Search
Search
Close this search box.
Search

KHUNG ẢNH ĐỂ BÀN

Với nhiều kiểu dáng và chất liệu phong phú, không ấn định chỉ hình ảnh size vuông hay chữ nhật, bạn có thể biến tấu hình ảnh thành những hình dáng theo sở thích cá nhân, phù hợp với khung ảnh mà bạn chọn. Thiết kế hình ảnh trang trí, thêm chữ theo ý muốn.

Sản phẩm khung ảnh bao gồm in ảnh cá nhân của bạn. 

KHUNG ẢNH BỌC DA/VẢI

Khung ảnh để bàn bọc da hay vải, 1 lớp hay 2 lớp tùy theo kích thước hình và sở thích để lựa chọn màu sắc và chất liệu phù hợp. Chân đế phía sau nhẹ nhàng, chắc chắn.

KHUNG ẢNH CAO CẤP

Nhiều mẫu sản phẩm khác nhau với nhiều thiết kế độc đáo – sang trọng nhưng không kém phần đáng yêu với những họa tiết tinh xảo từng đường nét chạm trổ trên khung ảnh.

KHUNG ẢNH có kính

Khung ảnh chắc chắn, đơn giản và không kém phần tinh tế. Phù hợp để bàn tiệc cưới hay trang trí bàn làm việc. Khung ảnh không chỉ để bàn mà còn có thể sử dụng để treo tường với móc treo phía sau.

TRANH CANVAS

Loại tranh được làm từ chất liệu vải Canvas, có khả năng kháng nước và chất lượng hình ảnh tốt. Tranh canvas là loại hình in mới đang được giới trẻ ưa thích vì tính nghệ thuật về màu sắc cũng như tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng. 

ẢNH ÉP GỖ

Thường được đóng vào khung gỗ, có chân dựng phía sau đối với ảnh nhỏ vào móc treo đối với ảnh to được để trên bàn, trên giá… Ảnh ép gỗ được dùng để trang trí trong nhà hoặc cho mục đích triển lãm.

ẢNH PHA LÊ

Thường được tráng phủ một lớp gương, đồng thời bề mặt được tráng nhựa tổng hợp tạo độ bóng cao cho màu sắc bức ảnh của in ảnh pha lê sặc sỡ hơn so với các in ảnh trên chất liệu gỗ lụa, gỗ mika. Sau đó được ép thủy lực dán lên gỗ cao cấp và toàn bộ bức ảnh sơn trắng chống ẩm mốc, thấm nước.