Search
Search
Close this search box.
Search

Gợi ý món quà valentine ý nghĩa

Ngày lễ tình nhân 14/2 đang tới gần, bạn đã lựa chọn được món quà valentine ý nghĩa dành tặng nửa kia hay chưa? Trong những năm gần đây, món quà in ảnh cá nhân đang được ưa chuộng và thịnh hành với ý nghĩa lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của cả hai. Dưới đây Artclick sẽ gợi ý bạn những món quà in ảnh cá nhân độc đáo, bạn có thể lựa chọn và tạo bất ngờ cho người ấy của mình.

1. Album photobook in ảnh cá nhân – Quà valentine ý nghĩa

Một cuốn album photobook ghi lại hành trình yêu nhau của hai bạn hay hình ảnh chụp chung với nhau. Kèm theo những lời nhắn nhủ yêu thương mà bạn muốn dành cho người ấy. Album photobook đang dần trở nên thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện dụng, vẻ đẹp và độ bền với thời gian. Bạn cũng có thể tự thiết kế một cuốn album photobook với các phần mềm thiết kế album và tham khảo các mẫu thiết kế album tình yêu tại đây.

2. Lịch cá nhân in ảnh – Quà valentine ý nghĩa

  • Lịch để bàn cá nhân

Tuy đã qua tháng 2 nhưng lịch để bàn vẫn được các bạn trẻ tìm mua và sử dụng rất nhiều. Món quà in lịch để bàn cá nhân vừa giúp người ấy có thể xem ngày tháng, ghi chú các ngày quan trọng và sử dụng như món vật dụng trang trí bàn làm việc trở nên tràn đầy sinh khí hơn đấy.

  • Lịch treo tường cá nhân

Bạn có nhiều lựa chọn về kích thước, loại lịch đối với lịch treo tường cá nhân này, như lịch 1 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ, kích thước 31x38cm, 30x45cm hay 40x60cm. Bức ảnh tình yêu của hai bạn được phóng to lên, treo trên một khoảng tường trống nhà cô ấy, vừa ngắm nhìn “chúng ta” mỗi ngày, vừa xem được lịch ngày tháng, quá tiện phải không nào?

3. In ảnh & Khung ảnh – Quà valentine ý nghĩa

  • In ảnh lẻ cá nhân

Lựa chọn những tấm hình đẹp nhất của hai bạn, in ảnh ra và sau đó mua những chiếc kẹp xinh xắn, dây đèn lung linh, là bạn đã có thể trang trí căn phòng của bạn gái vô cùng ấn tượng và bắt mắt đấy.

  • Khung ảnh để bàn

Sau khi in ảnh bạn có thể lựa chọn khung ảnh để bàn nhiều màu sắc để tặng người ấy. Hãy lựa chọn màu sắc mà nàng yêu thích nhất nhé.

  • Ảnh ép gỗ

Những ưu điểm của ảnh ép gỗ như chất lượng bền, không bị biến dạng qua thời gian, dễ trang trí và giá cả rẻ hơn so với các loại ảnh khác là điểm nổi bật để bạn lựa chọn ảnh ép gỗ tặng người ấy vào dịp đặc biệt này đấy.

  • Khung ảnh pha lê

Khung ảnh pha lê sang trọng và tạo điểm nhấn đặc biệt cho bàn làm việc của nàng sẽ là món quà in ảnh được các cô gái yêu thích đấy.

  • Khung ảnh treo tường

Thay vì ảnh để bàn, bạn có thể lựa chọn in ảnh treo tường để lưu giữ kỷ niệm với người ấy. Bức tường trống của căn phòng sẽ được lấp đầy bởi bức ảnh ngọt ngào này. Hãy lựa chọn tấm ảnh đẹp nhất của hai bạn để in ấn nhé.

  • Ảnh canvas & hộp đựng ảnh canvas

Món quà tinh tế và thể hiện sự chu đáo của bạn. Một tấm ảnh canvas in kèm chân đế gỗ nhẹ nhàng, đẹp mắt, kèm thêm hộp bảo vệ, cô ấy sẽ rất vui với món quà này đấy.

4. Miếng lót chuột in ảnh – Quà valentine ý nghĩa

Một món quà độc và lạ mà các anh không thể bỏ qua, miếng lót chuột in ảnh cá nhân. Món quà dành tặng cho các cô nàng văn phòng, bạn bè và đồng nghiệp sẽ phải trầm trồ bởi sự sáng tạo của người tặng lắm đấy nhé.

5. Khối cube in ảnh cá nhân – Quà valentine ý nghĩa

Thêm một món quà độc đáo không kém cạnh là khối cube 6 mặt in ảnh cá nhân. Món quà ngầm mang ý nghĩa rằng: dù nhìn ở góc độ nào, ở phương hướng nào, tình cảm anh dành cho em chỉ có một – mãi yêu em.

6. Đồng hồ in ảnh – Quà valentine ý nghĩa

Đồng hồ là món đồ không thể thiếu trên bàn làm việc của các cô nàng, nay sẽ trở nên đặc biệt hơn khi in hình ảnh cá nhân của hai bạn. Vừa như món đồ dùng trang trí vừa có thể xem giờ, quá tiện ích phải không nào?

7. Sổ tay mini in hình cá nhân – Quà valentine ý nghĩa

Món quà sổ tay dành cho các cô nàng bận rộn, bên ngoài in hình tùy theo ý thích của bạn. Bạn có thể tận dụng trang đầu tiên để gửi nàng những lời nhắn nhủ yêu thương ngọt ngào.

8. Nút ảnh in hình – Quà valentine ý nghĩa

Món quà tuy nhỏ mà có võ – nút ảnh in hình cá nhân. Người ấy có thể sử dụng để trên bàn làm việc, kẹp lên áo khoác, balo hay túi xách.

Với các gợi ý quà valentine ý nghĩa của Artclick bạn đã có cho mình sự lựa chọn quà tặng cho nửa kia chưa? Đặt hàng ngay tại nhà Artclick thôi nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN