In ấn miếng lót ly - tạo sự khác biệt cho thương hiệu

In miếng lót ly không còn xa lạ với nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán nước nữa. Miếng lót ly hiện nay được làm bằng nhiều chất lượng như giấy thấm nước, nỉ, nhựa dẻo,.. với nhiều hình dáng độc đáo. Miếng lót ly vừa có tác dụng quảng bá cho cửa hàng, quán khi in ấn tên, logo thương hiệu, vừa tạo ấn tượng với khách hàng bởi sự chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Cùng Artclick tìm hiểu các kiểu in miếng lót ly với bài viết dưới đây nhé.

1. In đế lót ly giấy

Giấy làm đế lót ly thường là loại giấy thấm nước, được bồi lớp dày, và dùng một lớp sơn phủ chuyên dụng để giấy kịp bay hơi hết trước khi thấm xuống bề mặt bàn hay làm nhũn giấy. Doanh nghiệp sử dụng việc in logo thương hiệu lên bề mặt miếng lót ly để quảng bá thương hiệu tới nhiều người dùng hơn. Công ty cũng có thể sử dụng miếng lót ly làm quà tặng trong các sự kiện.

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (0).jpg

(Nguồn ảnh: artclick.vn)

2. In miếng lót ly bằng nhựa dẻo in nổi

Dạng miếng lót ly này đảm bảo không bị thấm nước, có phần viền được làm cao lên một chút để nước không bị tràn ra ngoài. Tuy nhiên, với môi trường lạnh, không thoáng, có thể nước vẫn còn đọng lại trên bề mặt của miếng lót ly. Ưu điểm dễ vệ sinh và nhẹ gọn, in ấn thương hiệu nổi bật.

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (7).jpg

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (5).jpg

3. In miếng lót ly bằng nhựa dẻo in trực tiếp

Phương pháp in trực tiếp này có chi phí tiết kiệm hơn loại in nổi đã giới thiệu phía trên.

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (3).jpg

4. In miếng lót ly hình dáng đặc biệt

Không còn trong khuôn khổ miếng lót ly phải hình tròn nữa mà giờ có thể in ấn miếng lót ly với đa dạng hình dáng đặc biệt, miễn sao vẫn có thể để vừa ly tùy kích thước.

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (2).jpg

(Nguồn ảnh: kimphunghoang.com)

5. Miếng lót ly thấm nước vải nỉ

Vải nỉ được nhiều người lựa chọn làm đế lót ly từ khá lâu, đối với chất liệu này logo thương hiệu được thêu tinh tế lên bề mặt. Tuy nhiên, chất liệu này tương đối khó khô so với miếng lót ly chất liệu giấy. Vì thế dễ ám mùi mốc, hay nước đọng nếu không được vệ sinh và phơi khô đúng cách.

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (1).jpg

(Nguồn ảnh: incucdep.com)

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (4).jpg

(Nguồn ảnh: pinterest.com)

6. In miếng lót ly dạng gỗ

Thị trường in miếng lót ly dạng gỗ này đang được phát triển khá nhanh hiện nay, ưu điểm hút nước và khô nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, sang trọng, tuy nhiên khá khó để in ấn logo thương hiệu lên trên, nặng hơn so với đế lót ly bằng giấy và giá thành tương đối cao.

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (6).jpg

(Nguồn ảnh: delotly.net)

7. In miếng lót ly hình vuông

Hình vuông cũng là dạng hình được ưa chuộng khi in miếng lót ly, bạn có thể sử dụng nhiều hình dạng để thay đổi, tạo cảm giác mới lạ cho khách hàng sử dụng.

in-an-mieng-lot-ly--tao-su-khac-biet-cho-thuong-hieu-404 (8).jpg

(Nguồn ảnh: mikagifts.com)