Search
Search
Close this search box.
Search

Folder đựng tài liệu – ấn phẩm đựng tài liệu văn phòng

Folder đựng tài liệu hay còn được gọi là bìa đựng hồ sơ, là một ấn phẩm dùng để đựng tài liệu văn phòng, hồ sơ, tài liệu quảng cáo, tài liệu hội nghị. Một ấn phẩm folder đựng tài liệu chuyên nghiệp, sáng tạo, được thiết kê riêng, thành phẩm chỉnh chu, bắt mắt sẽ giúp gây ấn tượng mạnh đối với khách, hàng đối tác, tạo nên thành công trong các cuộc thương thảo, đấu thầu,..

Folder đựng tài liệu là gì?

Folder đựng hồ sơ là dạng ấn phẩm được sử dụng để đựng các tài liệu, hồ sơ, hóa đơn. Cấu tạo từ bìa kẹp với những thiết kế nhận diện thương hiệu đặc trưng. Folder đựng hồ sơ được thiết kế và in ấn nhằm tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp khi gặp khách hàng, đối tác, tạo điều kiện thuận tiện khi bảo quản, vận chuyển tài liệu. In bìa đựng hồ sơ không chỉ là sự kết hợp giữa hình ảnh và thông điệp doanh nghiệp, mà còn là một ấn phẩm truyền tải sự chuyên nghiệp và dấu ấn riêng của thương hiệu.

Một số thông số của folder đựng hồ sơ

  • Kích thước bìa đựng hồ sơ: A3, A4,..
  • Folder có nhiều dạng, nhưng thông dụng nhất vẫn là gấp 2 và gấp 3, tùy vào sự sáng tạo cũng như yêu cầu của khách mà folder có thể có những hình dạng, kích thước ấn tượng, đẹp mắt khác.
  • Bìa ngoài thường được cán màng bóng hoặc mờ, ép kim, dập chìm, dập nổi, in nhũ,.. tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn.
  • Giấy in bìa đựng hồ sơ: các loại giấy được lựa chọn thường dày như C300, B300 hay được bồi lên để folder có sự cứng cáp, bảo vệ tài liệu bên trong.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỌ HOA BẠC

Lọ hoa màu bạc với các chi tiết tinh xảo là một món quà đầy sang trọng và tinh tế. MUA NGAY (*) Giá đã bao gồm VAT – Chưa bao

Hiển thị thêm...

Nút ảnh

Là một quà tặng độc đáo dễ thương và mang giá trị tinh thần cao. Chỉ cần một tấm ảnh của người thân bạn đã có thể tạo nên một

Hiển thị thêm...

Hộp bút in ảnh

Mang hình ảnh người bạn yêu thương lên bàn làm việc, góc học tập một cách hữu dụng cùng hộp bút in ảnh từ Artclick.vn Được thiết kế đặc biệt

Hiển thị thêm...