In lịch để bàn cá nhân lên ngôi trong năm 2020

Xu hướng mới lên ngôi của in lịch để bàn cả giới trẻ

Thị trường lịch mỗi năm ngày càng đa dạng các loại lịch, vì sức mua ngày càng giảm dẫn đến yêu cầu đòi hỏi các doanh nghiệp phải tung ra nhiều loại mặt hàng sản phẩm đa dạng và độc đáo hơn với giá cả cạnh tranh. Năm nay, lịch cá nhân được giới trẻ ưa chuộng lên ngôi, trở thành xu hướng hot cho người tiêu dùng thích lưu lại những kỷ niệm và thể hiện cá tính của bản thân.

Loại lịch cá nhân hóa này do người tiêu dùng tự sử dụng hình ảnh của chính bản thân, gia đình và bạn bè  của mình, tự thiết kế thành một cuốn lịch theo phong cách riêng của họ để lưu lại  những khoảng khắc cuộc sống hoặc làm món quà ý nghĩa dành tặng người  họ thương yêu.

lich-de-ban-dung-artclick.png

Thiết kế lịch cá nhân như thế nào?

Thiết kế lịch cá nhân không quá khó, chỉ cần bạn có chiếc máy tính có cài Photoshop là bạn có thể làm được. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng Photoshop để thiết kế thành lịch cá nhân như vậy.

Tiên phong trong công nghệ in ấn kỹ thuật số của các sản phẩm cá nhân hóa thì Artclick mang đến cho bạn một phần mềm thiết kế online hoàn toàn miễn phí dành riêng cho người  không chuyên về thiết kế cũng có thể sử dụng được. Với phần mềm thiết kế ACBook, bạn có thể thiết kế từ A-Z cho mình một lịch để bàn hay lịch treo tường, với thư viện mẫu khổng lồ với đa dạng các mẫu chủ đề có sẵn, bạn chỉ cần click chuột là có ngay một cuốn lịch ưng ý. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng phong cách của bạn quá riêng biệt sợ các mẫu có sẵn không đúng ý nữa rồi, với kho ảnh trang trí, hình nền theo mọi phong cách thì việc thể hiện cá tính riêng của bạn chỉ là chuyện nhỏ. Chỉ cần Click và click đơn giản vài cái là có ngay một chiếc lịch để bàn “thời thượng” của chính mình.

Bạn Thu Uyên chia sẻ: “Ngày xưa chỉ những người đẹp, người nổi tiếng mới được lên lịch; giờ mình cũng được lên lịch. Mỗi tháng mở lịch ra lại thấy hình ảnh của cả gia đình, ấm áp làm sao và hay ho hơn hẳn những cuốn lịch đại trà được tặng, nghĩ thế thôi là tôi thấy vui lắm rồi”.

Lịch để bàn cá nhân

Các loại lịch cá nhân phổ biến hiện nay

Các loại lịch vô cùng phong phú: từ những loại lịch để bàn, lịch treo tường truyền thống 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ cho đến các loại lịch có đế lịch đặc biệt như lịch đế gỗ, lịch đế gỗ có khắc Lazer,… với đủ mọi kích thước khổ lịch và loại giấy để người tiêu dùng có thể lựa chọn trực tiếp và dễ dàng. xem thêm

lich de ban de go.png

Lịch để bàn đế gỗ cao cấp có khắc lazer 

Lịch để bàn đế gỗ

Lịch để bàn đế gỗ

 

Ngày xưa làm lịch cá nhân thì khó và tốn kém nhưng ngày nay thời buổi công nghệ việc đó chỉ cần một cái click chuột là bạn đã có ngay nó dù chỉ làm số lượng 1 cái đi chăng nữa. Quá dễ dàng để bắt kịp xu hướng lịch mới trong năm 2020 phải không nào. Xem ngay bộ sưu tập lịch cá nhân 2020.

Bắt tay Thiết kế Ngay nhé!Loại lịch cá nhân hóa rất được các ông bố, bà mẹ yêu thích để làm cho con mình một lịch để bàn để lưu lại những khoảng khắc bé bổng của bé theo năm tháng và được đặt nơi làm việc lúc nhớ tới con hoặc để khoe cho đồng nghiệp đứa con của mình bụ bẫm làm sao.