Hộp đựng namecard để bàn cao cấp

Hộp đựng namecard để bàn cao cấp

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một doanh nhân thành đạt, và một trong số đó không thể thiếu sự chuyên nghiệp và  ngăn nắp gọn gàng. Do đó việc sử dụng hộp đựng namcard để bàn cũng đóng góp một phần tạo nên thói quen đi đến thành công. Chiếc hộp nhỏ gọn, bọc giấy gồm hình và tên công ty, nắp nam châm mở ra vô cùng tiện lợi, chống bụi. Với những ưu điểm này, bạn sẽ không mất thời gian đi tìm cardvisit khi khách hàng, đối tác lớn tới công ty mà sẽ dễ dàng nhanh chóng lấy ra từ chiếc hộp được đặt ngay trên bàn làm việc của mình.

1. Hộp đựng namecard nắp nam châm

Chiếc hộp bọc giấy nhẹ nhưng cứng cáp, kiểu dáng hình hộp chữ nhật, đựng được nhiều card, in logo doanh nghiệp tạo phong cách chuyên nghiệp, đồng bộ giữa các bộ phận trong công ty.

hinh-san-pham(1).png

Hộp đựng danh thiếp bọc hình nắp nam châm

2. Hộp đựng namecard dạng ngăn kéo

Bạn có thể biến tấu một xíu cho chiếc hộp đựng namecard trở nên dễ thương, phù hợp với theme màu nghề nghiệp doanh nghiệp của bạn với chiếc hộp dạng rút ngăn kéo sáng tạo nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

e3bba3caa273aa4fe6a3c841cdcb6de8.jpg

Hộp đựng danh thiếp dạng ngăn kéo rút (Ảnh pinterest)

Ngoài nhu cầu sử dụng cho cá nhân, bạn cũng có thể đặt hộp đựng danh thiếp để tặng người thân, đồng nghiệp. Món quà sẽ còn ý nghĩa hơn nếu trên hộp namecard quà tặng đó có in tên bạn, tên người nhận hay những thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến họ.

Tham khảo thêm một số thiết kế bao bì hộp cao cấp, độc đáo, đẹp và sang trọng khác của Artclick. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu in hộp đựng cardvisit số lượng nhiều thì liên hệ ngay team Artclick để được nhận báo giá tốt nhất.