Search
Search
Close this search box.
Search

In album photobook và album laminate loại nào đẹp?

Hiện nay khi tham khảo thông tin ở các studio các bạn sẽ được tư vấn hai loại album phổ biến là photobook và laminate. Thế nhưng các bạn thật sự không biết lựa chọn loại nào đẹp. Bài viết này sẽ giải thích giúp để các bạn đưa ra quyết định của mình: In album photobook và album laminate loại nào đẹp ? để có thể lựa chọn loại album lưu giữ những hình ảnh đáng quý suốt cuộc đời.

Nói chung về chất lượng thì album nào cũng có nét đẹp riêng của nó. Tuy nhiên, ở album laminate chỉ có 1 chất lượng loại giấy và được cán nhựa nên album thường rất là cứng và nặng, hình ảnh in ra cũng kiểu mờ mờ ảo ảo phù hợp cho những người thích dùng 360 độ. Kiểu chất lượng file gì cũng đẹp vì hình in ra khá là ảo. Còn với album dạng photobook, bạn có thể lựa chọn nhiều loại giấy khác nhau. Nếu muốn nghệ thuật thì sử dụng những loại giấy Mộc, Lustre – những loại giấy khá đắt tiền và làm tôn lên file ảnh của bạn rõ nét và chuyên nghiệp hơn.

Ảnh được in ra từ album photobook cũng chân thật hơn so với album laminate. Có thể nói, album laminate là loại abum truyền thống và nối tiếp album hiện đại là loại album photobook. Lí do để lựa chọn hai loại này nữa là: In album photobook và album laminate loại nào đẹp ?

Album photobook dễ dàng cầm, mở và xem ảnh hơn vì nó nhẹ nhàng còn loại laminate nặng và mỗi trang cũng dày nên việc mở ra xem tốn nhiều công sức. Nhưng một điểm mạnh dành cho laminate là loại này rẻ tiền hơn so với photobook.

Theo chúng tôi, nếu các bạn không yêu cầu sự hoàn hảo và chất lượng hình chất lượng thì In album photobook và album laminate loại nào đẹp ? sẽ không quan trọng bằng các tiêu chí kia: như đồ bền, bìa như thế nào, giá cả. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn kiểu album phù hợp cho các hình ảnh của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN