Các mẫu lịch treo tường cao cấp cho doanh nghiệp.

Các mẫu lịch treo tường cao cấp cho doanh nghiệp.

Lịch treo tường không đơn giản chỉ là một vật dụng giúp ta theo dõi thời gian, ghi chú các sự kiện quan trọng mà còn là một món đồ trang trí nhà cửa, văn phòng. Sự thay đổi hình ảnh qua từng tháng với những mẫu lịch phong phú, độc đáo và đa dạng khiến cho căn phòng trở nên tươi mới và thoải mái hơn. Ngoài ra, lịch treo tường cao cấp còn là một món quà mà các công ty muốn dành tặng cho khách hàng hay đối tác của mình nhằm tri ân, cám ơn sự tin tưởng, gắn bó trong suốt thời gian qua và gợi nhớ, định vị rõ ràng  thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

lich-ban-daonh-nghiep-4-Up6w2yntaP.png
6.png

Lịch treo tường cao cấp có rất nhiều dạng : lịch lò xo treo tường 13 tờ , 7 tờ hay 1 tờ,... với thiết kế độc đáo, bắt mắt đặt chất lượng cao cấp lên hàng đầu, giá cả phù hợp với doanh nghiệp. Đây được coi là một trong những quà tặng doanh nghiệp có tác dụng marketing hiệu quả mà ít tốn chi phí nhất hiện nay.

lich-ban-daonh-nghiep-11-DyF6IowB91.png
lich-ban-daonh-nghiep-9-aBCYN7ixFf.png

business-gift.png

Các mẫu quà tặng doanh nghiệp khác

Tham khảo các mẫu lịch treo tường cao cấp của Artclick với những kiểu lịch được lên ý tưởng, thiết kế và in ấn theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Luôn đưa chất lượng lên hàng đầu và giá cả tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp. 

Xem thêm Bộ sưu tập Lịch doanh nghiệp cao cấp 2020

Liên hệ ngay: ĐT: (028) 39.381.632 (phím 1) hoặc email.