Search
Search
Close this search box.
Search

In ảnh Polaroid – Món quà giáng sinh mộc mạc chân thành

1. Ảnh polaroid là gì?

Polaroid là loại ảnh được in ra từ máy ảnh chụp lấy ngay, hay còn gọi là Instant Camera, với kích cỡ khoảng 5,8cm x 8,7cm và có một khung viền trắng bao quanh hình. Các tấm ảnh này có màu sắc vintage và được sử dụng để dán vào sổ, treo tường trang trí hoặc làm bưu thiếp..

2. In ảnh polaroid từ ảnh được chụp bằng điện thoại hay máy ảnh?

Với kích thước nhỏ thì loại ảnh này không quá kén chọn loại điện thoại hay máy ảnh, hay có thể nói rằng với bất kì điện thoại hay máy ảnh nào đều có thể in ra ảnh polaroid với chất lượng tốt. Khác với chất lượng được nhận xét là kém ở những tấm ảnh được in ra từ các dòng máy ảnh polaroid thì chất lượng ảnh được in từ máy HP digital ở Artclick với loại giấy Mộc cao cấp sẽ cho ra sản phẩm khiến các bạn hài lòng.
Loại ảnh này phù hợp với các bạn thích chụp hình và có quá nhiều ảnh không thể lưu trữ nhiều trong điện thoại hay những tín đồ ưu thích sự tối giản, mộc mạc

In ảnh Polaroid – kích thước 10×12.5cm – giấy Mộc – Quà tặng giáng sinh độc đáo

3. Tại sao ảnh polaroid là món quà giáng sinh mộc mạc và chân thành?

Bạn có quá nhiều ảnh chụp nhưng không đủ thời gian làm album photobook. Những tấm ảnh lẻ poraloid sẽ cứu cánh giúp bạn có một món quà tặng crush đẹp độc lạ trong dịp noel sắp tới với hình ảnh được in có viền khung trắng bên ngoài tạo cảm giác cổ điển như những thước ảnh phim ngày xưa cùng với loại giấy mộc có bề mặt lì, nhám, bạn có thể tự tay viết những thông điệp những lời yêu thương chân thành muốn truyền tải…Mặc dù những tấm ảnh rất là bình thường không có gì đặc sắc nhưng đi kèm với những dòng chữ ghi lại dấu ấn thì người nhận sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn
Ngoài ra bạn có thể lưu trữ những tấm ảnh trong một chiếc hộp nhỏ xinh xắn để giữ ảnh được lâu hơn và đỡ bụi với giá chỉ 90k cho 50 ảnh size 10x15cm.
Hiện nay trên mạng có rất nhiều loại quà tặng noel và bạn đau đầu khi không biết lựa chọn món quà nào phù hợp ý nghĩa thì có thể xem xét cân nhắc in ảnh polaroid – món quà giáng sinh mộc mạc chân thành hoặc có tể tham khảo thêm các loại quà tặng giáng sinh khác của Artclick nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN