Lịch độc quyền doanh nghiệp Coca Cola 2021 - Màu đỏ chứng tỏ yêu Coke!

Tặng lịch để bàn độc quyền: cá nhân hơn, đặc biệt hơn, quý mến hơn! Mời bạn xem sản phẩm Lịch doanh nghiệp cao cấp của Coca Cola chủ đề HAPPY NEW YEAR – LIFE AT COKE 2021, Artclick đã thực hiện như thế nào nhé.

lich de ban doc quyen

1. Thiết kế lịch độc quyền sáng tạo, tinh tế - Tôn vinh con người và tình yêu thương hiệu

Thiết kế luôn là một trong những điểm mạnh của Artclick và là một yếu tố quan trọng bậc nhất với sản phẩm lịch để bàn.

Bên cạnh việc đảm bảo thiết kế phải tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng thì Artclick chú trọng làm nổi bật cá tính thương hiệu để vừa tạo nét mới lạ, độc đáo riêng cho brand, vừa tạo tình yêu dành cho công ty, doanh nghiệp ấy.

lich doanh nghiep doc quyen

Bìa VÒNG XOAY ĐỘC ĐÁO, cấu tạo trượt mượt mà, đầy màu sắc. Vừa gợi nhắc các giá trị cốt lõi của Coke, vừa tạo sự vui tay-vui mắt, thú vị cho người sở hữu. 

lich doanh nghiep doc quyen

Với thông điệp “Con người là một yếu tố quan trọng” của Coke, concept lần này chọn những hình ảnh đẹp nhất của nhân sự, hoạt động tập thể và tinh thần tươi trẻ, nhiệt huyết của từng cá nhân.

lich doanh nghiep doc quyen

Tình yêu thương hiệu được thể hiện từ hình ảnh con người đến các sản phẩm, tên thươg hiệu, logo... một cách tinh tế và đáng yêu trên thiết kế.

lich doanh nghiep doc quyen

Màu sắc tươi sáng đặc trưng mang đến nguồn năng lượng tràn đầy - tinh thần mà Coke luốn lan tỏa trên toàn cầu.

2. Lich de ban 2021 Coca Cola: Đáng yêu từ những điều nhỏ nhất

lich doanh nghiep doc quyen

  • Những dịp, sự kiện đặc biệt trong năm cũng phải được nhắc nhớ sinh động, đầy màu sắc như thế này nhé.
  • Không thể thiếu những câu nói truyền động lực, cảm hứng mỗi ngày. WE RAISE YOU GROW - WE EMPOWER YOU LEAD - WE INSPIRE YOU SHINE - Đúng như sứ mệnh của Coke – tôn trọng sự trao quyền và tinh thần gắn kết, cùng tiến.
  • Các tiện ích tạo thêm niềm vui be bé cho người dùng, và hình ảnh trên từng chiếc sticker cũng chính là các sản phẩm và một tinh thần rất Coke ☻

lich doanh nghiep doc quyen

lich doanh nghiep doc quyen

3. Lịch để bàn doanh nghiệp IN 2 MẶT – đẹp hoàn hảo trên từng mặt giấy

Dù là in một mặt hay hai mặt, Artclick luôn đảm bảo chất lượng in ấn, màu chuẩn, không lem, không hằn đường nét hay hình ảnh sang trang sau.

lich doanh nghiep doc quyen

Giao diện hiển thị 2 trang có thiết kế và màu sắc đồng bộ, vừa bắt mắt vừa tạo cảm giác dễ chịu dù nhìn từ phía nào của lịch.

lich doanh nghiep doc quyen

Chất lượng hiển thị sắc nét hoàn hảo từ con số, chữ viết đến hình ảnh.

4. Hộp bảo vệ khi in lịch để bàn cũng không được sơ sài – thiết kế và thi công đẹp

Thiết kế lịch để bàn của Coca cola lần này chọn chất liệu vỏ hộp ivorry, vuông vắn và nắp cài hộp chắc chắn.

lich doanh nghiep doc quyen

Vỏ hộp là thiết kế in chìm tinh tế tất cả hình ảnh của nhân viên, các kỷ niệm, hoạt động của Coke. Tạo một nền xám vừa đủ tối màu để làm nổi bật thương hiệu qua dòng chữ “HAPPY NEW YEAR – Life at Coke 2021” màu đỏ rực và trắng.

Giấy hộp dày vừa đủ để bảo vệ lịch bên trong, tạo sự ngay ngắn nhưng vẫn không làm tăng bao nhiêu trọng lượng chính của cuốn lịch. Lịch cầm vừa vặn và chắc tay nhé!

lich doanh nghiep doc quyen5. Đóng lò xo và tạo đế lịch để bàn kỹ lưỡng, chắc chắn

Lò xo cứng cáp, tròn vành giúp cố định lịch tốt, giữ trang linh hoạt, dễ lật. Không làm xước trang hay kẹt trang dẫn đến tình trạng rách, lìa trang.

lich doanh nghiep doc quyen

Lựa chọn đế carton cán màng chống thấm nước, cứng cáp, với màu trắng trơn đơn giản để tôn lên bảng màu sắc nổi bật sẵn có của thiết kế lịch để bàn Coca Cola năm nay 2021.

Đó là món quà ý nghĩa mà Coca Cola thân tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Nếu bạn cũng đang muốn dành những điều đặc biệt đáng yêu này đến cá nhân hay doanh nghiệp của mình, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất! 

☞ Liên hệ - Yêu cầu báo giá