In lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu

In lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu

Nhờ vào sự phát triển nhanh của công nghệ nên bây giờ việc in lịch theo nhu cầu, sửa theo ý muốn của khách hàng không còn gì xa lạ. Các doanh nghiệp có thể có những yêu cầu đa dạng cho việc in lịch của công ty mình và các công ty in ấn như Artclick có thể dễ dàng đáp ứng. Vì vậy, cuối năm chúng tôi thường nhận các hợp đồng In lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu

in-lich-tet-lich-de-ban-lich-treo-tuong-theo-yeu-cau-122 (10).jpg

Thiết kế và In lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu

Lịch tết là một vật dụng không thể thiếu trong các công ty, gia đình hay bất cứ nơi đâu vì ngoài việc sử dụng lịch để xem ngày tháng, con người còn dùng để đánh dấu những kỷ niệm, sự kiện quan trọng của họ. Hình ảnh trên lịch tết có thể là hình tranh ảnh, hình sản phẩm công ty hoặc hình phong cảnh hoặc thậm chí là hình ảnh nhân viên của công ty. Hoặc nếu bạn là một cá nhân và bạn đã chán ngấy với việc treo những mẫu lịch công ty ở nhà mình thì bạn có thể đặt lịch in theo yêu cầu bằng cách vào phần mềm thiết kế Acbook và chèn hình ảnh của gia đình bạn vào. 

Lịch để bàn in theo nhu cầu: 

Lựa chọn những tấm hình đẹp về sản phẩm hoặc hình ảnh công ty đẹp của bạn, sắp xếp theo những tháng trong năm và ghi chú lại những ngày đặc biệt quan trọng với công ty bạn, có thể lựa chọn 12-20 hình để sở hữu một bộ lịch ân ý.

in-lich-tet-lich-de-ban-lich-treo-tuong-theo-yeu-cau-122-(16).jpg

Thiết kế và In lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu

Lịch treo tường in theo yêu cầu:

Bạn cũng có thể lựa chọn những bức ảnh liên hoan của công ty bạn để làm bộ lịch treo tường công ty. Các đồng nghiệp sẽ trở nên thích thú ngắm nhìn và có động lực hơn trong công việc. Hoặc bạn có thể lựa chọn hình thành viên nhỏ bé của gia đình để làm bộ lịch tặng bên ngoại, nội chú bác.

in-lich-tet-lich-de-ban-lich-treo-tuong-theo-yeu-cau-122 (15).jpg

Thiết kế và In lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu

Sau khi nhận đơn hàng, đôi ngũ thiết kế Artclick sẽ hoàn thành đơn hàng trong vòng 1 tuần với chất lượng và mực in cao cấp giúp hình ảnh bền đẹp, khó phai màu giúp bộ lịch của bạn luôn như mới.

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế lịch têt, lịch để bàn, lịch treo tường doanh nghiệp theo yêu cầu tại Artclick và bộ sưu tập lịch cá nhân cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Artclick thường xuyên cập nhật những mẫu lịch mới nhất dành cho các doanh nghiệp hoặc khách lẻ. Nếu có nhu cầu In lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua: