Wedding Season 2016

Combo trọn bộ cho mùa cưới - Wedding Season 2016

Với hầu hết các cô dâu chú rể, ngày cưới là dịp không thể nào quên với những giây phút hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập niềm vui bên gia đình, người thân. Nhưng để có được một đám cưới đáng nhớ, không phải chỉ là bữa tiệc và nghi thức "làm cho xong", các đôi uyên ương cần có cuốn album cưới để lưu lại cho mình những kỷ niệm và cuốn sổ kí tên chứa đựng những lời chúc tốt đẹp của những người thân, bạn bè dành cho mình. Sau tất cả, thì những món quà linh thiêng quý giá này mới là thứ bạn cần trân trọng. Artclick cho ra đời 3 bộ combo mùa cưới Wedding Season 2016 với chi phí tiết kiệm và chất lượng  màu sắc nét sẽ giúp các cặp đôi lưu giữ lại kỷ niệm tuyệt vời.

1.Combo Wedding Season 1

Với set combo 1, album tạp chí 30 trang vừa đủ để chứa những tấm ảnh đẹp được in trên nền giấy Lustre sang trọng sẽ làm cho quyển photobook cưới của bạn giá trị hơn. Quyển photobook được đựng ở trong cái hộp giả da cá xấu sẽ giúp nó được lưu giữ lâu hơn nữa và bên ngoài cùng là một túi đựng hộp. Đặc biệt, ở combo này, các bạn sẽ  sở hửu thêm một  quyển sổ kí tên với  template đẹp lưu giữ lại những lời chúc tốt lành của người thân, gia đình bạn vào dịp đám cưới.

Set combo bao gồm:

+Album photobook tạp chí 30x40cm, 30 trang, giấy Lustre 

+ Hộp âm dương giả da cá sấu trắng

+ Guestbook mở phẳng bọc da 20x30, 10 trang

@ Túi xách đựng album

2. Combo Wedding Season 2

Cũng tương tự như Combo 1, Combo 2 kích thước nhỏ hơn được đựng cho hộp nam châm cao cấp bọc da màu  xám tinh tế đi kèm với  lịch đám cưới đánh dấu ngày trọng đại và năm đầu tiên khởi đầu cho cuộc sống gia đình của lứa đôi với những tấm hình cưới được in vào trên mỗi tờ lịch. Bạn có thể đặt lịch bàn này lên trên bàn làm việc  để những hình ảnh ngọt ngào lãng mạn của ngày mới cưới luôn nhắc nhở bạn trân trọng và vun đắp cho hạnh phúc của gia đình mới bé nhỏ của mình.

Set combo bao gồm:

+ Album photobook Tạp chí, size 30x30, 30 trang, giấy Lustre

+ Lịch lò xo 14x14 - 12 tờ, in 2 mặt.

+ Khung ảnh CD 15x15

+ Hộp nắp liền da xám

@ Tặng photobook 12x12,30 trang giấy Lustre.

3. Combo Wedding Season 3

Nếu chi phí của bạn không nhiều thì không nghi ngờ gì nữa, gói combo 3 này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với quyển photobook 30x30  được in trên nền giấy tiêu chuẩn nhưng cũng không làm giảm chất lượng hình ảnh của bạn. Combo này cũng đi kèm với hộp bọc da nâu cao cấp với lịch bọc da cùng tông và được tặng kèm 1 quyển album nhỏ .

Set combo bao gồm:

+ Photobook Tạp chí, size 30x30, 30 trang, giấy Couche

+ Lịch bàn 14x14 (vuông) đế da, 13 trang, in 1 mặt

+ Hộp âm dương bọc da

@ Tặng Photobook Mở phẳng, size 12x12, 30 trang, giấy Couche

Sau khi xem xét các combo Wedding Season trên, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Artclick  để được biết thêm chi tiết về giá.

Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
+ Địa chỉ: 638 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
+ Trang chủ: https://www.artclick.vn/
+ Email: artclick@artclick.vn
T: 08 39.381.632 -0938.511.768