In catalogue đẹp, giá rẻ, số lượng ít, lên màu chuẩn tphcm

In catalogue đẹp là một ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty. Thiết kế và in catalog đẹp ấn tượng sẽ kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ, thúc đẩy doanh số và xây dựng thương hiệu phát triển vững bền.

in catalogue đẹp

in catalogue giá rẻ

Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm đóng cuốn dạng sách tổng hợp, liệt kê các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Mỗi trang thiết kế catalogue có đầy đủ hình ảnh, thông tin miêu tả chi tiết sản phẩm dịch vụ, giá cả và thông tin liên hệ đi kèm.

In catalogue đẹp là việc cấp thiết mà bất kỳ cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng cần để ra mắt sản phẩm mới. Nhằm truyền tải thông tin, kiến thức và sự hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng.

Kích thước in catalogue đẹp.

Nhằm thể hiện nội dung, hình ảnh trên catalogue một cách hiệu quả nhất, Artclick giới thiệu các kích thước tiêu chuẩn khi làm catalog:

 • Kích thước: 14x22cm – catalogue chữ nhật thẳng đứng, phù hợp thể hiện các sản phẩm với dòng miêu tả ngắn gọn. Lĩnh vực đồng hồ hoặc trang sức thường in catalog dạng này.
 • Kích thước: 15x15cm đến 15x23cm hình vuông hoặc hình chữ nhật. Catalogue thường được sử dụng để miêu tả các sản phẩm không chứa quá nhiều miêu tả thông tin chi tiết.
 • Kích thước 21x15cm (cỡ size A5), khi gập và là 21x15cm, khi mở ra là 21x30cm
 • Kích thước 22x28cm đến 23x30cm kích thước tương đối cho các loại catalogue. Bạn có thể gặp kích thước này ở các doanh nghiệp, thương hiệu thời trang.
 • Kích thước catalogue: 30x30cm hoặc 30x45cm. Là kích thước in catalogue đẹp lớn nhất. Sử dụng ở các siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn. Nhằm thể hiện số lượng lớn các loại sản phẩm, dịch vụ và có khả năng chứa được nhiểu thông tin trên 1 trang.

in catalog

in catalogue tphcm

Các bước in catalog

 • Lựa chọn chất liệu in catalogue giá rẻ

Loại giấy thông dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là giấy tiêu chuẩn Couche, giấy Ford hay giấy mỹ thuật để cho chất lượng in tốt, tôn lên giá trị sản phẩm.

 • Xác định số lượng in catalogue đẹp

Khi xác định được số lượng in chính xác sẽ giúp doanh nghiệp tránh tình trạ ng in thừa, gây lãng phí, tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc in ấn và quảng cáo. Nếu xác định chính xác số lượng và in nhiều trong một làn thay vì in nhiều lần nhỏ lẻ còn có tác dụng giảm giá thành khi in tại các cơ sở in.

 • Kỹ thuật in và gia công làm catalog phù hợp sau in

Công nghệ phát triển, cho phép các doanh nghiệp có thể lựa chọn kỹ thuật in và gia công làm catalog phù hợp với mục đích sử dụng mẫu. In offset chất lượng cao là phương pháp in hiện đại được sử dụng phổ biến để in catalogue đẹp, nhanh, chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, các biện pháp gia công như ép kim, in phun UV, cán bóng, mờ, bế nổi, dập chìm,.. cũng là những hình thức có thể áp dụng để tạp những mẫu in cataloge cao cấp, chất lượng và thẩm mỹ.

 • Lượng thông tin và số trang khi thiết kế catalogue

Nếu bạn sử dụng mẫu catalogue quá nhiều thông tin lan man, thiếu trọng tâm sẽ khiến khách hàng nhàm chán và không muốn xem tiếp ở những trang sau. Đối với những mẫu thiết kế catalogue thường có độ dày trang từ 15-20 trang mang lại hiệu quả cao trong chiến lược marketing.

in catalog

in catalogue 1 cuốn

Lưu ý để khi in catalogue tphcm

 • Chọn gam màu chủ đạo cho catalogue, nên chọn những màu sắc theo phong cách, hình ảnh của công ty, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Chọn tiêu đề rõ ràng, cụ thể cho từng mục.
 • Bố cục cuốn catalogue rõ ràng, logic, giúp người xem dễ dàng nắm bắt được thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Chọn hình ảnh sắc nét, chân thực, sinh động, có độ phân giải phù hợp. Tránh chọn hình ảnh văn phòng của doanh nghiệp làm ảnh bìa để in catalogue giá rẻ.
 • Nội dung mô tả, giới thiệu sản phẩm nên rõ ràng, ngắn gọn, tránh dài dòng gây nhàm chán.
 • Vai trò của những cuốn catalogue là quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đối với khách hàng, đôi tác, tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. Thiết kế catalogue nên chú ý nguyên tắc: Chú ý – Quan tâm – Khao khát – Hành động. Để đánh trúng tâm lý và khách hàng mục tiêu.

Bốn lỗi nghiêm trọng khi in catalogue giá rẻ:

 • Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn
 • Chất lượng giấy in kém chất lượng
 • Màu sắc không hài hòa, sinh động
 • Quy cách in, đóng cuốn không phù hợp với nội dung thiết kế của catalogue

Xưởng in catalogue

Thiết kế catalogue

Các mẹo thiết kế catalogue

 • Bố cục của catalogue

Khi thiết kế các hình ảnh cho catalogue bạn nên thêm đầy đủ hình ảnh đặc điểm của sản phẩm. Thêm vào số trang để người đọc có thể tra cứu và tìm kiếm một cách dễ dàng hơn. Tuy vậy, nhược điểm của việc này là người xem có thể thoải mái trong việc lựa chọn mục mình cần xem nhưng không khuyến khích được khách hàng xem hết cuốn catalogue của mình.

