In lịch độc quyền tphcm - chuẩn màu sắc nét, uy tín

In lịch độc quyền là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt, in lich doc quyen là cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng hay tăng cường mối liên kết giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng với nhau dịp cuối năm. Nó cũng giúp thúc đẩy, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả.

in lịch độc quyền

in lich doc quyen

Lịch độc quyền là gì?

In lịch độc quyền là gì, đó là loại lịch được thiết kế và in ấn riêng theo yêu cầu. Thường sẽ là các hình ảnh riêng của công ty doanh nghiệp và những hình ảnh này được dùng riêng cho khách hàng duy nhất với thiết kế chuyên nghiệp về hình ảnh và kích thước. Các mẫu in lịch độc quyền thường ấn tượng, thu hút khách hàng nhiều hơn so với các mẫu lịch phôi có sẵn trên thị trường.

báo giá in lịch độc quyền

in lịch độc quyền 2020

Sự khác biệt giữa in lich doc quyen và lịch phôi có sẵn:

  • Lịch phôi có sẵn:

Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt với số lượng lớn theo một chủ đề nào đó. Ưu điểm của loại lịch này là chi phí rẻ, chọn mẫu ưng ý và duyệt mẫu nhanh chóng vì mọi thứ đã có sẵn. Nhược điểm chất lượng không cao, mẫu bị trùng lặp giữa nhiều khách hàng với nhau, không phù hợp để quảng bá thương hiệu, nêu bật hình ảnh riêng của doanh nghiệp.

  • In lịch độc quyền 2020:

Là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, độ nhận diện thương hiệu, chất liệu giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của doanh nghiệp. In lịch độc quyền tp hcm thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp và cũng là hình thức marketing quảng bá hình ảnh thương hiệu mang lại giá trị nhận diện cao khi được sử dụng xuyên suốt trong 1 năm. Đây được coi là hình thức marketing tự nhiên nhất đến với khách hàng.

Với loại lịch này, khách hàng có thể tự thiết kế hoặc yêu cầu nhà cung cấp lịch thiết kế lịch độc quyền theo yêu cầu và ý tưởng của mình. Ưu điểm của in lịch độc quyền 2020 là đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt, thông tin quảng cáo được đưa vào lịch có thể tối đa tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá doanh nghiệp, hình dáng đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày sáng tạo, đúng ý doanh nghiệp công ty. Nhược điểm: chi phí in cao nếu in số lượng ít và thời gian hoàn thành lâu hơn so với in lịch phôi có sẵn.

in lịch độc quyền là gì

in lịch độc quyền tp hcm

Những điều cần chuẩn bị trước khi in lịch độc quyền là gì?

  • Chọn hình ảnh, sản phẩm hoặc hình ảnh công ty để thiết kế
  • Soạn nội dung cần thiết kế để đưa vào thiết kế
  • Chọn kích thước cuốn lịch phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Tính toán số lượng lịch cần làm để cân đối với lượng lịch gửi tặng đến đối tác, khách hàng, nhân viên và chi phí của công ty.
  • Tìm kiếm các đơn vị thiết kế và in lịch độc quyền tp hcm uy tín, chất lượng cao.

Những băn khoăn của khách hàng khi đặt in lịch độc quyền gia re.

Mẫu lịch không đặc sắc: Những mẫu lịch có sẵn, đơn điệu, chất lượng thấp khi được phát hành rộng rãi trên thị trường khiến khách hàng không hứng thú khi được nhận.

Băn khoăn địa chỉ báo giá in lịch độc quyền giá cao mà chất lượng không đảm bảo

Thiếu sự sáng tạo và chi phí cao: Mẫu lịch tết ở các cơ sở với mẫu mã lặp đi lặp lại, không đặc sắc, thiết độc đáo, giá cả đắt đỏ khiến bạn không thể chấp nhận.

Muốn thiết kế lịch độc quyền tạo sự khác biệt: Các mẫu in lịch bàn độc quyền lịch treo tường được thiết kế theo phong cách riêng của doanh nghiệp để đẩy mạnh chiến dịch marketing ra thị trường khẳng định thương hiệu, thu hút khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở in lịch độc quyền uy tín, chất lượng hcm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế và in ấn lịch độc quyền, cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn, Artclick thấu hiểu các nhu cầu, khó khăn của các doanh nghiệp gặp phải khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và in ấn lịch độc quyền.

  • Máy móc hiện đại:

Để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Artclick với hệ thống máy móc công nghệ cao, quy trình sản xuất khép kín luôn đảm bảo chất lượng 1 đầu vào và thời gian linh hoạt.

  • Đội ngũ nhân viên:

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm đảm bảo cân nhắc chi phí cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Đội ngũ thiết kế kinh nghiệm lâu năm thiết kế lịch doanh nghiệp cho nhiều khách hàng, luôn sáng tạo, đổi mới để phục vụ nhu cầu khách hàng luôn thay đổi và phát triển theo năm tháng.

  • Mẫu mã phong phú:

Đa dạng mẫu mã thiết kế cho khách hàng lựa chọn cũng như các kiểu dáng lịch, loại giấy, loại lò xo,..

Chất lượng đảm bảo – giá cả phải chăng – Giao hàng nhanh chóng.

Liên hệ NGAY với Artclick để nhận báo giá in lịch độc quyền và tư vấn tận tâm

Xem thêm: Thiết kế lịch độc quyền - hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp