Các loại giấy thông dụng khi in name card danh thiếp

In name card đang dần trở nên phổ biến và là một vật dụng không thể thiếu đối với doanh nghiệp hay một cá nhân kinh doanh. Việc thiết kế card visit và in danh thiếp chất lượng, độc đáo tạo ấn tượng với người nhận đang được nhiều người quan tâm. Và loại giấy in Name card - Danh thiếp là một trong những phần quan trọng tạo nên diện mạo của card visit. Hãy cùng Artclick tìm hiểu các loại giấy thông dụng khi in name card danh thiếp nhé.

1. Giấy tiêu chuẩn - Couche

Giấy Couche là loại giấy thông dụng trong in ấn offset số lượng lớn, giá thành rẻ. Giấy có bề mặt láng, độ trắng cao, bám mực tốt, cho ra màu sắc rực rỡ và chi phí thấp nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in name card giá rẻ.

cac-loai-giay-thong-dung-khi-in-name-card-danh-thiep-398 (2).png

2. Giấy Ford in name card

Đây là loại giấy thông dụng và phổ biền được sử dụng nhiều trong in card visit, giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt. Giấy ford cũng được dùng làm bao thư, giấy Note, hóa đơn, in tài liệu học sinh.

3. Giấy Bristol in danh thiếp

Giấy Bristol là một trong các loại giấy in name card được sử dụng phổ biến. Đặc điểm bề mặt hơi mịn, bóng láng và khả năng bám mực tốt nên thường để dùng để in thiệp cưới, thiệp mời, bìa hồ sơ và card visit. Định lượng khi in card visit là B280 hay B300.

4. Giấy Conqueror in card visit

Giấy Conqueror nổi tiếng số 1 thế giới là loại giấy chất lượng, có độ bền đẹp và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Sự đa dạng về màu sắc, cấu trúc và định lượng, kích cỡ nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bất cứ đối tượng nào mang đến sự sang trọng, đẳng cấp.
cac-loai-giay-thong-dung-khi-in-name-card-danh-thiep-398 (1).png

5. Giấy Econo in name card

Giấy Econo có màu trắng tự nhiên và độ đục cao, giúp cho người dùng dễ đọc và làm cho màu sắc của các hình ảnh trở nên rõ nét. Có thể nói giấy Econo là loại giấy mỹ thuật được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

6. Giấy Rendezvouse (Mộc) in danh thiếp

Là một loại giấy rất phổ biến tại Hàn Quốc dành cho các ấn phẩm cao cấp. Giấy có đặc tính chuyên dụng cho dòng máy HP Indigo với bề mặt hơi nhám mang đậm tính nghệ thuật, có 2 tông màu trắng sữa và trắng ngà rất sang trọng cho màu sắc và các chi tiết của hình ảnh trung thực và sắc nét.

7. Giấy E-photo (Lustre) in card visit

Giấy E-Photo - được thiết kế dành riêng in ảnh và ảnh chân dung cho dòng máy HP Indigo có được những thuộc tính đặc biệt tối ưu cho những yêu cầu in ấn chất lượng cao. Độ trắng rất cao, khả năng bám dính mực tuyệt vời, chống nước và bụi bẩn.

cac-loai-giay-thong-dung-khi-in-name-card-danh-thiep-398 (3).png

Đặt hàng thiết kế và in ấn namecard danh thiếp tại đây.