Search
Search
Close this search box.
Search

Các kiểu in ảnh 12 tháng cho bé hot nhất hiện nay

Các kiểu in ảnh 12 tháng cho bé hot nhất hiện nay. Bố mẹ muốn lưu lại khoảnh khắc, hình ảnh của con trong 1 năm đầu đời, vậy thì nên tạo một album ảnh trên điện thoại, một video, hay một cuốn album nhỏ xinh in ảnh con nhỉ? Hình ảnh in ấn sẽ luôn bền đẹp với thời gian, không dễ dàng bị thất lạc hay vô tình bị xóa khi bộ nhớ điện thoại, máy ảnh bị đầy. Cùng Artclick tìm hiểu các kiểu in ảnh 12 tháng cho bé với bài viết dưới đây nhé.

1. Combo album ảnh photobook

Combo album in ảnh 12 tháng cho bé gồm nhiều cuốn album nhỏ, bạn có thể lựa chọn số lượng album là bộ số của 12 như 2 album 6 tháng, 3 album 4 tháng, 4 album 3 tháng, 6 album 2 tháng hay thậm chí là 12 album, mỗi tháng một cuốn album nhỏ. Trong album là hình ảnh phát triển, sự thay đổi của con trong suốt 1 năm đầu đời. Album có thể sử dụng để lưu giữ hình ảnh, khoảnh khắc, là món quà tặng con khi con đã lớn hay chia sẽ với người thân, bạn bè.

2. Combo album ảnh + lịch + in ảnh lẻ

Combo in ảnh 12 tháng cho bé thường được sử dụng để trưng bày trong các bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé, quà tặng cho bé. Combo bao gồm 1 cuốn album ảnh photobook, 1 tờ lịch 13 tờ 12 tháng, 1 bộ ảnh in lẻ kèm hộp. Những sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế hoặc sưu tập ảnh và gửi cho nhà in ấn thiết kế và in cho bạn nhé.

3. Album photobook in ảnh 12 tháng cho bé

Một cuốn album nhỏ xinh ghi lại hành trình phát triển của con trong 12 tháng đầu đời, với những cột mốc, những sự thay đổi, khoảnh khắc của gia đình mình bên nhau. Bố mẹ có thể sử dụng hình ảnh 12 tháng của bé, hoặc chụp ảnh tại studio vào trong những sự kiện quan trọng.

4. Khung ảnh ép gỗ để bàn 12 tháng

Khung ảnh ép gỗ nhỏ có kích thước 15x21cm ngang hay đứng, 20x20cm vuông, có hình ảnh của con trong 12 tháng. Đặc điểm của khung ảnh này là nhỏ gọn, nhẹ nhàng, có chân đứng trưng bày ở nhiều nơi. Và bạn cũng có thể tự thiết kế khung ảnh bằng cách chèn ảnh vào mẫu có sẵn hoặc thiết kế theo ý của mình.

5. Khung ảnh pha lê

Tương tự như khung ảnh ép gỗ, bạn có thể tự thiết kế khung ảnh pha lê với hình 1 năm đầu đời của bé. Khung ảnh phale có đặc điểm là sáng, nhìn sang trọng, lưu giữ hình ảnh bền lâu với thời gian.

6. Khung ảnh 12 tháng treo tường

Khung in ảnh 12 tháng cho bé được thiết kế riêng cho ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của con. Với layout 1 hình ảnh lớn là ảnh con tròn 1 tuổi và 12 hình ảnh nhỏ bên cạnh là 12 tháng với những sự thay đổi của con. Khung ảnh đa dạng kích thước 30x45cm, 50x70cm, 60x90cm tùy vào sở thích và không gian căn phòng của bố mẹ.

7. Lịch để bàn in ảnh 12 tháng cho bé

Một cuốn lịch để bàn 13 tờ với 1 tờ bìa và 12 tháng, bạn có thể sử dụng 12 tháng của bé để tạo nên cuốn lịch độc đáo này. Vừa có thể xem ngày tháng, vừa làm khung ảnh để bàn, mỗi tháng là 1 hình ảnh của con được trang trí tại bàn làm việc, bàn khách hay phòng ngủ.

8. In ảnh lẻ cho con kèm hộp

Nếu bố mẹ có quá nhiều ảnh mà không có thời gian sắp xếp hình ảnh, layout vào cuốn album photobook thì có thể lựa chọn hình thức gửi tất cả những bức ảnh đẹp của con tới nhà in. Và đặt một chiếc hộp nhỏ xinh xắn cũng in hình của con để bảo quản ảnh cho thật tốt nhé.

9. Album dán ảnh 1 năm đầu đời

Album dán ảnh 1 năm đầu đời của bé được in sẵn với những bố cục hình ảnh, trang trí, mỗi trang sẽ mang một nội dung, thông điệp khác nhau. Bố mẹ có thể dựa vào gợi ý của từng trang album để chụp cho con những bức ảnh lưu giữ trọn vẹn các khoảnh khắc của con trong 1 năm đầu đời nhé.

Quy cách album:

  • Kích thước mặc định: 20X25cm
  • Ruột: Giấy ford
  • Bìa: Bìa cứng bọc hình
  • Số trang mặc định: 30
  • Số hình: 58 hình size 9x12cm

Các cách tạo album photobook in ảnh 12 tháng cho bé

  • Tự thiết kế album

Bước 1: Đăng nhập/ đăng ký phần mềm thiết kế online miễn phí ACBook

Link: app.artclick.vn

Bước 2: Chọn quy cách cho album (loại album, kích thước, số trang, loại giấy, loại bìa,..) và tải ảnh lên

Bước 3: Chọn mẫu, bạn có thể chọn mẫu có sẵn, lựa chọn chức năng dàn bố cục tự động hoặc tự mình thiết kế album ảnh theo phong cách riêng của chính mình

Bước 4: Đặt hàng và thanh toán đơn hàng.

  • Gửi ảnh cho các đơn vị thiết kế ảnh chuyên nghiệp

Bước 1: Chọn nhà in ấn và thiết kế ảnh chuyên nghiệp (như Artclick)

Bước 2: Nhận tư vấn về quy cách sản phẩm photobook, mẫu thiết kế,..

Bước 3: Lựa chọn hình ảnh và gửi ảnh cho đơn vị thiết kế

Bước 4: Duyệt thiết kế, thanh toán hóa đơn in ấn.

Chỉ với 4 bước tại mỗi hình thức là bạn đã có trên tay cuốn album photobook in ảnh 12 tháng cho bé thật ý nghĩa và độc đáo rồi phải không nào?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN