Family Yearbook

Yearbook được định nghĩa là tài liệu xuất bản hàng năm và chứa đựng thông tin về năm trước đó.
+ Yearbook trong trường học được gọi là kỷ yếu ghi lại những dấu ấn quan trọng của thời học sinh.
+ Yearbook trong công ty thì ghi lại những cột mốc đáng nhớ, những sự kiện nổi bật của các thành viên nói riêng và cả công ty nói chung.
+ Yearbook còn được sử dụng trong gia đình như là một quyển nhật ký ảnh lưu lại những kỷ niệm khó quên, những giây phút hạnh phúc của các thành viên trong gia đình trong một ngày lễ kỷ niệm hay một chuyến đi chơi nào đó trong một năm.

Artclick giới thiệu BST các mẫu yearbook dành cho gia đình với nhiều template đẹp và tinh tế với sự hỗ trợ của phần mềm ACbook giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc làm một quyển album photobook đáp ứng với nhu cầu của mình.

1./ Với tông chủ đạo là màu hồng gợi nhớ về một năm ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, template này cần rất nhiều ảnh vì có nhiều khung nhỏ ở mỗi trang giúp bạn có thể chèn nhiều hình nhưng vẫn có trình tự rõ ràng, không lộn xộn.

01.jpg

Xem chi tiết mẫu

2./ Tông chủ đạo màu xanh nói lên một năm với nhiều điều thú vị và mới mẻ đối với bạn và những thành viên trong gia đình. Lựa chọn những sự kiện theo từng tháng để trình bày hình ảnh của bạn theo trình tự thời gian.


05.png

Xem chi tiết mẫu

3./ Với nhiều họa tiết lạ mắt, template này khá là sáng tạo và phù hợp với một năm rực rỡ, nhiều thành tựu huy hoàng. Ở mỗi trang sẽ có những chủ đề quen thuộc như: sinh nhật, du lịch,....và những icon phù hợp để bạn add những bức hình phù hợp với chúng.

06.png

Xem chi tiết mẫu

4./ Tông màu trắng đen phù hợp với những người thích sự đơn giản tinh tế, không kém phần sang trọng được trình bày cấu trúc trang theo mùa giúp bạn phân nhóm rõ ràng. Vd: vào mùa hè, mùa đông có gì nổi bật? thay vì tháng như template 1. ở trên.

04.png

Xem chi tiết mẫu 

5./ Số ảnh có thể dùng: 42 tấm (cho 20 trang) - Dành cho gia đình. Những tấm hình gia đình chụp chung được sắp xếp theo các dịp đặc biệt trong năm. Màu sắc tươi tắn, trẻ trung, chắc chắn bạn sẽ có một cuốn photobook review lại một năm đầy ấn tượng và đẹp mắt đấy.

07.jpg

Xem chi tiết mẫu

6./ Year in Review (YB08V) - Số ảnh có thể dùng: 78 tấm (cho 20 trang) - Dành cho gia đình. Một năm nữa lại qua và gia đình mình lại có thật nhiều kỷ niệm bên nhau. Tại sao không làm ngay 1 cuốn photobook review lại năm đã qua qua từng dịp đặc biệt (Tết, du lịch, sinh nhật, Christmas,..).?.

08.jpg

Xem chi tiết mẫu

Lựa chọn template và kích cỡ phù hợp với nhu cầu của bạn và tự tay thiết kế cho gia đình mình một quyển album photobook trong năm vừa qua nhé.