In proof nhanh giá rẻ ở đâu tại tp. HCM

In proof hay còn gọi là in thử trước khi đi in offset (in hàng loạt). Một sản phẩm thiết kế trước khi đem in ấn với số lượng lớn thường có sự sai lệch về màu sắc giữa các màn hình máy tính. Do đó nhà in thường yêu cầu khách hàng duyệt một bản in làm cơ sở canh chỉnh màu trước khi in hàng loạt, bản in này được gọi là in proof.

in-proof-nhanh-gia-re-o-dau-tai-tp-hcm-379.jpg

In proof là gì?

In proof là thuật ngữ chỉ việc in thử trước khi đi in hàng loạt. Sản phẩm sau khi thiết kế và mang đi in dễ bị lệch màu so với bản gốc trên máy tính. In offset trải qua nhiều công đoạn cũng như in với số lượng lớn, nên nhà in cần một bản in demo và nhận được sự chấp thuận của khách mới tiến hành in offset. Bản in proof đảm bảo chính xác 90-95% so với bản thiết kế.

Những tiêu chí so sánh giữa bản in thử và bản thiết kế:

  • Nội dung thông tin hình ảnh: lỗi chính tả, vị trí hình ảnh, bố cục sản phẩm
  • Font chữ: kích thước, màu sắc và các lỗi liên quan
  • Màu sắc: Độ lệch màu sắc ở mức nào? 
  • Các ký hiệu đồ họa trên bản in
  • Căn chỉnh lề, bố cục các hình khối, chữ viết.

in-proof-nhanh-gia-re-o-dau-tai-tp-hcm-379.png

Lợi ích của in proof là gì?

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Từ bản in proof, người thiết kế xác định độ lệch màu và các lỗi kỹ thuật, chỉnh sửa từ đó tiết kiệm thời gian giao sản phẩm. Giảm tối đa các rủi ro trước khi tiến hành in số lượng lớn.

  • Đảm bảo tính chính xác

Độ phân giải màu của in proof có sự tương đồng với in offset, dễ dàng phát hiện ra lỗi. Có teher coi bản in proof là tiêu chuẩn màu sắc cho in offset

  • Hài lòng khách hàng

Bản in proof chỉ là mẫu cho quá trình in hàng loạt. Đây là bằng chứng, sự cam kết giữa nhà in và khách hàng nếu có vấn đề xảy ra với sản phẩm. Bản in này khách cần ký duyệt về màu sắc, bố cục, thiết kế để xác nhận với nhà in trước khi tiến hành in offset. Đối với những đơn vị in uy tín, in thử là lời cam kết, đảm bảo chất lượng đối với khách hàng.

  • In được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.

In proof nhanh giá rẻ ở đâu tại tp. HCM?

Đến với Artclick, bạn sẽ được in proof giá rẻ trước khi in offset, đảm bảo sản phẩm in thử tương tự 95-100% sản phẩm in hàng loạt.

Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chỉnh màu sắc tới in ấn, đảm bảo chất lượng và thời gian in ấn nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu cũng như thời gian của các sự kiện khách hàng.

Sự tối ưu công nghệ in nhanh

Chất Lượng

Khác với các máy in nhanh khác, HP Indigo cho chất lượng in sắc nét vượt trội và màu sắc tuyệt vời, bóng bẩy nhờ mực điện tích chính hãng từ HP. Gam màu rộng và chuẩn xác lên đến 7 màu cho phép bài in đạt chất lượng in tương đương các máy offset hiện đại, có thể giả lập lên đến 97% màu pantone. Ngoài ra, lớp mực phủ nhẹ đều, mịn màng cùng với màu sắc trung thực tạo nên sự khác biệt trong ứng dụng in ấn hình ảnh, photobook.

Số Lượng

Chúng tôi có thể thực hiện được đơn hàng từ 1 trang cho đến vài ngàn trang với chất lượng tuyệt hảo tương đương offset cao cấp nhưng chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ từ khi có file thiết kế.

Thời Gian

Artclick luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho khách hàng về vấn đề thời gian. Với công nghệ kỹ thuật số hiện đại thì số lượng và chất lượng không còn là vấn đề quan trọng. Đặc biệt là thời gian vẫn đảm bảo cho khách hàng  theo đúng tiến trình đơn hàng, dù là đơn hàng với số lượng lớn hay nhỏ.

Đặc biệt bạn có thể thay đổi các dữ liệu thông tin trên các loại thiệp hoặc các thư mời,... một cách dễ dàng và thuận tiện trong In Nhanh  với công nghệ kỹ thuật số HP Indigo Press Dữ liệu biến đổi

Liên hệ tư vấn và báo giá 

Hotline & Zalo: 0916 66 11 65 (Ms. Vân)
                         0917 05 33 55 (Ms. Thắm)
Emailthamle@artclick.vn (Ms. Thắm)

           sale01@artclick.vn (Ms. Vân)

Skype: innhanhartclick

GỬI FILE THIẾT KẾ QUA FTP - GỬI ẢNH ONLINE THAM KHẢO TÍNH GIÁ IN NHANH