Search
Search
Close this search box.
Search

IN ẢNH POLAROID

Ảnh Polaroid với kích thước 6x9cm hoặc 10x13cm và có một khung viền trắng bao quanh hình. Các tấm ảnh này có màu sắc vintage và được sử dụng để dán vào sổ, treo tường trang trí hoặc làm bưu thiếp quà tặng.

 

Với kích thước nhỏ thì loại ảnh này không quá kén chọn loại điện thoại hay máy ảnh, hay có thể nói rằng với bất kì điện thoại hay máy ảnh nào đều có thể in ra ảnh polaroid với chất lượng tốt. Những tấm ảnh được in từ máy HP digital ở Artclick với loại giấy cao cấp sẽ cho ra sản phẩm khiến các bạn hài lòng.

 

Loại ảnh này phù hợp với các bạn thích chụp hình và có quá nhiều ảnh không thể lưu trữ nhiều trong điện thoại hay những tín đồ ưu thích sự tối giản, mộc mạc.

CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Giấy in ảnh chất lượng cao, mang lại cảm giác chuyên nghiệp và sự hấp dẫn vượt thời gian với đường nét mượt mà và tinh tế.

 

Các loại giấy phổ biến và được ưa chuộng phải kể đến như giấy lụa, giấy mỹ thuật, ngọc trai, ánh bạc,.. với định lượng từ 150 – 260gsm.

gửi ảnh online

Dễ dàng tạo ra những tấm ảnh polaroid siêu đẹp, siêu chất lượng chỉ bằng vài cú click chuột – gửi ảnh online tại nhà mà không cần đến cửa tiệm

quà tặng lý tưởng

Món quà tặng lý tưởng dành tặng bạn bè, người yêu hay gia đình với tấm hình của bạn với họ, hình ảnh của chính họ. Hay những bức ảnh du lịch – làm thành postcard thật đẹp tặng những người mà bạn thương.