Gợi ý các Set quà tặng sự kiện ấn tượng

Quà tặng sự kiện là một phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện, hội thảo của công ty, doanh nghiệp. Quà tặng sự kiện thể hiện sự tôn trọng, lời cảm ơn mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách mời của mình. Ngoài ra, nếu sử dụng một cách tinh tế, quà tặng sự kiện còn là hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, khi lồng ghép những yếu tố thương hiệu vào món quà. Cùng Artclick khám phá các set quà tặng sự kiện ấn tượng với bài viết dưới đây nhé.

1. Set quà tặng sự kiện bút và hộp bút

Set quà tặng này áp dụng cho những sự kiện, buổi hội thảo với khách mời là doanh nhân, nhân viên văn phòng,.. Doanh nghiệp có thể thiết kế in ấn logo lên bìa của hộp hoặc sử dụng kỹ thuật khắc laser trực tiếp lên bút.

goi-y-cac-set-qua-tang-su-kien-an-tuong-400 (1).jpg

2. Set quà tặng sự kiện hộp và USB

Tương tự như set bút và hộp, set quà USB và hộp được in logo bên ngoài hộp hoặc in trên USB. Đây là món quà nhỏ gọn nhưng lại vô cùng hữu dụng đối với nhân viên văn phòng. Mở rộng ra có thể áp dụng cho nhiếp ảnh gia lưu giữ hình ảnh, học sinh sinh viên lưu trữ tài liệu,..

goi-y-cac-set-qua-tang-su-kien-an-tuong-400 (2).jpg

3. Set quà tặng sự kiện đồ gốm, thủ công mỹ nghệ

Set quà tặng này sử dụng cho các công ty nội thất, doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ, sản xuất đồ dùng,.. Tùy vào sản phẩm doanh nghiệp làm quà tặng mà thiết kế hộp đựng với kích thước và kiểu dáng phù hợp. Bên ngoài in ấn, ép kim, dập chìm, dập nổi logo tùy vào kinh phí của công ty.

goi-y-cac-set-qua-tang-su-kien-an-tuong-400 (4).png

4. Set quà tặng sự kiện lịch treo tường và túi giấy đựng

Lịch doanh nghiệp không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp vào cuối năm. Nếu sự kiện công ty bạn tổ chức vào dịp cuối năm thì lịch doanh nghiệp cũng là gợi ý quà tặng doanh nghiệp hợp lý đấy. Tuy nhiên chi phí in ấn cũng như thiết kế lịch khá nhiều vì cần qua nhiều công đoạn, doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi sử dụng loại quà tặng này nhé.

goi-y-cac-set-qua-tang-su-kien-an-tuong-400 (3).png

5. Set quà tặng sự kiện sổ tay, giấy ghi chú và hộp đựng

Tùy vào màu sắc nhận dạng thương hiệu và đối tượng khách hàng nhắm tới của doanh nghiệp mà có những thiết kế set quà tặng này tương ứng. Vì set quà tặng này chủ yếu tạo ấn tượng ở vẻ ngoài bìa sổ tay, bìa hộp đựng.

goi-y-cac-set-qua-tang-su-kien-an-tuong-400 (1).png

6. Set quà tặng sự kiện postcard

Nếu doanh nghiệp có phương thức kinh doanh chính là du lịch thì đây chắc chắn là gợi ý quà tặng sự kiện cho bạn rồi. Postcard địa điểm du lịch, món ăn, đặc sản văn hóa địa phương, được lưu giữ kỹ càng trong các hộp đựng là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho khách hàng của bạn đấy.

goi-y-cac-set-qua-tang-su-kien-an-tuong-400 (6).png

7. Set quà tặng sự kiện sổ tay đi kèm sạc đa năng

Một cuốn sổ tay đi kèm với cáp sạc đa năng sẽ là món quà hữu ích cho những nhân viên văn phòng, doanh nhân bận rộn đấy.

goi-y-cac-set-qua-tang-su-kien-an-tuong-400 (2).png

8. Set quà tặng công nghệ

goi-y-cac-set-qua-tang-su-kien-an-tuong-400 (5).png

Ngoài ra, tùy vào sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng sự kiện, món quà tặng "của nhà trồng được" vừa giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm thử sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định trở thành khách hàng trung thành của bạn. Đây cũng là chiến lược marketing hiệu quả phải không nào?

Liên hệ nhận báo giá và đặt hàng Set quà tặng sự kiện.