Các loại in menu quán ăn phổ biến hiện nay

In menu quán ăn là một trong những điều cần thiết đối với các nhà hàng, quán ăn, quán cafe,.. Menu vừa giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn món ăn, định hình món ăn cũng như giá cả, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá, gợi ý nhiều món ăn đến với khách hàng. Ngoài ra, một menu được thiết kế đẹp mắt sẽ kích thích vị giác khách hàng ăn ngon miệng hơn, menu độc đáo khiến khách hàng thích thú và có thể quảng cáo "miễn phí" cho cửa hàng với bạn bè hay trên các trang mạng xã hội. Dưới đây Artclick giới thiệu bạn top 5 loại menu được ưa chuộng in ấn nhiều nhất hiện nay.

1. In menu quán ăn dạng mở phẳng đóng cuốn

Menu quán ăn dạng mở phẳng có thể chứa lên đến 100 trang nhưng vẫn đảm bảo nhẹ và độ bền cao do sự liên kết chặt chẽ giữa các trang và bìa. Độ mở phẳng tuyệt đối là giải pháp tuyệt hảo cho các ảnh rộng và có thể lựa chọn nhiều loại giấy từ thông dụng đến đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho riêng quán ăn.

cac-loai-in-menu-quan-an-pho-bien-hien-nay-314 (1).png

2. In menu quán ăn dạng tạp chí đóng cuốn

Menu in dạng tạp chí mang phong cách phương Tây nhẹ nhàng, hiện đại, thể hiện sự sang trọng cho quán ăn. Chi phí thấp hơn so với loại mở phẳng nhưng chất lượng cũng tuyệt vời không kém.

cac-loai-in-menu-quan-an-pho-bien-hien-nay-314 (1).jpg

3. In menu quán ăn dạng 1 tờ gấp đôi

Đối với những quán ăn thực đơn có ít món ăn có thể tham khảo loại menu 1 tờ gấp đôi in 2 mặt này, vừa nhẹ, nhỏ gọn, dễ cầm nắm, di chuyển, toàn bộ hình ảnh món ăn được thể hiện trong 4 mặt giấy.

cac-loai-in-menu-quan-an-pho-bien-hien-nay-314 (2).png

4. In menu quán ăn dạng đóng cuốn lò xo

Menu dạng lò xo đang rất thịnh hành hiện nay, bởi sự tiện dụng, nhẹ gọn cũng như ưu điểm có thể thay đổi các trang menu dễ dàng bằng việc chỉnh sửa lò xo. Độ mở phẳng 180 độ cũng giúp hình ảnh được thể hiện rõ nét cho khách hàng tham khảo chọn món.

cac-loai-in-menu-quan-an-pho-bien-hien-nay-314 (2).jpg

5. In menu quán ăn giấy nhựa cao cấp

Menu được làm từ chất liệu giấy nhựa nhập khẩu cao cấp KHÔNG THẤM NƯỚC khuyên dùng cho các nhà hàng cao cấp hoặc chuỗi hệ thống lớn, với các đặc điểm nổi bật như: màu sắc chân thật và sắc nét, đặc tính bền đẹp, màu sắc bóng bẩy không phai theo thời gian. Không cần qua cán màng bảo vệ nhưng vẫn đảm bảo chống nước 100% tuyệt đối.

cac-loai-in-menu-quan-an-pho-bien-hien-nay-314 (3).png

Tham khảo thêm thiết kế và in ấn menu tại Artclick.