In proof nhanh giá rẻ ở đâu tại tp. HCM

In proof hay còn gọi là in thử trước khi đi in offset (in hàng loạt). Một sản phẩm thiết kế trước khi đem in ấn với số lượng lớn thường có sự sai lệch về màu sắc giữa các màn hình máy tính. Do đó nhà in thường yêu cầu khách hàng duyệt một bản in làm cơ sở canh chỉnh màu trước khi in hàng loạt, bản in này được gọi là in proof.

in-proof-nhanh-gia-re-o-dau-tai-tp-hcm-379.jpg

In proof là gì?

In proof là thuật ngữ chỉ việc in thử trước khi đi in hàng loạt. Sản phẩm sau khi thiết kế và mang đi in dễ bị lệch màu so với bản gốc trên máy tính. In offset trải qua nhiều công đoạn cũng như in với số lượng lớn, nên nhà in cần một bản in demo và nhận được sự chấp thuận của khách mới tiến hành in offset. Bản in proof đảm bảo chính xác 90-95% so với bản thiết kế.

Những tiêu chí so sánh giữa bản in thử và bản thiết kế:

  • Nội dung thông tin hình ảnh: lỗi chính tả, vị trí hình ảnh, bố cục sản phẩm
  • Font chữ: kích thước, màu sắc và các lỗi liên quan
  • Màu sắc: Độ lệch màu sắc ở mức nào? 
  • Các ký hiệu đồ họa trên bản in
  • Căn chỉnh lề, bố cục các hình khối, chữ viết.

in-proof-nhanh-gia-re-o-dau-tai-tp-hcm-379.png

Lợi ích của in proof là gì?

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Từ bản in proof, người thiết kế xác định độ lệch màu và các lỗi kỹ thuật, chỉnh sửa từ đó tiết kiệm thời gian giao sản phẩm. Giảm tối đa các rủi ro trước khi tiến hành in số lượng lớn.

  • Đảm bảo tính chính xác

Độ phân giải màu của in proof có sự tương đồng với in offset, dễ dàng phát hiện ra lỗi. Có teher coi bản in proof là tiêu chuẩn màu sắc cho in offset

  • Hài lòng khách hàng

Bản in proof chỉ là mẫu cho quá trình in hàng loạt. Đây là bằng chứng, sự cam kết giữa nhà in và khách hàng nếu có vấn đề xảy ra với sản phẩm. Bản in này khách cần ký duyệt về màu sắc, bố cục, thiết kế để xác nhận với nhà in trước khi tiến hành in offset. Đối với những đơn vị in uy tín, in thử là lời cam kết, đảm bảo chất lượng đối với khách hàng.

  • In được trên nhiều chất liệu giấy khác nhau.

In proof nhanh giá rẻ ở đâu tại tp. HCM?

Đến với Artclick, bạn sẽ được in proof giá rẻ trước khi in offset, đảm bảo sản phẩm in thử tương tự 95-100% sản phẩm in hàng loạt.

Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chỉnh màu sắc tới in ấn, đảm bảo chất lượng và thời gian in ấn nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu cũng như thời gian của các sự kiện khách hàng.