In brochure giá rẻ tphcm số lượng ít

In brochure giá rẻ đang là sự tìm kiếm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Vừa mong muốn chi phí thiết kế và in ấn brochure phù hợp với ngân sách, vừa tạo được ấn tượng với khách hàng mục tiêu của công ty.

in brochure giá rẻ

In brochure giá rẻ gấp 3 thông dụng

Brochure là gì?

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo sản phẩm, thương hiệu công ty phổ biến hiện nay. Brochure chứa đựng thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó một cách ngắn gọn, xúc tích,.. nói một cách khác: brochure là gì? Là tờ gấp quảng cáo.

Brochure hiện đang là hình thức quảng cáo bằng giấy mang tầm chiến lược của công ty. In an brochure giá rẻ là cách đơn giản nhất để đưa hình ảnh, thông tin của công ty, sản phẩm đến với khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Ý nghĩa của việc in ấn brochure là gì?

Có thể bạn chưa biết, brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. So với một số ấn phẩm khác như Flyer, Tờ rơi, thì brochure mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn. Bởi kết cấu của nó sử dụng loại giấy chất lượng hơn, gia công thành phẩm xếp gấp ấn tượng hơn, thông tin và màu sắc đa dạng, hấp dẫn hơn. Mang ý nghĩa lâu dài cho quá trình quảng bá của doanh nghiệp.

Brochure la gì

Brochure gấp 3, cắt hình lục giác - Màu sắc in ấn sắc nét, tươi sáng. Kiểu dáng độc, lạ, ấn tượng

Kích thước in brochure tphcm

Kích thước thông dụng của brochure là 10x21cm, in brochure số lượng ít ngoài gấp đôi, còn có thể gấp ba hoặc các kiểu bế cắt và gấp sáng tạo theo mong muốn của khách hàng.

Màu sắc in an brochure giá rẻ

Các mẫu brochure quảng cáo hiện nay thường được sử dụng 4 gam màu chuẩn, được in trên loại giấy tiêu chuẩn, cán màng. Tạo ấn tượng cho khách hàng về màu sắc, nội dung và chất lượng. Nên chú ý sử dụng những gam màu cơ bản của doanh nghiệp, để khách hàng có thể gợi nhớ đến bạn khi cầ trên tay brochure.

Phân loại brochure

In brochure giá rẻ tphcm thông dụng nhất là dạng Bi-fold (brochure gấp đôi) và dạng Tri-fold (brochure gấp 3). Ngoài ra còn có hexagon (brochure gấp sáu)

 • Bi-fold thể hiện 1 tờ in trên 2 mặt giấy và gấp đôi, nội dung được in trình bày thành 4 mặt
 • Tri-fold thể hiện in trên 2 mặt giấy, gấp làm ba, phần nội dung trình bày thành 6 mặt.
 • Tương tự với các loại brochure khác, doanh nghiệp cần xác định loại brochure mình muốn in để có thể thiết kế theo số lượng mặt và cân đối nội dung.

in an brochure giá rẻ

Brochure dạng Folder đựng Salekit - In ép kim logo, tên doanh nghiệp. Kết hợp nhiều sản phẩm trong 1 thiết kế.

Thiết kế brochure chuyên nghiệp, bắt mắt

 • Các trang nội dung bên trong sẽ chia bố cục rõ ràng liệt kê và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
 • Trang bìa cuối thường đưa thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin contract chung như địa chỉ, website, email, số điện thoại,..
 • Trang bìa đầu thường đưa thông tin ngắn gọn về doanh nghiệp và hình ảnh đẹp, độc đáo về sản phẩm, dịch vụ. Trang này mang tính chất quảng cáo, gây chú ý về mặt thị giác của khách hàng, nên lượng thông tin dạng chữ nên đưa ra ngắn gọn.
 • Do kích thước khổ in không lớn, có thể dụng các hình ảnh có độ phân giải vừa phải, tuy nhiên không nên chèn quá nhiều hình ảnh hay chữ viết, tránh gây cảm giác rối và khó nhìn.

Quy cách in brochure giá rẻ

 • Định lượng giấy thông dụng để in brochure giá rẻ là Couche120, Couche150gsm. Nếu công ty ưa dùng giấy dày hơn thì có thể lựa chọn Couche200 nhưng sẽ tốn kém và khiến cuốn brochure cứng và nặng hơn.
 • In brochure giá rẻ tphcm in offset 4 màu, in 2 mặt, cán màng bóng hoặc mờ.
 • Gia công bế, cắt, gấp thành phẩm.
 • Thời gian in ấn brochure giá rẻ thường từ 4-5 ngày kể từ khi gửi hoặc duyệt file thiết kế.

Hiện nay có khá nhiều địa điểm in brochure tphcm, kể cả in brochure giá trẻ tphcm hay in brochure số lượng ít. Nhưng để tìm được một địa chỉ in brochure uy tín, chuyên nghiệp thì không phải đơn giản. Địa chỉ in brochure tphcm cần cung cấp cho bạn chất lượng giấy in, thiết kế, hình ảnh, màu sắc một cách chuẩn xác và đúng yêu cầu, mục đích của doanh nghiệp. In ấn nhanh và giao hàng đúng hẹn. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn khách hàng cần nhiệt tình và uy tín, dù In brochure số lượng ít.

Liên hệ với Artclick để nhận ưu đãi và tư vấn nhiệt tình miễn phí, gửi đến tay bạn những sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp nhất với ngân sách công ty.

Sđt - Zalo: 091.666.1165, email: artclick638dbp@gmail.com

Xem thêm: Các sản phẩm In brochure giá rẻ tphcm số lượng ít