Search
Search
Close this search box.
Search

Gợi ý 10+ mẫu album photobook quà tặng cho bé

Gợi ý 10+ mẫu album photobook quà tặng cho bé dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng quà tặng cho em bé ý nghĩa và ấn tượng. Món quà dành tặng bé yêu vào các dịp sinh nhật, quốc tế thiếu nhi 1/6, dịp cuối năm. Photobook là món quà lưu giữ kỷ niệm thiết thực được nhiều bố mẹ lựa chọn trong các năm gần đây.

1. Mẫu quà tặng cho bé gái photobook BB25V

Hello Summer (BB25V) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 44 ảnh – Sử dụng màu sắc tươi tắn, cùng những họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ là một điểm nhấn cho cuốn photobook dịp hè này của bé yêu.

Thiết kế và đặt hàng

2. Quà tặng cho bé photobook mẫu BB26V

First Year Baby Memory (BB26V) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 24 ảnh – Các dấu mốc quan trọng trong năm đầu đời của con được đánh dấu và tạo thành một cuốn photobook cực xinh và ấn tượng. Hai màu vàng và xanh thể hiện sự tươi sáng và đáng yêu, phù hợp với cả bé trai và bé gái nhà bạn.

Thiết kế và đặt hàng

3. Quà tặng cho em bé photobook mẫu BB27V

First 5 months of life (BB27V) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 42 ảnh. Bố Mẹ nào mà lại không thích chụp thật nhiều hình ảnh của con nhỉ? Hãy lọc ra những bức ảnh đẹp nhất và làm một cuốn photobook 5 tháng đầu đời cho con thôi nào.

Thiết kế và đặt hàng

4. Mẫu photobook quà tặng cho trẻ em BB28N

Sleep Tight Little One (BB28N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 47 ảnh – Thật nhiều hình ảnh của bé được lưu giữ lại cùng cuốn photobook xinh xắn dễ thương. Sử dụng tông màu nhạt nhẹ chủ đạo cùng những họa tiết hoạt hình đơn giản, món quà này dành tặng bé sẽ khiến bé thích mê đấy.

Thiết kế và đặt hàng

5. Mẫu quà tặng cho bé trai photobook BB29N

My Little Boy (BB29N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 41 ảnh – Chàng trai của mẹ, sẽ lớn lên từng ngày theo năm tháng. Hãy lưu giữ kỉ niệm của con bằng một cuốn photobook thật đẹp và ý nghĩa nhé. Món quà tặng cho bé trai ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới này sẽ làm cho thích thú lắm.

Thiết kế và đặt hàng

6. Quà tặng cho bé gái mẫu photobook BB30N

My First 10 Years Story (BB30N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 82 ảnh – Ghi lại 10 năm đầu đời của bé với thật nhiều hình ảnh và những dòng ghi chú đáng yêu, lời nhắn nhủ mà Bố Mẹ dành cho con trong suốt hành trình đồng hành cùng con.

Thiết kế và đặt hàng

7. Photobook mẫu BB31V quà tặng cho bé trai

Brotherhood (BB31V) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 39 ảnh – Món quà dành riêng cho những cặp anh em trai, với những hình ảnh gắn bó, chơi đùa, sát cánh bên nhau qua từng năm tháng.

Thiết kế và đặt hàng

8. Quà tặng cho bé photobook mẫu BB32N

Lovely Angle (BB32N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 29 ảnh – Hai màu sắc hồng và xanh kết hợp tạo màu sắc sáng và tươi tắn, giúp lưu giữ những hình ảnh của bé thật đẹp.

Thiết kế và đặt hàng

9. Mẫu BB33D photobook quà tặng cho trẻ em

Sweet Baby (BB33D) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 34 ảnh – Màu chủ đạo là màu tím nhẹ và hồng. Tạo cảm giác mềm mại và tinh tế cho cuốn photobook baby dành tặng bé yêu nhà bạn.

Thiết kế và đặt hàng

10. Quà tặng cho em bé mẫu photobook BB34N

Sweet Love Baby (BB34N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 35 ảnh – Lưu lại hình ảnh thật đẹp của bé cưng nhà mình với một cuốn photobook đầy sắc màu tươi sáng và đẹp đẽ. Bạn có thể sử dụng hình ảnh tự chụp, thuê chụp tại studio,..

Thiết kế và đặt hàng

11. Quà tặng cho bé photobook mẫu BB35N

Our Precious Angel (BB35N) – Số ảnh cần để chèn ảnh tự động trên ACBook: 38 ảnh – Màu sắc sống động, cùng những trang trí độc đáo tạo nên một món quà tặng cho bé mới lạ, ý nghĩa mà cũng thật tinh tế.

Thiết kế và đặt hàng

Nếu đã lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý rồi thì bắt tay vào thiết kế thôi nào. Chỉ với 4 bước đơn giản cùng phần mềm thiết kế online ACBook miễn phí của nhà Artclick: chọn mẫu – tải hình – căn chỉnh thiết kế và đặt hàng. Là bạn đã có một món quà tặng cho bé vô cùng ý nghĩa vào các dịp đặc biệt rồi đấy.

Xem thêm nhiều mẫu album photobook baby khác tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN