Search
Search
Close this search box.
Search

In lịch cá nhân độc quyền và cách để lưu giữ kỉ niệm tình yêu

In lịch cá nhân độc quyền tình nhân là cách để lưu trữ kỉ niệm tình yêu có vẻ không còn là điều mới mẻ đối với nhiều cặp đôi hiện đại nữa. Với thiết kế từng tháng là hình ảnh chụp chung, bức ảnh xinh xắn và đáng yêu của 2 người, những ngày đặc biệt như ngày tỏ tình, sinh nhật, buổi đi chơi đầu tiên, món quà kỉ niệm,.. đều có thể được đánh dấu dễ thấy, kèm theo là ghi chú dễ thương.

In lịch cá nhân độc quyền thông dụng nhất hiện nay là lịch để bàn và lịch treo tường.

Đối với lịch để bàn, bạn có thể đặt được từ 15-40 tấm hình trong một bộ lịch, mỗi tháng với mỗi chủ đề khác nhau. Ưu điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển, bộ lịch này thường được đặt trên bàn học, bàn làm việc, hay cất trong giỏ sách, vừa có thể hàng ngày nhìn thấy gương mặt hạnh phúc của đối phương, lại vừa coi ngày tháng, ghi chú các sự kiện quan trọng dễ dàng.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để in lịch 2019 như lịch 1 mặt, lịch 2 mặt, lịch đế nhựa, lịch đế da, lịch đế gỗ, đế gỗ khắc laser kèm hình ảnh hay đa dạng các loại giấy: giấy Couche thông dụng nhất, giấy mĩ thuật cao cấp như giấy lustre, giấy mộc,..

Hãy cùng tham khảo các mẫu template lịch để bàn dành cho cặp đôi của Artclick nào!

Mẫu Golden Life

Mẫu lịch được thiết kế dành cho các bạn nam với màu vàng chủ đạo, ấm áp, nổi bật xen kẽ với background thực mảng gỗ, tường gạch hay tường gỗ mạnh mẽ cá tính. Bộ số được thiết kế với mẫu bảng, dễ dàng ghi chú thông tin được rõ ràng. Mẫu lịch này có hai mặt, tương ứng với size vuông 14×14, 20×20 và lịch bàn đế gỗ khắc khung laser, bạn có thể đặt được 24-30 tấm hình đối với bộ lịch kiểu này.

Lịch để bàn mẫu Golden Life – Xem thêm và thiết kế tại đây

Mẫu Rose Diamond

Ấn tượng đầu tiên là bìa của bộ lịch, khung ảnh viên kim cương đặt giữa nền trắng hồng, đính kèm bông hồng tinh tế và bắt mắt. Nhìn qua bạn đã có thể cảm nhận được sự lãng mạn từ cuốn lịch này toát ra. Lịch để bàn này có mẫu 1 mặt và 2 mặt của lịch để bàn size 15x21cm đứng và lịch bàn 13×18 đế gỗ đứng 1 mặt.

Lịch bàn mẫu Rose Diamond – Xem thêm và thiết kế tại đây

Còn rất nhiều mẫu lịch khác đang đợi bạn khám phá, xem thêm.

In lịch treo tường – các bức tường trống giờ đây đã được lấp đầy bằng hình ảnh của hai bạn. Chiếm hơn ½ tờ lịch là hình ảnh của hai bạn, phía dưới là bộ số lịch năm tới, rất tiện lợi cho việc theo dõi ngày tháng và ghi chú các ngày quan trọng cũng như trang trí cho căn phòng của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Thoải mái lựa chọn với nhiều mẫu lịch cho couple, số lượng tờ như lịch 1 tờlịch 7 tờlịch 13 tờ và các size lịch đa dạng tương ứng với các loại lịch

Lịch 1 tờ – Size: 40x60cm, đứng. Mẫu này được thiết kế để dành riêng cho các cặp đôi, với hình ảnh trang trí bắt mắt, mask ảnh độc đáo và nhiều khung ảnh, bạn có thể chèn được 4 tấm hình vào tờ lịch này.

Lịch tường 1 tờ size 40×60 đứng mẫu Only You – Xem thêm và thiết kế tại đây

Mẫu LT-7Tờ-30×45-Mẫu 03

Lịch tường 7 tờ – Size: 30x45cm lò xo trên, rất thích hợp cho hình ảnh cưới hoặc hình ảnh couple của 2 bạn. Mẫu lịch 7 tờ có 2 tháng trên mỗi tờ lịch.

Artclick in lịch dù chỉ 1 bộ. Xem thêm Bộ sưu tập lịch cá nhân Calendar Collection đặc sắc và độc đáo.

Nếu bạn muốn tự thiết kế mẫu riêng cho mình thì có thể sử dụng phần mềm thiết kế ACBook của Artclick,tự do sáng tạo các mẫu lịch của bản thân mình. Rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần lựa chọn loại lịch mình muốn in (lịch bàn hay lịch treo tường, size, số lượng trang,..), sau đó thiết kế với kho tàng thư viện của Artclick: background, các mẫu trang trí, mặt nạ cho khung hình,.. đa dạng để bạn lựa chọn.

Đặc biệt hơn nữa là các ấn phẩm tại Artclick luôn được thực hiện bằng công nghệ tối ưu nhất để đảm bảo sự cao cấp và tinh tế trong từng sản phẩm.

  • In ấn: Offset và kỹ thuật số

Offset: Máy in Heidelberg – Đức.

In nhanh kỹ thuật số: Công nghệ in nhanh hiện đại nhất thế giới hiện nay HP Indigo – Mỹ.

  • Thành phẩm sau in: Khá đầy đủ các máy móc thành phẩm sau in tạo quy trình khép kín giúp rút ngắn thời gian, hạn chế sai sót và giá thành cạnh tranh.

Đóng cuốn: Công nghệ đóng cuốn mở phẳng tự động hiện đại duy nhất tại Việt nam; công nghệ gáy keo siêu dính PUR.

Đảm bảo được chất lượng vượt trội, thời gian ngắn nhất và giá cả cạnh tranh nhờ vào quy trình khép kín từ việc lên ý tưởng, thiết kế, tạo mẫu đến chế bản, in ấn và thành phẩm cuối cùng.

  • Phần mềm thiết kế và đặt hàng trực tuyến chuyên nghiệp ACBook từ Châu Âu.

Hướng dẫn thiết kế bằng phần mềm ACBook

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với 2 bước: thiết kế sản phẩm lịch theo ý tưởng của riêng mình cùng phần mềm ACBook, hoàn tất quy trình đặt hàng theo các bước hướng dẫn chi tiết của Artclick là bạn đã có thể in lịch cá nhân độc quyền – lưu giữ những bức ảnh tình yêu rồi. Cùng đếm ngược 2-3 ngày và nhận tác phẩm của mình được ship đến tận nhà nhé.

———————————————————————

❤ Artclick.vn_ Thiết kế Photobook – Lịch – Ảnh – Quà tặng ❤

Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM

Email: artclick@artclick.vn

Trang chủ: https://www.artclick.vn/

Shop Online: Shop.artclick.vn

T: 091.101.4949 – 0938.511.768

BÀI VIẾT LIÊN QUAN