Search
Search
Close this search box.
Search

Cả bầu trời Châu Âu thu bé lại, chỉ bằng quyển photobook

Chắn chắc là sau những chuyến du lịch nước ngoài, hình ảnh trong các thể nhớ của bạn sẽ full đầy báo hiệu đỏ vì có quá nhiều ảnh sống ảo, chụp từ đồ ăn đến những góc ảnh nhỏ bé ở những nơi bạn đã đi qua. Cũng như bởi vì chuyến đi tốn rất nhiều chi phí nên chắc chắn bất cứ góc ngách nào cũng được bạn lưu giữ lại để lỡ như bạn không có thời gian quay trở lại. Khi trở về, bạn sẽ đau đầu tìm cách làm thế nào để lưu giữ ảnh một cách tốt nhất cũng như háo hức đi khoe những người bạn khác về chuyến đi của mình. Cùng Artclick giải thích vì sao: Cả bầu trời Châu Âu thu bé lại, chỉ bằng quyển photobook cũng như lí do vì sao bạn nên chọn photobook như một thứ hữu ích giúp bạn gói gọn tất cả hình ảnh, cảm xúc trong chuyến đi Châu Âu nhé.

1. Quyển photobook mang chủ đề Châu Âu

Vì đây không phải là chuyến đi nước ngoài duy nhất của bạn nên tốt nhất bạn nên làm riêng quyển album ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm ở từng quốc gia bạn đã đi qua để tiện lợi cho quá trình lưu giữ ảnh và dễ dàng lấy ra xem lại. Photobook có thể chứa rất nhiều hình ảnh từ 100-200 ảnh nên bạn có thể giúp bạn lưu giữ ảnh có trật tự. Bạn có thể vào tham khảo các template photobook du lịch của Artclick để lựa chọn ra những mẫu phù hợp với hình ảnh của mình.

2. Quyển photobook ghi chú lại cảm xúc theo những trang ảnh

Photobook du lịch không chỉ cất giữ hình ảnh mà bạn chụp mà còn là nơi bạn ghi lại những cảm xúc bạn đã trải qua, những câu chuyện đáng nhớ trong chuyến đi vừa qua để sau này con cháu của bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm cho những chuyến đi của họ cũng như tạo ra những quyển album ảnh thú vị mà bất cứ ai cũng muốn xem. Cuộc sống thường nhật bận rộn vội vàng nhiều khi sẽ cuốn trôi đi một ít ký ức của bạn thì việc ghi lại những dòng cảm xúc và in ra kèm với hình ảnh sẽ giúp bạn có thể đọc lại và hồi tưởng tốt hơn.

Tất cả những góc gách Châu Âu, tóm gọn lại trong quyển photobook- Photobook Châu Âu

3. Quyển photobook sắp xếp hình ảnh trong chuyến đi

Thay vì để bừa bộn và lưu đại vào một folder nào đó trong ổ cứng trông thật tẻ nhạt thì việc in ra thành sách ảnh và mở xem từng trang một sẽ thú vị và cảm thấy hạnh phúc vì những gì mình đã được trải qua hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế Acbook để lồng ghép đưa những bức ảnh rời rạc đi theo một trật tự hòa hợp và có liên kết với nhau. Bạn có thể sắp xếp theo ngày, theo địa điểm, theo chủ đề: thức ăn, cảnh đẹp, hoạt động vui chơi…. tùy vào ý tưởng hay sở thích của bạn để có thể tự tay làm photobook du lịch

Một tòa nhà rộng lớn như thế nào thì photobook cũng chứa được. Photobook Châu Âu

Với những lí do trên thì  các bạn đã thấy vì sao Artclick đặt tiêu đề cho bài viết: Cả bầu trời Châu Âu thu bé lại, chỉ bằng quyển photobook  . Chỉ cần xem quyển album thì người kia đã có thể tưởng tượng ra cả câu chuyện mà bạn đã trải qua.  Nếu các bạn còn chưa hiểu rõ định nghĩa về photobook thì hãy tham khảo rồi lựa chọn ra quyển album ảnh giúp bạn cất giữ hình ảnh của chuyến du hí vừa qua nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN