Search
Search
Close this search box.
Search

Các loại lịch treo tường đẹp ai cũng muốn sở hữu

Các loại lịch treo tường đẹp hiện đang được ưa chuộng trong thị trường Lịch Tết hiện nay. Bởi ngoài tác dụng theo dõi ngày tháng, ghi chú những thông tin quan trọng, dự định của thời gian tới, lịch treo tường đẹp còn giúp lưu giữ những hình ảnh cá nhân hóa mà bạn yêu thích và trang trí căn phòng trở nên khác biệt hơn rất nhiều.

Với bài viết dưới đây, hãy cùng Artclick xâm nhập vào thị trường lịch treo tường và khám phá Các loại lịch treo tường đẹp, được nhiều khách hàng săn đón và bạn chắc chắn sẽ muốn sở hữu một trong số những cuốn lịch treo tường đẹp này đấy.

1. Lịch treo tường đẹp 13 tờ lò xo trên

Lịch treo tường lò xo trên với kích thước 30×45, 13 tờ bao gồm 1 tờ bìa và 12 tờ ruột là 12 tháng trong 1 năm. Với loại lịch này bạn có thể chèn từ 13-30 hình ảnh tùy vào cách sắp xếp bố cục, layout của trang lịch. Cách sắp xếp thông dụng nhất là hình ảnh ở trên và bộ số ở dưới (chiếm từ 1/3 đến 1/2 trang lịch).

Lịch treo tường đẹp

Ý tưởng lịch treo tường đẹp in hình phong cảnh, công trình, Thiên nhiên, hoa lá, tranh vẽ, tĩnh vật,.. đa số dành cho các công ty muốn in lịch doanh nghiệp tặng cho khách hàng hoặc đối tác. Nhưng nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên và có những bức ảnh phong cảnh đẹp, chất lượng tốt. Thì tại sao không thử tạo cho mình một mẫu lịch riêng biệt về chủ đề mà bạn yêu thích nhỉ? Và những cuốn lịch này có thể thay thế những khung ảnh dành cho bức tường trống trải của bạn đó.

Lịch treo tường phong cảnh

Tạo mẫu lịch treo tường đẹp với sự mới lạ và điểm nhấn tại cuối trang lịch với đủ màu sắc mà bạn yêu thích, thiết kế ngay nào!

Sáng tạo với nhiều quy cách thiết kế và thành phẩm

Đặc biệt hơn với lịch treo tường có túi, một trong những mẫu lịch độc đáo của Artclick. Mẫu lịch 13 tờ, kích thước 30×45, các trang lịch được gia công thêm những chiếc túi để bạn có thể đựng được những tấm postcard, tờ ghi chú hay những bức ảnh mà bạn yêu thích. Một mẫu lịch lạ mắt và hữu dụng phải không nào?

Lịch treo tường có túi 13 tờ lò xo trên

Túi lịch đựng postcard, hình ảnh, note quan trọng,..

2. Lịch treo tường đẹp 7 tờ lò xo trên

Lịch treo tường 7 tờ lò xo trên bao gồm 1 tờ bìa và 6 tờ ruột, mỗi tờ là 2 tháng kế tiếp nhau. Bạn có thể chèn từ 7-20 hình ảnh cho loại lịch treo tường này. Kích thước 30×45, đóng lò xo trên, được in bằng loại giấy tiêu chuẩn Couche định lượng 250gsm. Đặc điểm tiện dụng của loại lịch này là bạn có thể theo dõi và lên kế hoạch lịch trình trong vòng hai tháng.

Các mẫu lịch treo tường đẹp 7 tờ lò xo trên:

Lịch tường 30×45 – 7 Tờ – Mẫu 3

Lịch tường 30×45 – 7 Tờ – Mẫu 2

Lịch tường 30×45 – 7 Tờ – Mẫu 1

3. Lịch treo tường đẹp 1 tờ nẹp gỗ.

Sang trọng với lịch tường 1 tờ nẹp gỗ – kích thước 40x60cm, nẹp gỗ 2 đầu. Bạn có thể xem lịch bao quát một năm để có những dự định và kế hoạch dài. Đây là loại lịch được ưa thích làm vật dụng trang trí trong nhà của bạn. Vừa bắt mắt mà lại vô cùng tiện ích.

Lịch treo tường đẹp 1 tờ nẹp gỗ

4. Lịch treo tường 2020 đẹp 1 tờ khoen lỗ xỏ dây

Kích thước 31x38cm, lịch 1 tờ là lựa chọn phù hợp cho những khoảng tường có không gian nhỏ. 12 tháng được thiết kế cân đối với hình ảnh trong một tờ lịch. Khoen lỗ xỏ dây đơn giản nhưng lại tạo cảm giác tinh tế và gọn gàng. Mẫu lịch treo tường đẹp này tuy nhỏ nhưng lại có võ đấy nhé.

Lịch treo tường 2020 đẹp 1 tờ khoen lỗ xỏ dây

Sau bài viết này, có lẽ bạn đã có cho mình những sự lựa chọn rồi phải không nào? Nhưng bạn vẫn băn khoăn khi mình không có tài thiết kế hay không có phần mềm thiết kế lịch treo tường chuyên dụng. Vậy cũng đừng quá lo lắng, vì phần mềm thiết kế online miễn phí ACBook sẽ là vị cứu tinh của bạn đấy. Chỉ cần click vào phần mềm, chọn loại lịch bạn muốn in ấn, chọn mẫu lịch mình thật thích. Sau đó chèn hình ảnh mình muốn in lên lịch, căn chỉnh lại kích thước và layout cho hợp lý là có thể đặt hàng và đợi thành quả của mình rồi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN