In lịch để bàn doanh nghiệp – nên hay không?

In lịch để bàn doanh nghiệp – nên hay không?

In lịch để bàn doanh nghiệp làm quà tặng vào mỗi dịp cuối năm là lựa chọn thông minh của hầu hết các doanh nghiệp. Lịch để bàn được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, phù hợp khi đặt trên bàn làm việc, kệ sách,.. Không chỉ giúp ích trong vấn đề xem ngày tháng, quản lý, sắp xếp công việc, lịch để bàn còn giúp trang trí văn phòng làm việc trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, nó còn là một công cụ marketing đắc lực cho các doanh nghiệp khi dùng lịch để bàn làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

in lịch để bàn

In lịch Tết 2020 làm quà tặng doanh nghiệp.

1. Tại sao nên in lịch để bàn doanh nghiệp.

Mỗi người Việt khi chuẩn bị bước sang năm mới, trong nhà luôn có ít nhất một quyển lịch để đón Tết. Doanh nghiệp làm lịch để bàn là chủ động gìn giữ những giá trị tốt đẹp truyền thống.

Kết thúc một năm cũ, khởi đầu năm mới, các doanh nghiệp dành khá nhiều thời gian để lựa chọn quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác của mình.

Đối với nhân viên văn phòng, cuốn lịch bàn là món quà yêu thích khi đặt trên bàn làm việc. Món quà nho nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm, động viên của cấp trên đối với nhân viên của mình.

Đối với khách hàng và đối tác, đây là món quà thiết thực giúp gia tăng sự gắn bó, tin tưởng đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn như một lời chúc năm mới an khang, thành công và may mắn. In lịch để bàn doanh nghiệp dành tặng khách hàng và đối tác còn giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Thông qua các nội dung được thiết kế trên lịch để bàn, khách hàng sẽ nhớ và biết nhiều hơn đến công ty của bạn.

Làm lịch để bàn theo thiết kế riêng doanh nghiệp là món quà ý nghĩa, thay thế các sản phẩm quà tặng đắt tiền trong dịp cuối năm, giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Lịch để bàn với thiết kế nhỏ gọn, để trong cặp hoặc túi xách. Giúp theo dõi thời gian, ghi chú và sắp xếp công việc hiệu quả.

Xem thêm: Lịch để bàn cao cấp và những lợi ích không ngờ

2. Những sản phẩm in lịch để bàn doanh nghiệp phổ biến năm 2020.

Dựa trên yêu cầu về thiết kế lịch để bàn đẹp doanh nghiệp mà có rất nhiều loại lịch được ra mắt trên thị trường Lịch Tết hiện nay. Dưới đây Artclick sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm lịch đặc trưng và tiêu biểu nhất.

- In lịch để bàn theo yêu cầu 2020.

in lich de ban theo yeu cau 2020

In lịch độc quyền.

Làm lịch để bàn theo thiết kế riêng cho doanh nghiệp – hay còn gọi là in lịch độc quyền, không còn là điều xa lạ đối với các doanh nghiệp nữa. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu sản phẩm, quy các thiết kế và gia công thành phẩm. In lịch bàn độc quyền đảm bảo tính duy nhất, thiết kế lịch để bàn đẹp cho doanh nghiệp không trùng lặp với bất kỳ sản phẩm lịch nào đã có trước đó.

Trên cuốn lịch bàn này, doanh nghiệp sẽ chủ động đưa hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp để quản bá doanh nghiệp. Những thông tin như logo, thông tin liên hệ, slogan, hình ảnh sẽ được sắp xếp tùy ý doanh nghiệp sao cho hài hòa và cân đối nhất.

Tuy nhiên, giá in lịch để bàn cho doanh nghiệp thường có chi phí cao hơn các loại lịch thị trường khác. Bởi tính độc quyền và thiết kế riêng đặc biệt của chúng.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi in lịch độc quyền theo yêu cầu doanh nghiệp

- Lịch in theo phôi có sẵn – lịch để bàn chữ A.

giá in lịch để bàn cho doanh nghiệp

Lịch để bàn chữ A.

Đối với loại lịch này, nội dung và hình ảnh được thiết kế sẵn theo từng chủ đề. Khách hàng lựa chọn chủ đề và tiến hành đặt in lịch, có thể thêm thông tin công ty.

Lịch để bàn chữ A bao gồm: phần lịch, đế lịch và lò xo đóng cuốn.Phần đế lịch thường được làm bằng bìa carton cứng cáp, bọc in hình hoặc bọc da sang trọng, hay đế lịch bằng nhựa cứng. Phần lịch được thiết kế và in ấn theo chủ đề khách hàng lựa chọn, thường được in bằng giấy couche, định lượng 250gsm. Phần lịch gắn trực tiếp với đế lịch bằng lò xo, vừa chắc chắn, vừa dễ dàng lật giở trang lịch. Lò xo này bạn có thể lựa chọn chất liệu nhựa, đồng ,..