Ngoài ra, bố cục dàn trang in catalogue nhất quán có thể tạo sự cân bằng, dễ dàng đọc cũng như tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên, nếu trang nào cũng có bộ cục như nhau sẽ tạo sự nhàm chán. Hãy thể hiện sự sáng tạo và khác biệt để tạo điểm nhất cho một vài trang trong cuốn catalogue.

 • Lựa chọn phong cách thiết kế catalogue

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng của doanh nghiệp là ai, ai là người đọc quyển catalogue này. Và bạn cần làm gì để thu hút sự khám phá, tìm hiểu của họ về catalogue. Nếu có phong cách và đặc  điểm riêng, bạn sẽ tiếp cận và gây chú ý của khách hàng nhiều hơn.

 • Vị trí đặt các sản phẩm khi làm catalogue

Để những sản phẩm, dịch vụ thu hút nhất ở góc phải và những sản phẩm bán chạy nhất ở góc bên trái. Theo nghiên cứu, người xem có xu hướng đưa mắt vào cột bên phải trước, sau đó di chuyển sang cột bên trái. Nếu không có gì đủ thu hút họ sẽ tiếp tục lật sang trang tiếp theo.

 • Màu sắc sử dụng khi in catalogue tphcm

Bạn nên sử dụng tối thiểu 4 màu sắc trong thiết kế catalogue. Sử dụng các màu sắc tương phản giữa hình ảnh và nền sẽ giúp nổi bật sản phẩm hơn khi in catalogue tphcm.

 • Font chữ dàng cho thiết kế catalogue

Bạn không nên sử dụng quá nhiều font chữ trên cuốn catalogue của doanh nghiệp. Sử dụng các font chữ có chế độ như black/bold/regular/medium/light/thin,.. để nhấn mạnh các nội dung quan trọng.

 • Hình ảnh trên catalogue

Đối với các sản phẩm tốt nhất, bạn nên sử dụng hình ảnh lớn hơn bình thường để thể hiện sự đặc biệt. Kỹ thuật nãy sẽ giúp thu hút mắt nhìn của người xem và gây sự chú ý của họ.

Bạn không nên sử dụng một bức ảnh trong đó có quá nhiều sản phẩm khác nhau. Với mỗi một sản phẩm, chỉ cần một ảnh sắc nét để miêu tả là đủ.

Tất cả các hình ảnh khi in catalogue cần sử dụng chất lượng cao nhất. Nhìn cuốn catalogue bị vỡ nét hoặc nhòe gây mất thẩm mĩ rất nhiều.

 • Thiết kế bìa catalogue đẹp mắt

Những catalogue có thiết kế bìa sáng tạo, đẹp mắt gây chú ý đến khách hàng, khiến họ cầm chúng lên. Vậy là bạn đã có 30% thành công trong việc tiếp cận khách hàng rồi.

Chất liệu bìa cũng cần dày hơn so với bên trong để bảo vệ catalogue mới và ít bị ảnh hưởng trang bên trong quá nhiều.

Xưởng in catalogue gấp lấy liền

Nếu nhu cầu của bạn đang cần in catalogue số lượng ít và lấy nhanh thì hình thức in tốt nhất là in nhanh kỹ thuật số chất lượng cao. Doanh nghiệp đang cần in nhanh catalogue kịp phát hội chợ, gặp gỡ khách hàng với số lượng ít. Cần chú ý một số điểm sau để có thể tiện cho xưởng in catalogue và doanh nghiệp có thể nhận sản phẩm nhanh nhất có thể.

 • Số lượng trang thiết kế: Khi in gấp catalogue là in trên khổ A3 hoặc A4, nên khi số trang trải ra và gấp lại là bội số của 4. Tổng số trang nên là: 4, 8, 12, 16, 20, 24, 28, 32,..
 • Quy cách đóng cuốn khi in catalogue lẻ: Đóng cuốn bằng cách đóng kim ở gáy catalogue khi số trang ít. Nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang từ 40 trang trở lên.
 • File thiết kế catalogue: Sẽ tốt nhất nếu khách hàng đã có sẵn file in catalogue. Nên được thiết kế bằng Adobe Illustrator hoặc Indesign.
 • Thời gian giao hàng: Để đảm bảo cho công việc của doanh nghiệp bạn nên trừ hao thêm thời gian khi gửi in để tránh ảnh hưởng tới sản phẩm khi làm gấp như độ bám dính của keo, cắt thành phẩm chuẩn xác, cán màng chuẩn,..

Làm catalog

in catalogue đẹp

(Nguồn ảnh: Pinterest)

Tiêu chí lựa chọn công ty in ấn catalogue đẹp, xưởng in catalogue chuyên nghiệp.

 • Đối tác uy tín, kinh nghiệm lâu năm.
 • Giá thành in catalogue (tùy vào số lượng ít hay nhiều mà có kế hoạch in ấn catalogue phù hợp với ngân sách của công ty).
 • Đảm bảo thời gian giao hàng, uy tín
 • Công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng, đảm bảo bản in tới tay khách hàng là tốt nhất và đúng ý khách hàng nhất.

Nếu còn băn khoăn về thiết kế và in catalogue đẹp, hãy LIÊN HỆ NGAY với Artclick. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thiết kế sáng tạo, máy in, kỹ thuật in hiện đại, công nghệ cao. Quy trình khép kín, tư vấn miễn phí nhiệt tình đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp và sản phẩm in chất lượng nhất.

Liên hệ: Sđt - Zalo: 091.666.1165, email: artclick638dbp@gmail.com

Tham khảo thêm: Các sản phẩm in catalogue đẹp.