên theo chủ đề như thế nào? In ảnh dạng khung ảnh treo tường, in ảnh lồng album hay in một cuốn sách ảnh cho bé? Câu trả lời mà Artclick đưa ra đó là: bất cứ khi nào bạn cũng có thể in ảnh cho bé được hết. Nếu còn đang băn khoăn, hãy cùng tìm kiếm “lí do” và thời điểm in ảnh cho bé với Artclick ở bài viết dưới đây nhé.

1. In ảnh du lịch cho bé

Đó là những bức ảnh lưu lại kỷ niệm mỗi chuyến đi chơi của con, ở bãi biển, ở khu resort, một khu rừng nhỏ hay thâm chí là những chuyến đi picnic đơn giản của gia đình mình. Hãy chụp thật nhiều ảnh cho con và lưu giữ chúng lại trong một cuốn album nhỏ xinh nhé. Con thậm chí có thể đem cuốn photobook sách ảnh du lịch này đem khoe bạn bè về “mùa hè của tớ” đấy.

2. In ảnh đẹp cho bé 1 năm đầu đời

Một năm đầu đời là khoảng thời gian bé có nhiều thay đổi nhất, vì thế mà bố mẹ nào cũng lưu lại thật nhiều ảnh đẹp cho con. Với gợi ý combo hộp in ảnh và photobook dưới đây của Artclick, bạn có thể lựa chọn việc in ảnh theo 12 tháng, theo từng cột mốc của con, hay những khoảng khắc và hình ảnh đẹp nhất của con trong một năm đầu đời.

3. Nhật ký gia đình nhỏ

Những tấm ảnh của gia đình mình, có bố, có mẹ, có con được chụp tại nhà, tại đường phố, khi đi du lịch, khi về nhà nội ngoại, các dịp lễ tết, hay những bức ảnh vu vơ chụp khoảnh khắc. Bố mẹ hãy lưu giữ hết lại vào một cuốn album ảnh nhé. Đặt tên là “Nhật ký gia đình nhỏ” hay “Tạp chí gia đình nhỏ”. Ưu điểm của photobook in hình là bạn có thể bố cục 1 trang nhiều hình ảnh, một cuốn album có thể chứa đến vài trăm tấm hình một cách dễ dàng.

4. Lưu giữ ước mơ của con

Từ nhỏ con đã thích vẽ, thích làm bác sĩ, cô giáo, ca sĩ. Những bức tranh mà con vẽ, những hình tượng mà con tô, hay những bộ quần áo phi công mẹ mua con vô cùng yêu thích, mặc mãi không chịu thay. Bố mẹ hãy lưu giữ những ước mơ của con vào một cuốn album nhé. Sau này con lớn, dù con có làm gì đi nữa, có đi bao xa, bố mẹ vẫn luôn ở phía sau, ủng hộ và cất giữ những giấc mơ tuổi thơ của con.

5. Kỷ niệm sinh nhật con

Nhiều bố mẹ chọn việc chụp ảnh tại studio và in ảnh ảnh cho bé để chúc mừng sinh nhật con, ghi dấu một cột mốc của con bằng những bức ảnh thật đẹp, quần áo lung linh, và được chụp ảnh thật chuyên nghiệp.

6. Biểu cảm của con

Trẻ con luôn có một tâm hồn khám phá điều mới vô cùng lớn, tại mỗi địa điểm, mỗi chuyến đi mới con đều có những biểu cảm “khó đỡ”, bố mẹ hãy nhanh tay tóm gọn những khoảnh khắc ấy và làm cho con một bộ ảnh xịn sò nhé.

7. In ảnh lẻ cho con

Những bức ảnh của con được bố mẹ tỉ mỉ chọn lọc, in ảnh đẹp cho bé, có thể trưng bày trong khung ảnh, trang trí trong nhà hay gửi tặng bạn bè, người thân.

Tham khảo giá in ảnh cho bé tại đây.

8. Khung ảnh 12 tháng đầu đời

12 tháng đầu đời của con được gói gọn trong 1 khung ảnh, sắp xếp theo thứ tự từ tháng đầu tiên tới ngày con tròn một tuổi. Khung ảnh lớn bố mẹ treo trên tường trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng của con. Biến tấu cho khung ảnh dạng này, bố mẹ có thể làm khung ảnh cho 10 năm đầu đời hay 20 năm của con.

9. Album ảnh Lễ Tết

Vào các dịp Lễ Tết chính là thời gian để bố mẹ và con bên nhau, có thật nhiều hình ảnh cùng nhau, hay quây quần bên các bữa ăn cùng ông bà, cô dì họ hàng. Hãy chụp thật nhiều ảnh cho con và lưu giữ khoảng thời gian đặc biệt này nhé.

Đặt hàng thiết kế và in album ảnh cho bé tại đây

BÀI VIẾT LIÊN QUAN