Khám phá các kiểu hộp đựng giấy ghi chú độc đáo

Hộp đựng giấy ghi chú không còn là vật dụng xa lạ của các bạn học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Những tờ giấy note ghi chú công việc, kiến thức nhanh chóng, dễ dàng mang đi hay truyền tay nhau. Vì vậy mà những hộp giấy note ngày nay được thiết kế, trang trí độc đáo, vừa giúp bảo quản giấy ghi chú, vừa giúp trang trí bàn làm việc trở nên độc đáo và sinh động. Hãy cùng Artclick khám phá các kiểu hộp đựng giấy ghi chú độc đáo dưới đây nhé.

  • Hộp đựng giấy note in hình cá nhân

kham-pha-cac-kieu-hop-dung-giay-ghi-chu-doc-dao-396 (7).png

Hộp đựng giấy note mặt trước với thiết kế nắp mở mặt trước và khe hở dễ dàng đóng mở, được in hình ảnh cá nhân theo thiết kế riêng của bạn. Với hộp này bạn có thể đựng được từ 250-300 tờ giấy ghi chú.

kham-pha-cac-kieu-hop-dung-giay-ghi-chu-doc-dao-396 (2).png kham-pha-cac-kieu-hop-dung-giay-ghi-chu-doc-dao-396 (3).png

Hộp đựng giấy note in hình cá nhân nắp mặt bên, mở ra như một cuốn sách, kèm khoét lỗ giúp dễ dàng lấy giấy bên trong để ghi chú. Món quà tặng những người bạn nhân viên văn phòng, bạn bè hay thầy cô độc đáo, mới lạ mà bạn có thể tham khảo.

kham-pha-cac-kieu-hop-dung-giay-ghi-chu-doc-dao-396 (5).png kham-pha-cac-kieu-hop-dung-giay-ghi-chu-doc-dao-396 (4).png
  • Bọc giấy ghi chú bằng giấy có dán keo

Đây là loại giấy ghi chú phổ biến nhất và có chi phí tương đối rẻ hiện nay. Với thiết kế một tờ giấy bìa lớn bọc bên ngoài xấp giấy ghi chú nhỏ được đính keo phần phía trên, không quá chặt để dễ dàng lấy giấy sử dụng. Bìa bọc bên ngoài bạn có thể in ấn hình ảnh, logo thương hiệu tùy vào mục đích sử dụng.

kham-pha-cac-kieu-hop-dung-giay-ghi-chu-doc-dao-396 (1).png

  • Hộp đựng giấy ghi chú thiết kế theo yêu cầu

Hộp đựng được thiết kế với chiều rộng và chiều cao cỡ namecard, chiều dài thì khá nhiều để đựng được nhiều giấy ghi chú. Phía bên ngoài được in ấn hình ảnh, logo, màu sắc tùy theo ý bạn. Đối với hộp đựng giấy ghi chú thiết kế theo yêu cầu này bạn có thể yêu cầu nhà in về kích thước, số lượng, thiết kế bên ngoài, đa dạng mẫu mà tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

kham-pha-cac-kieu-hop-dung-giay-ghi-chu-doc-dao-396 (6).png

  • Hộp giấy note nhiều ngăn

Hộp đựng giấy note bao gồm một hộp lớn, bên trong là các hộp nhỏ, sử dụng để phân chia công việc, môn học một cách khoa học.

kham-pha-cac-kieu-hop-dung-giay-ghi-chu-doc-dao-396 (8).png

Đặt hàng thiết kế và in ấn hộp đựng giấy ghi chú tại đây