Search
Search
Close this search box.
Search

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp là một tài liệu có ghi các thông tin đầy đủ, bao quát nhất về công ty, doanh nghiệp như logo, tên, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự cốt lõi, năng lực tài chính,.. Hồ sơ năng lực cho khách hàng thấy được những điểm đặc trưng nổi bật nhất của doanh nghiệp, những thế mạnh mà những công ty khác không có được.

Hồ sơ năng lực bao gồm những thông tin quan trọng sau: Sứ mệnh, Thông điệp người đứng đầu, Giới thiệu chung về công ty, Lịch sử phát triển, Thành tích – sự kiện nổi bật, Giải thưởng – chứng nhận, Bộ máy nhân sự, Cơ sở pháp lý, Hoạt động và các mối quan hệ, Văn hóa công ty, Báo cáo tài chính..

Như vậy, hồ sơ năng lực thực chất là việc cung cấp thông tin cơ bản và nổi bật của một doanh nghiệp theo một cách khoa học và đẹp mắt nhằm đạt được những mục đích bán hàng của mình.

Hồ sơ năng lực thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp nên cũng cần được trau chuốt chỉnh chu về nội dung lẫn hình thức. Artclick sẽ giúp bạn có được một tập hồ sơ năng lực thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty bằng tư vấn, dich vụ trọn gói về thiết kế, chất liệu in ấn và hình thức đóng cuốn cao cấp.

Các dạng hồ sơ năng lực doanh nghiệp phổ biến hiện nay.

Hồ sơ năng lực công ty dạng tạp chí bìa mềm.

Hình thức đóng cuốn thông dụng, tiết kiệm là dạng tạp chí, bấm kim nhưng vẫn có thể thể hiện sự đẳng cấp qua giấy in, hiệu ứng bìa và phong cách thiết kế.

Hồ sơ năng lực của công ty dạng mở phẳng

Ngoài ra tại Artclick, bạn cũng có một lựa chọn cao cấp hơn đó là dạng Hồ sơ năng lực đóng mở phẳng. Với cách đóng này, các trang sẽ được mở thẳng 180 độ, độ dày trang cứng cáp, thể hiện hoàn hảo các hình ảnh dạng paranoma trãi dài qua 2 trang.

YÊU CẦU BÁO GIÁ/GỬI FILE IN

THAM KHẢO TÍNH GIÁ IN NHANH

Liên hệ:

Hotline & Zalo: 0916 66 11 65
Email: sale01@artclick.vn
Skype: innhanhartclick
Nội dung yêu cầu báo giá qua email
Tiêu đề: Sản phẩm yêu cầu – Họ tên Khách hàng – Số điện thoại
Nội dung:
  • Sản Phẩm yêu cầu báo giá
  • Số lượng
  • Diễn giải chi tiết yêu cầu
Gửi file in: FTP Filezilla/ Gửi file online

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỌ HOA BẠC

Lọ hoa màu bạc với các chi tiết tinh xảo là một món quà đầy sang trọng và tinh tế. MUA NGAY (*) Giá đã bao gồm VAT – Chưa bao

Hiển thị thêm...

Nút ảnh

Là một quà tặng độc đáo dễ thương và mang giá trị tinh thần cao. Chỉ cần một tấm ảnh của người thân bạn đã có thể tạo nên một

Hiển thị thêm...

Hộp bút in ảnh

Mang hình ảnh người bạn yêu thương lên bàn làm việc, góc học tập một cách hữu dụng cùng hộp bút in ảnh từ Artclick.vn Được thiết kế đặc biệt

Hiển thị thêm...