Search
Search
Close this search box.
Search

In Album Ảnh Cho Bé Dạng Photobook

Con là niềm hạnh phúc của cha mẹ, là món quà tặng của trời đất. Vì vậy bố mẹ thường có xu hướng thích chụp ảnh cho những đứa trẻ của mình từ khi còn nhỏ cho tới lúc lớn để gìn giữ lại những khoảnh khắc vô tư, hồn nhiên đó. Sau mỗi dịp sinh nhật hay thôi nôi của bé thì hàng loạt các tấm hình ra đời với các tư thế chụp rất dễ thương. Do đó các bố mẹ thường in những bức ảnh đó ra thành album và xu hướng mới nhất hiện nay không phải là sang ra từng ảnh bỏ vào album mà in album ảnh cho bé dạng photobook, mà ở đó bạn chỉ cần lồng ghép tất cả hình lại với nhau thành 1 câu chuyện hay để lộn xộn rồi in ra thành một quyển sách ảnh để mở từng trang một ra xem.

Để sở hữu được quyển album ảnh cho bé dạng photobook, các bố mẹ chuẩn bị các bước sau đây:

Bước 1: Lọc hình ảnh, tùy theo size và số trang để photobook của mình được bao nhiêu ảnh. Ví dụ 20×20, 20 trang thì trung bình tầm 30-35 ảnh là đẹp và vừa phải.

Bước 2: Sử dụng phần mềm thiết kế online miễn phí của Artclick để thiết kế. Hướng dẫn sử dụng phần mềm. Nếu bạn quá bận không tự thay thiết kế được cho bé thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí tại Artclick.

Bước 3: Đặt hàng in album ảnh cho bé dạng photobook và đợi 3-4 ngày để lấy hàng.

Quá đơn giản để sở hữu 1 quyển album ảnh đẹp, bền, giữ lâu, nhẹ giúp bạn có thể đi khoe với đồng nghiệp bạn bè. Ngoài ra số lượng ảnh trong album sẽ được lưu giữ cho tới khi bé trưởng thành và có thể xem lại những hình ảnh trẻ thơ của mình mà không sợ bị ố như ảnh sang ở ngoài tiệm ảnh. In album ảnh cho bé dạng photobook là một trào lưu mới hiện nay và rất nổi tiếng ở các nước ngoài vì sự tiện lợi và tinh tế của mình.

Tham khảo các template dành cho bé tại đây.

Các loại album photobook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN