Search
Search
Close this search box.
Search

Giảm 20% photobook mở phẳng

Mỗi ngày một câu chuyện của con – Bố mẹ đã sẵn sàng kể lại những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của con chưa?

Dõi theo từng bước lớn khôn hàng ngày của con là thật nhiều hình ảnh bố mẹ chụp con. Từ hình ảnh lúc siêu âm con, cho tới ngày con chào đời, sự thay đổi của con trong 1 năm đầu đời, từng dịp lễ hè gia đình mình bên nhau. Cho đến những cột mốc quan trọng của con ngày sinh nhật, ngày lễ tốt nghiệp, con tròn 10 tuổi,.. Và những ước mơ của con, những cảm xúc lần đầu, những nét biểu cảm gương mặt khó đỡ của con,.. tất tần tật đều được bố mẹ ghi lại với tình yêu thương vô bờ bến.
Nhưng nhiều hình ảnh của con quá thì làm sao đây? Làm cách nào để lưu giữ hết những khoảnh khắc đặc biệt này mà không bị thất lạc, sau này có thể cho con xem lại được? Liệu máy ảnh và điện thoại có bền và đủ bộ nhớ để lưu lại kỷ niệm của con đến lúc con trưởng thành? Album truyền thống rửa ảnh và cất ảnh con có khiến bức ảnh bị bạc màu và ố vàng không?
Giải pháp cho những tâm tư đó của bố mẹ chính là làm một cuốn Photobook in ảnh cho bé, tự tay lọc hình, thiết kế album, trang trí chau chuốt cho từng tấm hình của con. Sau này khi con lớn lên, đây sẽ là món quà vô giá mà bố mẹ dành tặng cho con, mở album ra là cả bầu trời tuổi thơ ùa về, tình yêu thương của cha mẹ sẽ theo con suốt quãng đường trưởng thành sau này.

Với chủ đề “Mỗi ngày một câu chuyện của con”, Artclick gợi ý cha mẹ những ý tưởng kể lại câu chuyện của con vừa thú vị vừa thân thuộc lại vô cùng hấp dẫn. Khám phá tại đây nhé.

Cùng với đó, Artclick khuyến mãi:

GIẢM 20% PHOTOBOOK MỞ PHẲNG TẤT CẢ CÁC KÍCH THƯỚC

SHOP NOW

Bạn có thể đặt hàng theo các cách sau:

– Thiết kế trực tiếp tại phần mềm thiết kế online miễn phí ACBook app.artclick.vn

– Đặt hàng trên Facebook Shop

– Đặt hàng trên Shop Online của Artclick

– Đặt hàng Offline tại cửa hàng

Thời gian khuyến mãi: 22/10/2020 – 22/11/2020

Nếu bạn chọn phương thức Tự thiết kế và đặt hàng trên phần mềm ACBook Online của Artclick thì Nhập mã code: “BB20”.  Hướng dẫn nhập mã khuyến mãi.

Tips hay thiết kế:

  • Sử dụng Fastbook đổ hình tự động. Tham khảo NGAY
  • Sử dụng mẫu có sẵn, chức năng chèn ảnh nhanh. Xem mẫu

Còn nếu bạn không biết thiết kế thì cũng đừng lo mà chỉ cần NGỒI NHÀ SOẠN HÌNH và gửi ARTCLICK THIẾT KẾ. Hướng dẫn gửi file hình Online.

 

Điều khoản áp dụng:

1. Áp dụng cho các sản phẩm đặt hàng trên ACBook, Shop Online, Facebook Shop, đặt hàng Offline

2. Chương trình không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ 091.101.4949

BÀI VIẾT LIÊN QUAN