In name card và những điều bạn cần biết

In name card đang dần trở nên phổ biến hiện nay, được đông đảo người kinh doanh, nhân viên văn phòng sử dụng rộng rãi. Vậy chất liệu giấy in namecard là gì? Các loại in namecard phổ biến hiện nay là gì? Tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

in-name-card-va-nhung-dieu-ban-can-biet-311 (2).png

1. In name card dùng để làm gì?

Name card là tấm danh thiếp được in từ một mảnh giấy hình chữ nhật đứng hoặc ngang, trong đó chứa đựng các thông tin của cá nhân hay doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ, email, website,..

Name card được coi như một phương tiện truyền thông, marketing thể hiện thương hiệu cá nhân, tổ chức. Namecard thường được trao đổi với nhau khi tiếp xúc, giao lưu, để có thể liên hệ khi cần.

2. In name card kích thước như thế nào?

Kích thước in name card đẹp giá rẻ tphcm có thể tùy theo yêu cầu và mong muốn của người dùng. Nhưng kích thước phổ biến được sử dụng nhiều thường là 90x55mm hoặc 88x53mm. Bởi nó phù hợp với nhiều hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn, giá thành sản xuất phải chăng và dễ dàng để trong ví, bóp, túi áo, túi cá nhân cũng như dễ cầm nắm.

3. Chất liệu in name card

  • In name card giấy tiêu chuẩn

Giấy Couche là loại giấy thông dụng trong in ấn offset. Giấy có bề mặt láng, độ trắng cao độ bám mực tốt cho màu sắc rực rỡ và giá thành kinh tế nên là sự lựa chọn của phần lớn các ấn phẩm.

in-name-card-va-nhung-dieu-ban-can-biet-311 (1).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

  • In name card giấy mỹ thuật

Có 2 loại giấy mỹ thuật phổ biến:

Giấy Lustre: Giấy ảnh chính hãng Felix của Đức đảm bảo cho ra cảm giác và cái nhìn của những loại giấy ảnh kinh điển. Độ trắng rất cao, khả năng bám dính mực tuyệt vời, chống nước và bụi bẩn.

Giấy Mộc: Giấy có đặc tính chuyên dụng cho dòng máy HP Indigo với bề mặt hơi nhám mang đậm tính nghệ thuật, có 2 tông màu trắng sữa và trắng ngà rất sang trọng cho màu sắc và các chi tiết của hình ảnh trung thực và sắc nét.

in-name-card-va-nhung-dieu-ban-can-biet-311 (2).jpg

(Nguồn ảnh: freepik.com)

4. Các loại in namecard

  • In name card dập nổi

in-name-card-va-nhung-dieu-ban-can-biet-311 (3).jpg

(Nguồn ảnh: pinterest.com)

  • Name card in dập chìm

in-name-card-va-nhung-dieu-ban-can-biet-311 (4).jpg

(Nguồn ảnh: pinterest.com)

  • Name card in UV

in-name-card-va-nhung-dieu-ban-can-biet-311 (5).jpg

(Nguồn ảnh: artclick.vn)

  • Name card bế cắt

in-name-card-va-nhung-dieu-ban-can-biet-311 (6).jpg

(Nguồn ảnh: pinterest.com)

  • Name card ép kim

in-name-card-va-nhung-dieu-ban-can-biet-311 (1).png

(Nguồn ảnh: artclick.vn)

  • Name card trong suốt

in-name-card-va-nhung-dieu-ban-can-biet-311 (7).jpg

(Nguồn ảnh: pinterest.com)

5. In name card giá bao nhiêu?

Giá của namecard tùy thuộc vào yêu cầu của bạn về kỹ thuật in ấn, kích thước, loại giấy,.. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các nhà in name card đẹp tphcm nhé. Hãy chắc chắc nhà in có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn và cho ra chất lượng in ấn phù hợp với giá tiền mà bạn bỏ ra.

Tham khảo Artclick - in name card quận 10 chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.