Search
Search
Close this search box.
Search

Gợi ý các chủ đề in album ảnh cho bé

Nếu bạn muốn in album ảnh cho bé mà chưa biết nên lựa chọn hình ảnh như thế nào, thiết kế ra sao, chọn chủ đề nào cho ý nghĩa thì bài viết dưới đây là dành cho bạn đấy. Gợi ý các chủ đề in album ảnh cho bé vô cùng ý nghĩa mà cũng thật sáng tạo, độc đáo, đảm bảo ghi trọn khoảnh khắc của bé yêu.

1. In album ảnh cho bé làm quà sinh nhật

Một món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bé yêu nhà bạn đấy. Mọi năm bạn sẽ suy nghĩ mua đồ chơi, dắt bé đi ăn, đi du lịch hay tặng quần áo, giày dép, năm nay sao không thử một cuốn album in ảnh sinh nhật ý nghĩa nhỉ. Những hình ảnh của con được bạn tỉ mỉ, chau chuốt chụp trong điện thoại, máy ảnh, nay có thể đem ra phát huy tác dụng rồi. Lâu lâu bố mẹ “mượn” album của con xem ké ảnh luôn.

2. In album ảnh cho bé đi du lịch

Mỗi năm bố mẹ lại dành thời gian ra dắt bé yêu nhà mình đi du lịch, từ lúc con còn bé xíu tới giờ gom lại cũng được kha khá ảnh đấy. Bố mẹ làm liền một “album ảnh du hí” cho bé nhà mình đem khoe ông bà, họ hàng, bạn bè thôi nào.

3. In album ảnh cho bé cùng gia đình, cha mẹ

Từng khoảnh khắc bên con đều được cha mẹ trân trọng và giữ gìn. Những bức ảnh của con, của con với bố mẹ ở nhà, ở khu vui chơi, hay những ngày Tết đoàn viên cùng ông bà, chú dì đều đã chiếm trọn bộ nhớ điện thoại của bố mẹ rồi. Lọc những tấm hình xuất sắc nhất và in ra thành cuốn album thôi nào. Nhiều bố mẹ lựa chọn việc lưu giữ khoảnh khắc thân yêu của gia đình tại các studio và in ấn hình ảnh thành các cuốn album xinh xắn.

4. In album ảnh cho bé combo ảnh các giai đoạn

Mỗi một năm của con là một cột mốc quan trọng, năm nay bé con đã tròn 5 tuổi, mẹ sẽ làm hẳn combo 5 album, mỗi album sẽ là một hành trình thay đổi, phát triển của con. Sau này con lớn, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng con yêu đấy.

5. In album ảnh cho bé dịp Lễ, Tết

Tết đến, Xuân về, nếu bố mẹ ngại đường xá đông đúc không dắt con ra ngoài chụp ảnh được thì có thể lựa chọn các studio trang trí cảnh Tết để chụp hình nhé. Hoặc đơn giản là tấm hình con xúng xính bên bộ đồ mới tươi cười hớn hở. Sau đó in những hình ảnh đó vào cuốn abum ảnh Tết – mừng Tết đầu tiên con đến bên bố mẹ.

6. In album ảnh cho bé tròn 1 tuổi

Tròn một tuổi có lẽ là cột mốc quan trọng nhất cuộc đời bé, và có lẽ là năm mà cha mẹ chụp nhiều hình cho con nhất. Từng tháng tuổi con có mỗi thay đổi riêng, bố mẹ hãy ghi trọn những khoảnh khắc này vào một cuốn album ảnh “First Year” cho bé nhé.

7. In album ảnh cho bé kỷ yếu

Khi con đã đến tuổi đi học, làm quen với nhiều bạn bè, thầy cô mới, thì việc lưu lại hình ảnh của con cùng những mối quan hệ mới là điều nên làm đấy. Ghi dấu một thời học trò đầy ngây ngô và đáng yêu của con nào.

8. In album ảnh cho bé Tốt nghiệp các cấp

Ngày xưa, thường chỉ lưu ảnh tốt nghiệp cấp 3 hay Đại học, giờ đây, nhiều bố mẹ muốn lưu lại hình ảnh tốt nghiệp của các con qua từng cấp học như: mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3 và cả ảnh Tốt nghiệp. Nhìn bé yêu rạng rỡ trong bộ đồ cử nhân, có bố mẹ nào mà không cảm thấy tự hào cơ chứ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN