Cách làm yearbook gia đình, yearbook công ty, kỷ yếu trường học

Cách làm yearbook gia đình, yearbook công ty, kỷ yếu trường học

Yearbook được coi là quyển album ảnh ghi lại hoạt động, sự kiện mỗi năm của một người hay một đoàn thể. Yearbook được sử dụng rất phổ biến cho trường học, công ty hoặc thậm chí là gia đình. Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế Acbook nên Cách làm yearbook gia đình, yearbook công ty, kỷ yếu trường học không có khó và rất dễ làm vì đã có sẵn các template.

  1. Cách làm yearbook gia đình.

Trong phần mềm đã có sẵn các template yearbook gia đình nên các bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình cũng như gam màu yêu thích của các bạn. Ngoài ra, trong quá trình thiết kế các bạn có thể download background hay icon trên mạng về để add vào trực tiếp phần mềm thay vì những cái đã có sẵn trong phần thư việc

  1. Cách làm kỷ yếu trường học.

Artclick có sẵn một topic yearbook dành cho chủ đề trường học. Topic trường học và gia đình có thể sử dụng chung với nhau vì nó cũng khá tương tự về template

  1. Cách làm yearbook công ty.

Còn về yearbook công ty thường khá đơn giản, không có màu mè gì nhiều nên các bạn có thể lựa chọn những template tone màu trắng đen là khá phù hợp hoặc lựa chọn theo tone màu công ty của các bạn và tự làm các khung ảnh. Phần mềm Acbook giúp các bạn tự do thiết kế và tự làm nên template riêng không đụng hàng của chính mình mà không cần sử dụng photoshop.

Cách làm yearbook gia đình, yearbook công ty, kỷ yếu trường học rất là đơn giản nếu các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào tham khảo các mẫu template.

Bước 2: Chọn mẫu rồi truy cập trực tiếp phần mềm trên desktop để add hình của mình vào và tự do thỏa sức sáng tạo của bạn với các công cụ trên phần mềm.

Bước 3: Đặt hàng và gọi điện đến Artclick theo dõi đơn hàng.

Nếu các bạn không có thời gian để thực hiện có thể gởi hình qua mail artclick@artclick.vn để Artclick hỗ trợ các bạn thực hiện nhé.

Hãy bỏ một ít thời gian để lưu lại những kỷ niệm đẹp cho gia đình của bạn theo các bước của cách làm yearbook gia đình, yearbook công ty, kỷ yếu trường học như Artclick đã hướng dẫn trên.

Tham khảo các mẫu template ở đây.