Thiết kế lịch để bàn đẹp cho doanh nghiệp gồm 13 tờ, 1 tờ bìa và 12 tờ tương ứng với 12 tháng trong năm. Có thể in 1 mặt hoặc 2 mặt.

Tham khảo Xu hướng thiết kế lịch 2020 cho doanh nghiệp để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế lịch để bàn.

- In lịch để bàn có giấy note.

làm lịch để bàn theo thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Lịch để bàn có giấy note.

Được thiết kế tương tự lịch để bàn chữ A, nhưng có thêm phần note lịch. Lịch để bàn có giấy note này có thêm chức năng ghi chép và ghi chú những thông tin cần thiết được nhiều doanh nghiệp ưa thích lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Vì vậy, giá in lịch để bàn cho doanh nghiệp loại này thường cao hơn lịch để bàn chữ A thông thường.

- Lịch để bàn đẹp đặc biệt 2020 – Lịch đế gỗ.

Sản phẩm lịch bàn được thiết kế khác biệt, trên chất liệu đế gỗ giúp tăng sự sang trọng và chắc chắn cho cuốn lịch.

thiết kế lịch để bàn đẹp cho doanh nghiệp

Lịch để bàn đế gỗ khắc laser.

3. Quy cách thiết kế gia công lịch để bàn doanh nghiệp.

Lịch để bàn thường có những kích thước thông dụng như 21x15cm ngang, đứng; size 13x18cm đứng, ngang và size vuông 20x20cm. In 1 mặt hoặc 2 mặt tùy vào yêu cầu khách hàng.

Chất liệu giấy làm lịch để bàn thường là giấy Couche định lượng 250gsm hoặc nếu bạn muốn cuốn lịch trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn có thể thay thế bằng giấy mỹ thuật như giấy Lustre hoặc giấy Mộc,..

Đế lịch làm bằng giấy carton bọc da, bọc hình hoặc đế nhựa, đế gỗ.

Đóng lò xo nhựa, đồng, bạc hay vàng tùy yêu cầu của bạn.

Gia công phụ kiện như ép nhũ, ép kim, khắc laser..

Giá in lịch để bàn cho doanh nghiệp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Số lượng bản in lịch mà công ty bạn đặt. Số lượng càng nhiều thì chi phí càng giảm.

+ Chất lượng giấy in ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng lịch và giá của cuốn lịch. Giấy Couche được xem là loại giấy tiêu chuẩn và in lịch tiết kiệm chi phí nhất.

+ Quy cách thêm như khắc laser, ép kim cũng đẩy chi phí lên cao, nhưng sẽ giúp cuốn lịch của bạn trở nên hơn rất nhiều đấy.

+ Bạn nên đặt in lịch sớm bởi nếu vào mùa lịch bạn mới đặt in thì thường giá sẽ tăng lên khá nhiều. Cũng không nên đặt in lịch quá sớm vì như vậy bạn sẽ tốn thêm một phần chi phí để bảo quản lịch trước khi tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên.

Làm sao để sở hữu cuốn lịch để bàn đẹp?

Một câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc, yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hình ảnh của lịch bàn là gì?

+ Loại lịch bàn mà bạn dự định làm và tặng quà có hữu ích đối với người được tặng không? Một cuốn lịch bàn đơn thuần, hay lịch bàn có in hình ảnh, sản phẩm của công ty, hay lịch bàn có thêm giấy note, hoặc những cuốn lịch bàn đế gỗ sang trọng. Hãy nghĩ đến mục đích và đối tượng tặng quà để có lựa chọn phù hợp.

+ Chất liệu giấy đẹp sẽ tác động khá lớn đến thiết kế file in của bạn.

+ Hình ảnh trên cuốn lịch bàn cần sắc nét, chất lượng tốt. Tránh tình trạng in ra bị bể nét hoặc hình ảnh mờ, không nổi bật được nội dung bạn muốn thế hiện. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến thiết kế về màu sắc, bố cục, cách trang trí của cuốn lịch để bàn.

4. Mẫu lịch để bàn phổ biến.

Tham khảo một số mẫu lịch để bàn phổ biến hiện nay.

in lịch để bàn

Lịch để bàn độc quyền có giấy note SASCO.

thiết kế lịch để bàn đẹp cho doanh nghiệp

Lịch để bàn độc quyền có giấy note NIKE.

in lịch để bàn cho doanh nghiệp

Lịch để bàn độc quyền chữ A BOSCH.

làm lịch để bàn theo thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Lịch để bàn chữ A OIA GLOBAL.

in lịch để bàn doanh nghiệp

Lịch để bàn chữ A - Expeditors

in lịch để bàn doanh nghiệp

Lịch để bàn chữ A - DU PONT

giá in lịch để bàn cho doanh nghiệp

giá in lịch để bàn cho doanh nghiệp

Lịch để bàn chữ A - Lịch phôi.

Ngoài in lịch để bàn, chúng ta cũng có thể in lịch treo tường để làm quà tặng cho doanh nghiệp. 

Xem thêm: Bộ sưu tập Lịch doanh nghiệp cao cấp 2020 .