Search
Search
Close this search box.
Search

Wrap and Unwrap Your Christmas Memories

Wrap and Unwrap Your Christmas Memories – Quà tặng giáng sinh

Hồi nhỏ chúng ta đều nôn nao đến ngày Noel để được nhận những món Quà tặng giáng sinh từ ông già Noel vào lúc nữa đêm. Khi ta lớn lên thì chính chúng ta là những ông già Noel mang đến những món quà thân yêu dành tặng cho những người bạn, người thân ở bên ta.

Wrap and unwrap Your Christmas Memories là thông điệp vào mùa giáng sinh năm nay, Artclick muốn gửi đến mọi người những gợi ý làm quà tặng giáng sinh độc đáo gửi đến những hơi ấm ngọt ngào trong của những kỷ niệm đẹp cùng người bạn thương yêu vào trong quà tặng. Hãy đóng gói những kỷ niệm thành những quà tặng cá nhân hóa của riêng bạn hay gửi tặng người bạn thương yêu những phiếu quà tặng giáng sinh để bạn bè có thể làm những món quà giáng sinh cho gia đình. Truyền hơi ấm giáng sinh qua những món quà

Tất cả những món quà tại Artclick đều là những quà tặng cá nhân hóa với những hình ảnh cá nhân của riêng bạn không một ai có thể có được đó là nét riêng biệt và độc đáo từ Artclick, với đa dạng thiết kế và mẫu sản phẩm thì bạn có thể tha hồ lựa chọn được những món quà giáng sinh độc đáo cho mình

1. Photobook – Christmas Gift Voucher

Giáng sinh năm nay, Artclick Giảm 20% OFF cho tất cả các loại Photobook – 25% OFF cho Phiếu quà tặng giáng sinh 

Chi tiết chương trình Khuyến mãi Photobook và Phiếu quà tặng giáng sinh 2019

PHOTOBOOKSHOPPING TIME

Ngoài ra, Phiếu quà tặng giáng sinh được Artclick đề xuất gợi ý cho bạn để làm món quà giáng sinh cho bạn bè. Vì đối với phiếu quà tặng này bạn bè của bạn có thể tự tay thiết kế hoặc làm bất kỳ sản phẩm nào mong muốn và khoảng thời gian sử dụng lâu hơn để lưu được nhiều kỷ niệm hơn trong các dịp trọng đại khác.

Xem thêm: Chi tiết chương trình 25% OFF phiếu quà tặng giáng sinh

 

2. Set Quà Tặng Hộp Love Box

Let me go with you.

Love box LB01 | zigzac + hộp – SHOP NOW

Chiếc hộp tình yêu mở ra một album zigzag chứa đầy yêu thương qua những bức hình của chính bạn hay những lời nhắn nhủ yêu thương.

3. Đồng hồ cá nhân

Quà tặng giáng sinh độc đáo thì một chiếc đồng hồ để bàn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Để có thể gửi tặng những món quà nhỏ nhắn xinh xắn được đặt trên bàn làm việc hay góc nhỏ học tập. Điều độc đáo ở quà tặng giáng sinh ở Artclick thì làm quà tặng giáng sinh của bạn sẽ vô cùng ý nghĩa và độc đáo hơn với những hình ảnh, những kỷ niệm, những khoảng khắc của bạn và chủ nhân món quà đó được lưu giữ lại theo năm tháng.

X-mas G – Đồng hồ tròn (11x11cm)  Thiết kế ngay

Đồng Hồ Vuông để bàn (DHV-20)

4. Set Photo Cube (Sale 20% OFF)

Đây là một trong những món quà tặng in hình được các bạn trẻ ưa thích rộng rãi. Với ý tưởng là một món quà dành tặng cho bạn bè hoặc người yêu theo set – ghép 2-3 khối cubes để tạo thành ý nghĩa trọn vẹn, mỗi người giữ một khối có chứa hình ảnh của nhau để luôn nhớ mãi những kỉ niệm khi bên nhau.

Xem thêm Photo Cube kỷ niệm lưu trên khối lập phương đáng yêu

  •  Set 2 Khối Photo cubes – SHOP NOW

  • Set 3 khối Photo Cubes

1 set – 3 khối photo cubes – Thiết kế tại đây

5. Khung ảnh ép gỗ

Hãy cùng Artclick tham khảo một món quà tuy quen thuộc nhưng lại mới mẻ, lạ mắt với hình thức khác, dễ dàng thể hiện được thông điệp của bạn muốn nhắn nhủ tới người nhận, nhanh chóng khi thực hiện đơn hàng và tất nhiên là sẽ tạo được nhiều bất ngờ cho đối phương đấy. Món quà tặng mà Artclick muốn nhắc tới đó chính là khung ảnh ép gỗ Christmas.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN